Buồng đốt xe hơi là một bộ phận đóng vai trò rất quan trọng đặc biệt trong sự vận động và công suất của động cơ. Đây là nơi diễn ra quá trình đốt cháy nguyên nhiên liệu để cung cấp năng lượng cho hoạt động của xi lanh, quá trình này sẽ còn lại trong buồng đốt tương đối nhiều muội than carbon phụ thuộc vào các cụ thể trong buồng đốt làm bớt hiệu suất chính vì như thế cần dọn dẹp buồng đốt xe hơi định kỳ.

Bạn đang xem: Giá vệ sinh buồng đốt ô to

Tại sao đề xuất phải dọn dẹp và sắp xếp buồng đốt ô tô?

Trong quá trình buổi giao lưu của xe, phòng đốt của xe hoạt động đốt cháy nhiên liệu (xăng hoặc dầu) nhưng tất cả những thời gian lượng không khí cung cấp vào bên trong buồng đốt không được cho quy trình cháy, làm cho nhiên liệu cháy ko được sạch tạo thành các loại khí độc như CO, HC và nhất là tạo phải muội than carbon bám vào các cụ thể kim loại bên phía trong buồng đốt. Muội carbon này còn có độ cứng cao, bám dính chắc vào các phần tử xupap, các chi tiết máy với kim xịt làm giảm hiệu suất thao tác làm việc của động cơ.

Trong vượt trình quản lý chuỗi các hành động nạp – nén – nổ – xả của hộp động cơ ô tô, phần tử piston tăng và giảm ở bên trong buồng đốt vẫn kéo theo các hạt carbon làm cho xước mặt phẳng xi lanh vày những hạt này còn có độ cứng cao. Đây chính là nguyên do khiến động cơ bị yếu dần đi, gây ra những tiếng ồn lớn. Làm cho quy trình tăng tốc, tụt giảm bị lag cục, chạy không đều, quá trình đốt cháy nhiên liệu ngày càng ngấu nghiến nhiều nhiên liệu hơn. 

Vì vậy mà lại việc lau chùi và vệ sinh buồng đốt xe hơi cần phải tiến hành làm hay xuyên.

> 6 dấu hiệu nhận thấy cần dọn dẹp và sắp xếp buồng đốt ô tô – Cách dọn dẹp và sắp xếp buồng đốt đúng cách

5 vấn đề khi kim xịt bị nghẹt mà bạn cần phải vệ sinh phòng đốt ô tô

Do những lý do trên, kim xịt bị nghẹt sẽ dẫn tới các vấn đề nghiêm trọng buộc phải lưu ý:

– Xe có thể bị bị tiêu diệt máy do nhiên liệu ko được hỗ trợ đầy đủ.

– Động cơ ô tô sẽ hoạt động yếu dần, xe hơi sẽ không thể chạy êm dẫn cho hao mòn những chi tiết.

– năng lực tăng tốc của ô tô kém hơn.

– tốc độ cầm chừng của xe hơi không được ổn định.

– vì chưng nhiên liệu ko được xịt tơi dẫn đến lượng nhiên liệu bị tiêu hao nhiều hơn.

Lợi ích của việc lau chùi buồng đốt xe hơi thường xuyên

– nguyên liệu được đốt cháy ngay gần như trọn vẹn (lượng khí thải ra ko còn bao hàm khí teo và HC), chính vì như vậy sẽ tiết kiệm ngân sách được nguyên liệu tầm 2-5%.

– góp phần phục hồi lại năng suất của cồn cơ.

– Giúp cải thiện tính năng trong quá trình vận hành: làm sút hoặc sa thải hiện tượng xe bị ì xe, lag cục, chạy ra-len-ti không đều.

– Làm sút hoặc sa thải hiện tượng bộ động cơ bị gõ trong quá trình xe chạy.

– giảm thiểu hoặc thải trừ hiện tượng hộp động cơ khó dừng, cảm giác khi tài xế sẽ quyến rũ hơn lúc tăng tốc độ hoặc tụt giảm độ.

– Tiến hành thải trừ được những tác cồn của cặn carbon trong buồng đốt.

– giảm bớt các tính năng phụ khi buồng đốt xe hơi bị bẩn như có tác dụng đặc nhớt, gây cặn đến các-te, ăn bào mòn ổ bạc, bám su-páp, khiến ra các cặn bám buồng đốt khi sử dụng hóa chất để thực hiện làm sạch.

3 cách lau chùi buồng đốt ô tô

Mức ngân sách chi tiêu cần ném ra để lau chùi buồng đốt ô tô là điều rất được các bác tài quan liêu tâm. Túi tiền này không đảm bảo dao rượu cồn từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ tùy thuộc vào từng phương thức và tình trạng của buồng đốt ô tô. Lúc này có 3 cách lau chùi và vệ sinh buồng đốt ô tô phổ biến.

*

Vệ sinh buồng đốt ô tô bằng cách thức truyền thống

Phương pháp lau chùi và vệ sinh buồng đốt xe hơi này được thực hiện bằng cách tháo tách các chi tiết máy, các chuyên viên sẽ vệ sinh sạch buồng đốt với kim phun nhằm đem lại hiệu quả tốt, tuy vậy lại tốn rất nhiều thời gian và công sức, yêu cầu chuyên viên phải có tay nghề bởi nếu tháo lắp đưa ra tiết bên phía trong buồng đốt ko được không thay đổi vẹn như lúc đầu, sẽ khá dễ tạo cho xe mất đi các giá trị. Khuyến nghị dùng phương pháp này khi buồng đốt bị bẩn nặng không thể dọn dẹp vệ sinh bằng phương pháp khác.

Giá lau chùi và vệ sinh buồng đốt ô tô bằng phương thức truyền thống dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ.

Vệ sinh buồng đốt ô tô bằng dung dịch chuyên dụng

Đây là phương thức được áp dụng khá phổ biến nhất hiện nay vì sự tiện nghi và dễ ợt thực hiện nay của nó. Fan lái rất có thể tự tải dung dịch vệ sinh chuyên sử dụng để thực hiện tại nhà. Phương thức này được reviews có độ làm sạch ở tại mức trung bình, quan trọng làm sạch mát muội carbon đã quá cứng. Hoặc nếu bạn oder phải thành phầm kém quality có thể gây ra một trong những thiệt hại nhất định cho ô tô của mình.

Giá dung dịch dọn dẹp và sắp xếp buồng đốt ô tô có mức giá thành khá rẻ, dao động trong khoảng 300.000 – 500.000 VNĐ tuỳ loại.

Vệ sinh buồng đốt xe hơi bằng máy

Phương pháp này ngày càng được sử dụng rộng rãi và được reviews là một phương pháp đem mang lại sự kết quả cao nhất. Muội carbon trong phòng đốt ô tô được gia công sạch bởi sóng âm vào máy mà lại không phải tháo tách các cụ thể của xe pháo ra.

Giá dọn dẹp và sắp xếp buồng đốt ô tô bằng máy chuyên dụng dao cồn từ 300.000 – 700.000 VNĐ.

Mỗi phương pháp đều gồm ưu – yếu điểm riêng, dọn dẹp vệ sinh buồng đốt xe hơi bằng dung dịch chuyên dụng là phương thức đem đến hiệu quả về trong thực tiễn và tài chính nhất, đồng thời đây là cách thức rất dễ để thực hiện tại nhà, ngày tiết kiệm thời hạn và công sức.

Fuel Injector Cleaner – Dung dịch dọn dẹp vệ sinh buồng đốt xe hơi chuyên nghiệp

Fuel Injector Cleaner là dung dịch lau chùi buồng đốt ô tô chuyên nghiệp, ứng dụng technology sản xuất của Mỹ, có thể sử dụng cho toàn bộ các động cơ chạy bởi xăng.

*

Các hoạt chất quan trọng có vào Fuel Injector Cleaner lúc hoà thuộc nhiên liệu bước vào buồng đốt sẽ giúp đỡ tối ưu vấn đề đánh lửa, tăng chỉ số Octane, có tác dụng sạch nhiên liệu, triệt tiêu những khí tạp hóa học trong phòng đốt bao gồm hơi nước cùng thải toàn cục ra ngoài trải qua ống xả khí thải.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Phí Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội 2023, Hà Nội Tăng Giá Nước Sạch

Vì cố dung dịch đem đến những công dụng vượt trội:

– an ninh cho cảm ứng oxy, bộ đổi khác xúc tác và cỗ tăng áp.

– làm cho sạch khối hệ thống bơm nhiên liệu – thùng chứa nhiên liệu.

– ngăn ngừa sự hình thành của vecni và cặn carbon bên trên van nạp và phòng đốt.

– nâng cao khả năng tăng tốc, tiết kiệm chi phí nhiên liệu và tiêu giảm khí độc hại & xả thải ra môi trường.

– kéo dài tuổi lâu của cồn cơ.

Cách thức đặt hàng

Hiện nay sản phẩm Fuel Injector Cleaner được phân phối tại những đại lý ủy quyền của Motor Life trên toàn nước và được trưng bày trực tiếp trên hệ thống nhỏ lẻ của Motor Life:

Giữ kim phun phòng đốt sạch để giúp cho quy trình phun xăng được tơi, đụng cơ đạt ngưỡng làm việc cao nhất

 

Giá: Từ 825.000đ
Thời gian thực hiện: 30 phút
ĐẶT LỊCH NGAY

Thông tin bỏ ra tiết

Kim phun nhập vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng trong hệ thống nhiên liệu đụng cơ, nó có nhiệm vụ cung cấp và gửi hóa nhiên liệu từ dạng lỏng sang dạng sương cho quá trình đốt cháy của phòng đốt. Nếu như kim phun buồng đốt bị tắc nghẽn, nhiên liệu không được phun tơi, vẫn làm tiêu tốn nhiên liệu các hơn, bám cặn sẽ tác động đến khả năng vận hành của xe. Chính vì như vậy việc vệ sinh kim phun nguyên liệu và buồng đốt ô tô định kỳ là điều vô cùng quan trọng mà ngẫu nhiên tài xế nào thì cũng cần vồ cập và lưu giữ ý.


Mục lục

4 bao giờ cần dọn dẹp vệ sinh kim phun xe ô tô5 Cách dọn dẹp kim phun buồng đốt xe hơi hiệu quả6 Quy trình dọn dẹp vệ sinh kim phun và buồng đốt ô tô

Cấu sản xuất của kim xịt nhiên liệu

*

Cấu chế tác và chức năng của kim phun nhiên liệu ô tô

Trong bộ động cơ phun nhiên liệu năng lượng điện tử (EFI), kim phun nguyên nhiên liệu (Fuel Injector) có tính năng cung cung cấp lượng nhiên liệu chính xác cho từng xi lanh. Rất có thể có một hoặc các kim phun xăng trên mỗi xi lanh, và thậm chí còn cả kim phun nhiên liệu khởi đụng lạnh vào đầu vào. Kim phun nguyên liệu là những van điều khiển và tinh chỉnh điện nhỏ, hoàn toàn có thể mở và đóng chỉ trong 1 phần của giây. Những lần kim phun nguyên nhiên liệu mở ra, nguyên nhiên liệu được xịt vào xi lanh.

Tại sao phải vệ sinh kim phun ô tô

Trong quá trình đốt cháy của hộp động cơ sẽ tạo ra ra hầu như muội than (một dạng carbon vô định hình). Sau một thời gian dài hoạt động, những muội than này sẽ tích tụ lại sẽ bám vào các chi tiết như: kim xịt nhiên liệu, thành xi-lanh, thành piton hay bugi…Do đó, giả dụ kim phun xăng và buồng đốt không được vệ sinh thường xuyên, những muội than hoàn toàn có thể làm nghẽn, tắc kim phun ảnh hưởng đến sự hỗ trợ nhiên liệu cho quá trình đốt cháy, khiến cho chiếc xe pháo của bạn vận động không ổn đinh với kém hiệu quả.

*

Kim phun bi tắc đang làm ảnh hưởng đến sự cung cấp nhiên liệu cho quy trình đốt cháy khiến cho động cơ hoạt động không ổn định định

Cụ thể hơn, lúc kim phun xăng bị tắc nghẽn, những vụ việc sau rất có thể xuất hiện ở xế yêu thương của bạn:

Chết đồ vật hoặc liên tiếp chết trang bị hoặc đồ vật bị rung giật.Động cơ vận động yếu, vận hành không hiệu quả.Động cơ tăng tốc kém.Hao tốn nhiên liệu rộng mức bình thường…

NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Có nên vệ sinh kim phun buồng đốt ô tô

*

Vệ sinh kim phun xe xe hơi định kỳ để đụng cơ chuyển động hiệu quả

Giữ kim phun buồng đốt sạch để giúp đỡ cho quy trình phun nguyên liệu được tơi, hễ cơ đạt hiệu suất làm bài toán cao nhất. Dưới đó là những công dụng của việc lau chùi và vệ sinh kim phun và buồng đốt ô tô:

Phục hồi hiệu suất và hiệu suất đầu ra của đụng cơ, giúp xe luôn vận hành mạnh mẽ như thời gian đầu.Xe chạy êm ái, tốc độ có thể giữ tại mức ổn định, ko rung lag hay bị gõ máy.Khắc phục chứng trạng nhiên liệu không được xịt tơi do nghẽn kim phun, từ kia giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu.Nhiên liệu hoàn toàn có thể dễ dàng cung cấp đến buồng đốt, làm cho xe khởi động gấp rút và dễ dàng dàng.Giảm lượng khí thải ô nhiễm do xăng cháy không không bẩn giúp đảm bảo môi trường.Giảm thiểu lượng muội than sinh ra, giúp đảm bảo toàn cỗ hệ thống cung ứng nhiên liệu, từ bỏ đó tăng tốc tuổi thọ hễ cơ.

NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Khi như thế nào cần lau chùi kim phun xe ô tô

Mức đề xuất thực hiện có tác dụng sạch kim phun nhiên liệu và phòng đốt ô tô định kỳ là 20.000km/lần vận hành. Tuy nhiên, cùng với điều kiện môi trường khá bụi bẩn cùng cùng với đó quality xăng không được giỏi thì lời khuyên tốt nhất là đề xuất kiểm tra và làm sạch hệ thống sớm hơn.

Tuy nhiên, chúng ta cũng nên thực hiện kiểm tra và vệ sinh kim phun phòng đốt ô tô nếu thấy mở ra một trong 7 hiện tượng sau:

Xe khởi hễ trễ hoặc cực nhọc khởi động

*

Kim xịt bị tắc nghẽn khiến cho động cơ khởi động trễ

Khi khởi rượu cồn động cơ, nguyên nhiên liệu sẽ trải qua kim phun nhằm nạp vào phòng đốt. Xe cộ khởi động cực nhọc khăn hoàn toàn có thể do cặn bẩn tích tụ trong phòng đốt, kim xịt hay băng thông khí, gây nên hiện tượng nguyên nhiên liệu đốt không đủ.

Xe có hiện tượng kỳ lạ rung giật mọi khi tăng hoặc sút ga

Nếu kim phun dính kèm cặn vẫn làm tác động tới quy trình cấp nhiên liệu, làm bớt độ phân tán, cặn bẩn tích tụ trên đường dẫn nguyên nhiên liệu làm tỷ lệ hòa trộn nhiên liệu không tốt. Động cơ hoạt động không định hình và thông thường có hiện tượng giật, rung đầu mọi khi tăng hoặc bớt ga.

Hiệu suất bộ động cơ giảm

Hiệu suất động cơ giảm, bội nghịch ứng ga chậm, tăng tốc độ không kết quả do đầu kim phun bị tắc, nguyên nhiên liệu phun vào phòng đốt cảm thấy không được đáp ứng.

Tiếng đụng cơ ồn ã hơn

*

Kim xịt bị nghẽn khiến cho động cơ hoạt động ồn ào hơn

Nguyên nhân là vì khi kim xịt bị nghẽn, khí nạp không phù hợp, hoặc bộ điều chỉnh đánh lửa sai, hộp động cơ quá nhiệt, muội carbon dính trong buồng đốt nhiều. Việc lau chùi và vệ sinh sạch hệ thống kim phun phòng đốt giúp đụng cơ quản lý khỏe hơn, êm ả hơn không thể xuất hiện nay tiếng gõ bên phía trong động cơ.

Tiêu hao nhiên liệu hơn mức bình thường

*

Kim phun bị tắc nghẽn khiên xăng bị tiêu hao nhiều hơn

Khi tất cả cặn bẩn, kim phun sẽ thao tác làm việc kém kết quả do nhiên liệu ko thành dạng sương tơi nhưng mà thành giọt nên quá trình cháy bị gián đoạn, đụng cơ thao tác làm việc không phần lớn và gây tiêu hao nhiều nhiên liệu.

Khí thải có màu đen hoặc thải ra nhiều hơn thế bình thường

*

Kim phun bị tắc khiến xe sinh ra nhiều khí thải hơn

Hiện tượng cồn cơ chuyển động sinh ra sương đen/khói xám là do khi kim phun bị tắc sẽ khiến cho nhiên liệu không được xịt tơi khiến cho nhiên liệu đốt ko hết, vì cặn bẩn gây ra, áp suất phun không phù hợp, thời điểm phun nhiên liệu không phù hợp.

 Có thể chúng ta quan tâm:

Cách dọn dẹp và sắp xếp kim phun phòng đốt ô tô hiệu quả

Việc có tác dụng sạch kim phun xe ô tô không phải lúc nào cũng dễ dàng, tùy trực thuộc vào phương pháp nào là quan trọng để khôi phục năng suất động cơ. Bây giờ có 2 cách thức chính để gia công sạch kim phun nguyên liệu và buồng đốt xe hơi gồm:

Tháo rời hệ thống kim phun buồng đốt và thực hiện xúc rửa trực tiếp: tuy nhiên tháo rời kim phun có thể làm những ron cao su bị lỏng, tác động đến các chi tiết và hiệu quả hoạt động vui chơi của động cơ
Phương pháp tối ưu độc nhất hiện nay: Sử dụng thành phầm và thiết bị lau chùi hệ thống kim phun buồng đốt siêng dụng.

Sử dụng dung dịch với thiết bị vệ sinh hệ thống kim phun buồng đốt chuyên được dùng của BG Automotive

*

Làm sạch kim phun nhiên liệu và phòng đốt bởi dung dịch chuyên dụng

Phương pháp này sẽ sử dụng thiết bị chuyên được dùng BG VIA dẫn dung dịch có tác dụng sạch trực kế tiếp kim phun trải qua đường ống dẫn nhiên liệu cùng đổ trực tiếp vào trong bình chứa nhiên liệu. Cách thức này thực hiện khá nhanh, 1-1 giản, ngày tiết kiệm giá cả và đạt tác dụng cao.

*

BG-Automotive dung dịch làm cho sạch kim phun và phòng đốt chăm dụng

Tùy vào loại bộ động cơ xe lắp thêm dầu hay động cơ máy xăng sẽ có gói sản phẩm dành riêng cho từng nhiều loại động cơ, vậy thể:

– Gói sản phẩm giành riêng cho động cơ xăng gồm: PN210: Đổ vào thiết bị chuyên sử dụng BG VIA Start-Up Set làm sạch kim phun, phòng đốt và thân bên trên của Xu-Páp PN208: Được đổ trực tiếp vào bình xăng – 1 lon PN 208 (BG44K) đổ cùng 38-75 lít xăng giúp bảo trì quá trình làm cho sạch hệ thống nạp nhiên liệu

*

Gói thành phầm làm sạch hệ thống kim phun phòng đốt hộp động cơ máy xăng – BG Automotive

– Gói sản phẩm dành riêng cho động cơ Diesel gồm: PN229: có tác dụng sạch kim phum buồng đốt nhiên liệu bằng cách đổ vào thiết bị chuyên sử dụng 2Q Diesel VIA PN244: có tác dụng sạch hệ thống hỗ trợ nhiên liệu, được đổ trực tiếp vào trong bình dầu

*

Gói thành phầm làm sạch khối hệ thống kim phun buồng đốt động cơ máy dầu – BG Automotive

Quá trình dọn dẹp kim phun phòng đốt được tiến hành bằng thiết bị chuyên được dùng BG VIA giúp tối ưu kết quả làm sạch mà không yêu cầu tháo rời toàn cục hệ thống cùng tiết kiệm thời hạn thực hiện – chỉ trong 30 phút.

NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI HẤP DẪN

 Bạn phải đọc:

Quy trình dọn dẹp vệ sinh kim xịt và phòng đốt ô tô

Bạn có thể tìm và áp dụng dịch vụ lau chùi kim phun buồng đốt tại ngẫu nhiên cơ sở chăm lo và bảo dưỡng ô tô nào bên trên toàn quốc. Tuy nhiên để bảo đảm an toàn chất lượng chúng ta nên tìm về những trung tâm thay thế sửa chữa và cung cấp dịch vụ bảo trì ô tô siêng nghiệp – ATOM Premium tự động Services là một trong số đó.

*

Vệ sinh kim phun phòng đốt với thiết bị BG-VIA tại ATOM Premium tự động Services

Tùy vào xe động cơ máy xăng hoặc thiết bị dầu sẽ sở hữu được quy trình và thành phầm sử dụng riêng biệt biệt. Dưới đây, ATOM Premium
Auto Services chia sẻ đến độc giả 2 tiến trình tiêu chuẩn dành cho từng một số loại động cơ.

Vệ sinh kim phun nguyên nhiên liệu và buồng đốt động cơ xăng

Đối với dọn dẹp kim phun xăng và buồng đốt hộp động cơ xăng quan trọng đặc biệt là vệ sinh kim phun xăng điện tử ô tô cần triển khai tỉ mỉ với kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn kim phun nhiên liệu được làm sạch hiệu quả. Trên ATOM Premium auto Services, quy trình vệ sinh kim phun xăng điện tử điện tử xe hơi được triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Ngắt kết nối bơm xăng để kết thúc lưu thông xăng mang lại kim phun buồng đốt.Bước 2: Khởi động động cơ, đến nhiệt độ hoạt động thông thường thì tắt máy.Bước 3: Kết nối máy BG VIA và dung dịch làm sạch kim phun phòng đốt của BG theo đường cung cấp nhiên liệu trường đoản cú bình vào hễ cơ.Bước 4: Điều chỉnh áp suất khí cung cấp vào trong thiết bị BG VIA, đến áp suất tương thích thì tiến hành khởi hễ lại động cơ, để hộp động cơ chạy không tải cho tới khi hết hỗn hợp thì tắt máy. Dịp này, dung dịch dọn dẹp vệ sinh được truyền qua kim phun giống như như cách hỗ trợ nhiên liệu thông thường và thực hiện làm sạch mát kim phun xăng điện tử điện tử dưới sự hỗ trợ áp lực phun từ thiết bị BG VIA.Bước 5: Tắt máy, tháo kết nối với thiết bị BG VIA và kết nối dây dẫn lại với bình nhiên liệu.Bước 6: Khởi cồn động cơ, kiểm soát sự rò rỉ với xóa các lỗi.

*

Vệ sinh kim phun ô tô theo quá trình tiêu chuẩn chỉnh tại ATOM Premium auto Services

Vệ sinh kim phun nguyên nhiên liệu và buồng đốt động cơ dầu

Đối với động cơ dầu, cửa hàng chúng tôi thực hiện vệ sinh kim phun buồng đốt theo trình tự các bước:

Bước 1: Khởi động hộp động cơ đến ánh sáng hoạt động bình thường thì tắt máy.Bước 2: kết nối máy BG VIA vào khối hệ thống các đường cung cấp và mặt đường hồi nguyên liệu của rượu cồn cơ.Bước 3: Đổ dung dịch vệ sinh chuyên được dùng vào trong lắp thêm BG VIA, mở các van.Bước 4: Khởi hễ động cơ, bảo trì tốc độ vòng quay của động cơ là 1200 RPM với cho hộp động cơ chạy ko tải cho tới khi hết dung dịch.Bước 5: Tắt máy, tháo các đường liên kết với lắp thêm BG VIA ra, và liên kết với đường cấp cho nhiên liệu của động cơ với bình nhiên liệu.Bước 6: Khởi động bộ động cơ và kiểm tra sự rò rỉ, xóa những lỗi giả dụ có.

Bảng giá dọn dẹp kim phun nhiên liệu và buồng đốt ô tô

Nếu như bạn phải tìm tìm một trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh kim phun phòng đốt ô tô chuyên nghiệp thì ATOM Premium tự động hóa Services sẽ là sự việc lựa chọn được nói đến đầu tiên. Hiện nay nay, công ty chúng tôi đang hỗ trợ các dịch vụ theo gói như sau:

Gói dịch vụSản phẩmGiá niêm yết (VNĐ)Ghi chú
Làm sạch hệ thống nạp xăng xăng BGDung dịch có tác dụng sạch kim phun nguyên liệu và buồng đốt – BG201825.000Làm cả gói bớt 10%
44K dung dịch có tác dụng sạch đường dẫn nhiên liệu – BG208620.000
Làm sạch kim phun xăng Diesel BGDung dịch có tác dụng sạch kim phun xăng Diesel – BG229830.000Làm cả gói giảm 10%
Dung dịch làm cho sạch khối hệ thống nhiên liệu Diesel – GB244730.000

NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Chắc chắn những tin tức trên đã câu trả lời trọn vẹn cho thắc mắc “tại sao phải dọn dẹp vệ sinh kim phun xe ô tô“ của tương đối nhiều chủ xe. Việc vệ sinh kim phun xe ô tô định kỳ là không còn sức quan trọng đặc biệt và buộc phải thiết, không chỉ có giúp nâng cấp hiệu suất của động cơ mà còn khiến cho chiếc xe pháo của bạn hoạt động ổn định, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu và đảm bảo môi trường hơn.

Tham khảo một trong những hình ảnh thực tế xe lau chùi và vệ sinh kim phun buồng đốt tại ATOM Premium tự động Services

*

Vệ sinh kim phun buồng đốt xe xe hơi Kia Morning

*

Vệ sinh kim phun phòng đốt xe xe hơi Toyota Vios

Phi Long tự động – cung cấp các chiến thuật toàn diện mang đến xe xe hơi về:

Lốp & ắc quy ô tô
Sửa chữa trị và bảo dưỡng xe ô tô
Chăm sóc và làm đẹp xe

 

Trong đó, dọn dẹp và sắp xếp kim phun buồng đốt là một trong những loại dịch vụ được khách hàng reviews cao về kết quả làm sạch mát và tiết kiệm ngân sách tối ưu thời gian.