Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Điện Lạnh An phái nam giúp bạn và gia đình có một không khí sống và làm việc mát mẻ, vệ sinh, tránh được các vi khuẩn khiến dị ứng bám bụi lâu ngày trên máy lạnh.

Bạn đang xem: Giá vệ sinh máy lạnhDịch vụ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Điện Lạnh An phái mạnh giúp bạn và gia đình có một không gian sống và làm việc mát mẻ, vệ sinh, tránh được các vi khuẩn tạo dị ứng bám bụi thọ ngày trên máy lạnh.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc với dịch vụ vệ sinh

máy lạnh chăm nghiệp – tận chổ chính giữa hàng đầu


Không ngừng cải thiện và phát triển nhằm với đến những

giá trị dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất mang lại khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TP.HCM
Quận 1 Quận 2 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 Quận 9 Quận 10 Quận 11 Quận 12 Quận Phú Nhuận Quận Bình Thạnh Quận Tân Phú Quận Tân Bình Quận Bình Tân Quận Gò Vấp Quận Thủ Đức H. Nhà Bè H. Bình Chánh H. Cần Giờ H. Hóc Môn H. Củ bỏ ra
Tiết kiệm thời gian, tiền bạc với dịch vụ vệ sinh máy lạnh siêng nghiệp – tận trung tâm hàng đầu


Không ngừng cải thiện và phát triển nhằm mang đến những giá trị dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất mang lại khách hàng lúc sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TP.HCM
Quận 1 Quận 2 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 Quận 9 Quận10 Quận11 Quận12
Quận Tân Phú Quận Tân Bình Quận Bình Tân Quận Gò Vấp Quận Thủ Đức Q. Bình Thạnh Q. Phú Nhuận H. Nhà Bè H. Cần Giờ H. Hóc Môn H. Củ bỏ ra H. Bình Chánh

*

Vệ sinh máy lạnh là gì?

Vệ sinh máy lạnh bao gồm các phương pháp chuyên môn trong việc tháo lắp và vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh.

Tại sao phải vệ sinh máy lạnh?

Loại bỏ bụi bẩn bên trên bộ lọc không khíÍt tiêu hao điện năng hơn
Tránh tạo hư hỏng bo mạch bởi vì việc hoạt động quá công suất
Bảo vệ sức khoẻ, bầu ko khí mang lại bản thân và gia đình
*

*

Bao thọ thì yêu cầu vệ sinh máy lạnh?

Đối với hộ gia đình: Khoảng 3 – 4 tháng/lầnĐối với công ty, nhà hàng: Trung bình cứ 3 tháng/lần hoặc 2 tháng/lần tuỳ theo môi trường có nhiều bụi bẩn hay không.Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: bắt buộc 1 tháng/lần vì tần suất hoạt động liên tục phải máy dễ bám bụi bẩn rộng so với thông thường.
Tại sao phải vệ sinh máy lạnh?

Loại bỏ bụi bẩn bên trên bộ lọc không khíÍt tiêu tốn điện năng hơn
Tránh tạo hư hỏng bo mạch bởi vì việc hoạt động quá công suất
Bảo vệ sức khoẻ, bầu ko khí cho bản thân và gia đình

Bao thọ thì nên vệ sinh máy lạnh?

Đối với hộ gia đình: Khoảng 3 – 4 tháng/lầnĐối với công ty, nhà hàng: Trung bình cứ 3 tháng/lần hoặc 2 tháng/lần tuỳ theo môi trường có nhiều bụi bẩn tốt không.Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: nên 1 tháng/lần vì tần suất hoạt động liên tục đề nghị máy dễ bám bụi bẩn hơn so với thông thường.
Là solo vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh hàng đầu Việt Nam, trên đây là những lí do

khiến hàng triệu khách hàng lựa chọn Điện Lạnh An Nam.

Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi!


Đúng hẹn

An phái mạnh cam kết kỹ thuật viên sẽ đến nhà Quý Khách trước thời gian đặt lịch. Nếu đến trễ, Quý Khách sẽ được hoàn tiền 50% chi phí.


Chuyên môn cao

An phái mạnh cam kết kỹ thuật viên có tay nghề trình độ chuyên môn cao nhằm sở hữu đến trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.


Trung thực

An phái mạnh cam kết kỹ thuật viên trung thực và liêm chính. Khách Hàng phát hiện bất kỳ gian lận gì của kĩ thuật viên, Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 2 lần giá trị cho Quý Khách Hàng.


Thân thiện & vui vẻ

Được phục vụ Quý Khách Hàng là một niềm hân hạnh lớn lao, cả đội ngũ An phái nam cam kết luôn mang đến sự thân thiện và vui vẻ. Nhân viên cấp dưới sẽ không chủ động xin và gợi ý tiền bồi dưỡng.


Sạch sẽ

An phái mạnh cam kết kỹ thuật viên sẽ giữ vệ sinh và làm sạch sẽ hiện trường, nhà cửa của Quý Khách Hàng trước khi rời khỏi.


Bảo hành kết quả

An phái mạnh cam kết sẽ bảo hành kết quả công việc, nếu Quý Khách Hàng thấy kết quả không phải như mong đợi, đội ngũ An phái mạnh sẽ khắc phục ngay.


Là đối chọi vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh hàng đầu Việt Nam, đây là những lí vị khiến hàng triệu khách hàng lựa chọn Điện Lạnh An Nam. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi!

Đúng hẹn

An phái mạnh cam kết kỹ thuật viên sẽ đến nhà Quý Khách trước thời gian đặt lịch. Nếu đến trễ, Quý Khách sẽ được hoàn tiền 50% chi phí.


Chuyên môn cao

An nam cam kết kỹ thuật viên có tay nghề trình độ chuyên môn cao nhằm có đến trải nghiệm tốt nhất mang lại khách hàng.


Trung thực

An phái nam cam kết kỹ thuật viên trung thực và liêm chính. Khách Hàng phát hiện bất kỳ gian lận gì của kĩ thuật viên, Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 2 lần giá trị mang lại Quý Khách Hàng.


Thân thiện & vui vẻ

Được phục vụ Quý Khách Hàng là một niềm hân hạnh lớn lao, cả đội ngũ An nam cam kết luôn luôn mang đến sự thân thiện và vui vẻ. Nhân viên cấp dưới sẽ không chủ động xin và gợi ý tiền bồi dưỡng.


Sạch sẽ

An nam giới cam kết kỹ thuật viên sẽ giữ vệ sinh và làm sạch sẽ hiện trường, nhà cửa của Quý Khách Hàng trước lúc rời khỏi.


Bảo hành kết quả

An phái mạnh cam kết sẽ bảo hành kết quả công việc, nếu Quý Khách Hàng thấy kết quả không phải như mong đợi, đội ngũ An phái nam sẽ khắc phục ngay.


Bước 1: Kiểm tra máy

Kỹ thuật viên của An phái mạnh kiểm tra tình trạng máy và xác nhận với Quý Khách Hàng trước lúc thực hiện việc tháo lắp.


Bước 2: Tháo mặt nạ

Kỹ thuật viên của An phái mạnh sẽ tiến hành tháo gỡ mặt nạ, màng lọc ko khí bên trong máy lạnh.


Bước 3: Vệ sinh mặt nạ

Kỹ thuật viên của An phái mạnh dùng vòi xịt chăm dụng để vệ sinh phần mặt nạ của máy lạnh.


Bước 4: Vệ sinh dàn lạnh

Kỹ thuật viên của An nam tiến hành gắn túi vệ sinh và dùng vòi xịt chăm dụng vệ sinh dàn lạnh.

Xem thêm: Cách dọn bãi nôn trên nệm hiệu quả ngay tại nhà, làm sạch bãi nôn đơn giản chỉ trong vài phút


Bước 5: Lắp mặt nạ

Sau lúc vệ sinh và vệ sinh chùi sạch sẽ các thiết bị bên trong dàn lạnh, kỹ thuật viên sẽ lắp mặt nạ dàn lạnh lên lại.


Bước 6: Vệ sinh dàn nóng

Kỹ thuật viên tiến hành di chuyển đến khu vực vực đặt giàn nóng và dùng vòi xịt chăm dụng vệ sinh bên trong dàn nóng.


Bước 7: Kiểm tra lại

Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra lại nhiệt độ, khả năng làm mát của máy lạnh trước khi bàn giao.


Bước 8: Dọn dẹp sạch sẽ

Kỹ thuật viên thu dọn đồ nghề và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, trả lại hiện trạng và cùng Quý Khách Hàng kiểm tra lại.


Bước 1: Kiểm tra máy

Kỹ thuật viên của An nam kiểm tra tình trạng máy và xác nhận với Quý Khách Hàng trước khi thực hiện việc tháo lắp.


Bước 2: Tháo mặt nạ

Kỹ thuật viên của An nam sẽ tiến hành tháo gỡ mặt nạ, màng lọc ko khí bên phía trong máy lạnh.


Bước 3: Vệ sinh mặt nạ

Kỹ thuật viên của An phái nam dùng vòi xịt chăm dụng để vệ sinh phần mặt nạ của máy lạnh.


Bước 4: Vệ sinh dàn lạnh

Kỹ thuật viên của An nam giới tiến hành gắn túi vệ sinh và dùng vòi xịt siêng dụng vệ sinh dàn lạnh.


Bước 5: Lắp mặt nạ

Sau lúc vệ sinh và vệ sinh chùi sạch sẽ các thiết bị phía bên trong dàn lạnh, kỹ thuật viên sẽ lắp mặt nạ dàn lạnh lên lại.


Bước 6: Vệ sinh dàn nóng

Kỹ thuật viên tiến hành di chuyển đến quần thể vực đặt giàn nóng và dùng vòi xịt chuyên dụng vệ sinh phía bên trong dàn nóng.


Bước 7: Kiểm tra lại

Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra lại nhiệt độ, khả năng làm mát của máy lạnh trước lúc bàn giao.


Bước 8: Dọn dẹp sạch sẽ

Kỹ thuật viên thu dọn đồ nghề và vệ sinh sạch sẽ quần thể vực làm việc, trả lại hiện trạng và cùng Quý Khách Hàng kiểm tra lại.


THÀNH TỰU CHÚNG TÔI CÙNG ĐẠT ĐƯỢC

Những con số tịnh tiến của hành trình không ngừng vươn lên

THÀNH TỰU CHÚNG TÔI CÙNG ĐẠT ĐƯỢC

Những nhỏ số tịnh tiến của hành trình ko ngừng vươn lên


Mình đã sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của rất nhiều bên, dẫu vậy từ khi làm việc với các bạn kỹ thuật của An Nam, mình thấy rất có cảm tình và chỉ chọn mặt này làm đối chọi vị vệ sinh trong những lần mình cần.


Từ lần đầu tiên nhờ các bạn qua kiểm tra tình trạng bị chảy nước của máy lạnh, mà lại các bạn lại hỗ trợ kiểm tra và giúp mình miễn phí, mình thấy An phái nam làm việc rất có tâm, có những thao tác đối chọi giản, nhỏ nhặt các bạn hỗ trợ được thì sẽ hỗ trợ chứ ko vòi vĩnh, xin tiền như các mặt khác.


Mình đã sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của rất nhiều bên, nhưng lại từ lúc làm việc với các bạn kỹ thuật của An Nam, mình thấy rất có cảm tình và chỉ chọn bên này làm 1-1 vị vệ sinh trong những lần mình cần.


Từ lần đầu tiên nhờ các bạn qua kiểm tra tình trạng bị chảy nước của máy lạnh, nhưng các bạn lại hỗ trợ kiểm tra và giúp mình miễn phí, mình thấy An phái nam làm việc rất có tâm, có những thao tác solo giản, nhỏ nhặt các bạn hỗ trợ được thì sẽ hỗ trợ chứ ko vòi vĩnh, xin tiền như các bên khác.


Hiện tại Điện Lạnh An Nam vẫn cung cấp gói vệ sinh máy lạnh với giá chỉ từ 149.000, cam kết vệ sinh chuẩn 8 bước. Bên trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp giá chỉ từ 80.000 – 100.000 nhưng lại sẽ cắt bớt bước vệ sinh, hoặc sẽ báo với khách hàng máy hết gas để nạp bổ sung thêm.


Tuỳ vào vị trí đặt dàn nóng, dàn lạnh có dễ tiếp cận không, thời gian thực hiện của kỹ thuật viên trung bình sẽ khoảng 40 – 60 phút.


Khách hàng buộc phải định kỳ vệ sinh 3 tháng / lần theo tiêu chuẩn đặt ra của nhà sản xuất để giúp máy lạnh được hoạt động đúng công suất, loại bỏ tốt các bụi bẩn cũng như vi khuẩn bám vào.


Hoàn toàn được, tuy nhiên sẽ không vệ sinh sạch sâu bên trong được thiết bị như cách mà kỹ thuật viên An phái nam làm.


Ngay trước khi thực hiện công tác vệ sinh, kỹ thuật viên An phái mạnh sẽ kiểm tra tổng quan liêu về máy và xác nhận với Quý Khách Hàng, nếu sau quá trình vệ sinh, xảy ra sự cố không ý muốn muốn, An phái mạnh sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc xử lý khắc phục.


Thông tin hữu ích

Chính sách bh & thay đổi trả
Chính sách trả góp
Chính sách vận chuyển
Chính sách kiểm hàng
Chính sách bảo mật
Hướng dẫn thanh toán
Về chúng tôi

Vệ sinh đồ vật lạnh Chợ to Tp
HCM

Chuyên cung ứng dịch vụ duy trì vệ sinh máy lạnh chợ mập tại nhà khu vực TPHCM. Bao gồm thâm niên vào ngànhsửa năng lượng điện lạnhlâu năm. (vệ sinh ổn định chợ lớn)

Thấu gọi được nhu cầu của khách hàng do đó shop chúng tôi đem cho giải pháp bảo trì vệ sinh máy lạnh tối ưu độc nhất vô nhị giúp khách hàng tiết kiệm tối đa ngân sách chi tiêu cũng như thời gian

*
Dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp máy lạnh uy tín – Điện rét mướt Chợ Lớn

Khắc phục cân bằng bị dơ dáy và chảy nước

Khắc phục cân bằng chảy nước bằng phương pháp vệ sinh ống thoát nước điều hòa

Hỗ trợ trên các Quận sau

Vệ sinh lắp thêm lạnh Quận 1Vệ sinh máy lạnh Quận 2Vệ sinh đồ vật lạnh Quận 3Vệ sinh sản phẩm lạnh Quận 4Vệ sinh thiết bị lạnh Quận 5Vệ sinh lắp thêm lạnh Quận 6Vệ sinh thứ lạnh Quận 7Vệ sinh trang bị lạnh Quận 8Vệ sinh lắp thêm lạnh Quận 9Vệ sinh vật dụng lạnh Quận 10Vệ sinh trang bị lạnh Quận 11Vệ sinh trang bị lạnh Quận 12Vệ sinh thứ lạnh Quận Bình Thạnh
Vệ sinh sản phẩm công nghệ lạnh Quận Tân Bình
Vệ sinh thiết bị lạnh Quận đống Vấp
Vệ sinh thiết bị lạnh Quận Phú Nhuận
Vệ sinh đồ vật lạnh Quận Bình Tân
Vệ sinh thứ lạnh Quận Thủ Đức
Vệ sinh máy lạnh Quận Tân Phú
Vệ sinh đồ vật lạnh Hóc Môn
Vệ sinh cân bằng Nhà Bè
*
Vệ sinh lắp thêm lạnh chợ béo giá rẻ, chất lượng, bao sạch. Dọn dẹp vệ sinh gọn gàng sau khoản thời gian vệ sinh

Quy trình làm việc chuyên nghiệp


Thời gian nên thiết:  30 phút.

Vệ sinh lắp thêm lạnh nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp.

Tiếp nhấn thông tin Tư Vấn với Báo giá

Báo giá theo khung giá quy định của công ty

Kỹ Thuật Viên Đến Tận nhà

Phân công nghệ thuật viên gần khu vực qua nhà cung cấp khách hàng dọn dẹp máy lạnh

Vệ Sinh Dàn Lạnh và Dàn Nóng sản phẩm công nghệ Lạnh

Vệ sinh xịt cọ dàn nóng với dàn lạnh, dùng vòi áp suất phun thông mặt đường ống bay nước

Đo Áp Suất Gas Lạnh

Dùng đồng hồ đeo tay đo gas cùng nạp thêm gas nếu máy lạnh bị hao hụt gas

Bàn Giao và Thu Tiền

Kiểm tra vận hành thiết bị trước khi bàn giao, dọn dẹp vệ sinh sạch vị trí thi công, ghi hóa đơn và thu tiền.

Hậu Mãi & Phản hồi

Sau 3 ngày nhân viên chăm lo sẽ contact lại người sử dụng để đón nhận thông tin bội phản hồi


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *