Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội là dịch vụ đang được nhiều hộ gia đình lựa lựa chọn do không tồn tại thời gian vệ sinh. Mặc dù nhiên, bên trên thị trường hiện giờ nhiều đối kháng vị thông tin các mức ngân sách sai lệch khiến cho việc tham khảo của bạn trở yêu cầu khó khăn. Nội dung bài viết sau đây GFC CLEAN xin gửi đến bạn báo giá dịch vụ lau chùi nhà ở thủ đô hà nội mới độc nhất 2023!


Nội dung

1 bảng báo giá dịch vụ lau chùi nhà cửa ngõ tại tp hà nội năm 2023 – GFC CLEAN 2 Dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa ngõ tại Hà Nội giá bèo của GFC CLEAN

Bảng giá bán dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngõ tại thủ đô năm 2023 – GFC CLEAN 

Sau đây là tổng vừa lòng về bảng giá các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở tại tp hà nội của GFC CLEAN giành cho từng khuôn khổ cụ thể. Theo đó, mọi bạn sẽ có thể tham khảo, cũng tương tự nắm được thông tin cụ thể về giá cả.

Bạn đang xem: Công ty dịch vụ dọn nhà tại hà nội

Bảng giá dịch vụ thương mại tổng dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa ngõ tại hà thành trọn gói

DỊCH VỤĐƠN GIÁDIỆN TÍCH
Vệ sinh nhà mới xây kết thúc ở chưa lắp nội thất800.000 –1.500.000đDưới 100m2
1.600.000 –2.400.000đ100m2 – 150m2
2.400.000 – 3.000.000đ150m2 – 250m2
Khảo gần kề trực tiếp250m2 – 400m2
Vệ sinh công ty sau xây dựng đã có nội thất900.000 – 1.700.000đDưới 100m2
1.700.000 – 2.500.000đ100m2 – 150m2
2.500.000 – 3.500.000đ150m2 – 250m2
Khảo gần cạnh trực tiếp250m2 – 400m2
Vệ sinh, vệ sinh dọn thành công đang sống bình thườngGiá như là với công ty xây mới đã đủ nội thất

Bảng giá chỉ dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa ngõ tại tp hà nội tính theo m2

DỊCH VỤĐƠN GIÁDIỆN TÍCH
Vệ sinh nhà tại Hà Nội chưa có nội thất, mới xây xongTừ 10.000 – 16.000đDưới 150m2
Từ 10.000 – 15.000đ150m2 – 300m2
Từ 10.000 – 14.000đTrên 300m2
Vệ sinh công ty ở tp hà nội đã tất cả nội thất, bắt đầu xây xongTừ 12.000 – 17.000đDưới 150m2
Từ 12.000 – 15.000đ150m2 – 300m2
Từ 12.000 – 14.000đTrên 300m2
Vệ sinh các nhà làm việc thuộc nhà ở chung cưTham khảo trực tiếp

Bảng giá dịch vụ dọn dẹp nhà ở tp hà nội theo giờ

Gói dịch vụ lau chùi và vệ sinh nhà ở hà nội theo giờ đồng hồ được GFC CLEAN quy định sẽ sở hữu giá khoảng tầm từ 60.000đ/ giờ/người trở lên. thương mại dịch vụ này vẫn rất tương xứng cho những quanh vùng có diện tích không thật lớn hoặc quý khách hàng không ở thường xuyên.

Hơn nữa, trong cả khi mọi người lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh theo giờ đồng hồ thì đối chọi vị shop chúng tôi cũng cung cấp một cách không thiếu thốn những nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp. Cùng với đó là những thiết bị và dụng cụ, nhằm đảm bảo an toàn hiệu suất các bước tốt nhất. Bảng báo giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ
Ca 2h/người/lần80.000đ/h/người
Ca 3h/người/lần75.000đ/h/người
Ca 4h/người/lần70.000đ/h/người
Ca 5h/người/lần65.000đ/h/người
Ca 6h/người/lần60.000đ/h/người
Ca 8h/người/lần450.000đ/ngày/người

Bảng giá các dịch vụ đi kèm theo

Ngoài đa số thực hiện dọn dẹp vệ sinh nhà tại Hà Nội thường thì thì GFC CLEAN cung ứng cho các quý khách hàng nhiều dịch vụ thương mại khác kèm theo vô cùng chất lượng. Chúng ta có thể căn cứ vào yêu cầu của mình, nhằm từ đó hoàn toàn có thể lựa chọn thêm các thương mại & dịch vụ khác với khoảng giá phù hợp nhất, dựa vào bảng sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁĐƠN VỊ TÍNH
Dịch vụ giặt nệm150.000đ – 200.000đtấm
Dịch vụ giặt ghế sofa100.000đ – 450.000đcái
Giặt thảm văn phòng, công ty ở100.000đ – 200.000đtấm
Giá giặt rèm150.000 – 300.000đtấm

Lưu ý về bảng báo giá dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà Hà Nội

Bảng giá dịch vụ lau chùi và vệ sinh cho nhà tại tại thủ đô hà nội đã cung cấp như trên chỉ mang ý nghĩa chất để quý khách tham khảo. Cũng tương tự chưa bao hàm cả thuế giá trị ngày càng tăng (VAT 10%).Mức tầm giá cho thương mại & dịch vụ vệ sinh dọn dẹp vệ sinh nhà cửa hà nội thủ đô đã bao gồm những khoản hóa chất, trang thiết bị, dụng cụ, đồ vật móc với nhân công.Mức giá dịch vụ thương mại lau dọn nhà thủ đô hà nội trên thực tế sẽ còn nhờ vào vào gần như vị trí, độ khó khăn của của công trình xây dựng khi thực hiện vệ sinh,… GFC CLEAN sẽ tiến hành báo giá cụ thể sau khi dứt khảo sát.

Dịch vụ lau chùi và vệ sinh nhà cửa ngõ tại hà nội giá phải chăng của GFC CLEAN

GFC CLEAN chuyên hỗ trợ các dịch vụ chuyên về vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội, bao gồm các các bước như: hút bụi, vệ sinh chùi, tẩy rửa, cũng như làm sạch tất cả các loại vết dơ ở những công trình hoặc nhà tại đã lâu tốt vừa new xây. Đồng thời, triển khai sơn lại, sửa chữa, vệ sinh và làm cho sạch không khí nhà cửa.

Để hoàn toàn có thể mang tới một dịch vụ vệ sinh nhà Hà Nội thật chất lượng với ngân sách phải chăng, thì GFC CLEAN thực hiện tuyển và đào tạo bài bản cho hàng nghìn nhân viên. Theo đó, mỗi cá thể đều thiết lập kinh nghiệm làm việc tối thiểu tự 6 tháng tới tối đa 3 năm trở lên. Vì chưng vậy, hầu như người hoàn toàn có thể yên trung ương về thương mại dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp luôn là giỏi nhất.

*
*
*
*
*
Vệ sinh nhà bắt đầu xây tại thủ đô hà nội của GFC CleanVệ sinh nhà tại lâu ngày Hà Nội 

Thông thường, việc vệ sinh nhà ở Hà Nội sẽ sống lâu năm hoặc new chuyển về cũng chính là điều rất là cần thiết. Rứa thể, trải qua thời hạn sinh sinh sống thì các vết bẩn, mạng nhện,… sẽ bám lên trên toàn cục ngôi nhà.

Chính do vậy, GFC CLEAN đã cho nhân viên cấp dưới vào lau chùi những mảng dính trên tường, trằn nhà, hút sạch tất cả mảng vết mờ do bụi từ trên xuống dưới. Đồng thời, nhân viên cũng phải áp dụng loại nước tẩy cọ công nghiệp, để tiến hành làm sạch mọi vết ố cứng đầu bên trên nền gạch, tẩy rửa toilet, chà sạch, làm sáng bóng khung cửa sổ,…

Vệ sinh thành quả theo giờ đồng hồ Hà Nội

Trong ngôi trường hợp nhưng mà mọi người chỉ muốn triển khai việc dọn dẹp và sắp xếp một vài chỗ nhất định trong ngôi nhà của chính mình với những việc như hút bụi, vệ sinh dọn, thu xếp đồ đạc,… dịch vụ thương mại vệ sinh nhà tại Hà Nội giỏi và cân xứng nhất cần lựa chọn là theo giờ, vừa cấp tốc chóng, lại tiết kiệm

Tuy nhiên, mặc dù là lau chùi và vệ sinh theo giờ, nhưng nhân viên của GFC CLEAN gần như được trang bị thiết bị móc, điều khoản hóa chất đầy đủ. Mọi công đoạn đều được thực hiện một biện pháp chuyên nghiệp, cùng như khẳng định làm sạch phần nhiều ngóc ngách theo như đúng yêu cầu

Tẩy rửa, tiến công bóng sàn nhà Hà Nội

Trước khi tiến hành làm sạch mát sàn nhà của khách hàng, GFC CLEAN sẽ cho đội nghệ thuật xuống tận tay để khảo sát. Khẳng định loại sàn là gạch men gì, ví dụ như: gạch men bóng kính, gạch kháng nhám trượt, gạch đá từ bỏ nhiên,…

Lúc này, mỗi một số loại sàn sẽ có được những phương pháp, cũng giống như cách làm cho sạch không giống nhau. Đặc biệt là khâu áp dụng hóa chất, không được quá có tác dụng dụng phần nhiều dạng chất này thừa nhiều, sẽ rất có thể làm tác động tới chất lượng của mặt phẳng sàn gạch. GFC CLEAN trước khi triển khai đông đảo sẽ thông tin và báo cáo rõ với quý khách để bạn cũng có thể kiểm tra và yên tâm.

Chùi rửa nhà vệ sinh tại Hà Nội

Khu vực nhà vệ sinh được coi là nơi ẩn chứa tương đối nhiều vi khuẩn, kèm theo mọi chất bẩn, mảng dính trên tường hoặc sàn nhà. Nếu như không được lau chùi và vệ sinh một cách sạch sẽ thì rất rất dễ gây nên nên những mầm căn bệnh không ao ước muốn giành cho gia đình bạn.

Trong công đoạn chà rửa, nếu khách hàng tự tiến hành thì thường đang dùng những loại hóa học tẩy rửa, vày những loại này thông thường có tính axit cao. Mặc dù , đa phần các lắp thêm trong toilet đa số là kim loại, inox, nên sẽ rất dễ bị hỏng hại, oxi hóa, làm cho tróc lớp mạ sắt kẽm kim loại bên ngoài.

Chính vày vậy, việc contact với đơn vị chức năng vệ sinh nhà ở tp. Hà nội GFC CLEAN nhằm tiến hành dọn dẹp và sắp xếp là rất là cần thiết. Bởi vì những nhân viên cấp dưới sẽ tiến hành theo quá trình và triển khai một phương pháp chuyên nghiệp, tùy từng khoanh vùng sẽ tất cả loại hóa chất riêng biệt để lau chùi nhằm bảo đảm an toàn trả lại không gian sạch đang nhất.

Hút bụi xà nhà tại Hà Nội

Trần nhà thường là địa điểm mà có khá nhiều người không để ý tới hoặc cố tình bỏ qua. Điều này sẽ vô tình khiến cho các mảng bám bẩn, mạng nhện chằng chịt,… khiến mất mỹ quan khi ai đó ngước đầu quan lại sát.GFC CLEAN khẳng định khi triển khai vệ sinh nhà tại Hà Nội cũng biến thành tiến hành quét mạng nhện, cũng như hút bụi một cách không thiếu thốn một cách thật sạch sẽ nhất. Mọi fan không đề nghị phải lo ngại về vấn đề thẩm mỹ của è nhà.

Tẩy sơn, băng keo dính sinh sống Hà Nội

Sơn hoặc chất keo dính bên trên tường, size cửa,….gây ra những vết ố, bám chặt trên bề mặt, gây nên các tác động không tốt đến không gian thẩm mỹ của ngôi nhà. Điều này vẫn cần thực hiện những phương thức khác nhau để xử lý.

Xem thêm: Dịch vụ dọn nhà theo giờ thủ đức theo giờ, ăn ở lại, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận thủ đức

GFC CLEAN đã sử dụng những loại chất đa năng đặc biệt, chuyên được dùng được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp đánh cất cánh mọi loại vết đánh hay keo dính dính. Qua đó, không hề phải lo ngại về vấn đề khoanh vùng bị bẩn và trả lại cho mình một không gian sạch sẽ, dễ nhìn nhất.

Như vậy, thông qua nội dung này thì mọi fan đã nắm bắt được những thông tin về solo vị cung ứng dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa tại tp. Hà nội với túi tiền rẻ, chất lượng và uy tín độc nhất vô nhị hiện nay. Hãy nhanh chóng contact ngay cho tới GFC CLEAN nhằm được bốn vấn, dàn xếp và triển khai việc vệ sinh dọn dẹp và sắp xếp một cách nhanh chóng, thật sạch nhất cho không gian của mình.

Mục lục

Dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp nhà ở: Sự tiện lợi và hiệu quả
Các mô hình dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa
Giới thiệu về dịch vụ lau chùi nhà nghỉ ngơi của Thành Long
Quy trình tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà cửa
Bảng giá bán dịch vụ lau chùi nhà ở: giá cả hợp lý mang đến một ngôi nhà sạch sẽ

Dịch vụ lau chùi nhà là một trong những dịch vụ thiết yếu và luôn luôn phải có trong cuộc sống hiện đại. Cùng với sự mắc của quá trình và cuộc sống, việc giữ đến ngôi nhà luôn sạch sẽ và gọn gàng trở nên khó khăn hơn khi nào hết. Đó chính là lý do tại sao dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa càng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin cẩn sử dụng. Trong bài viết này, họ sẽ mày mò về các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà không giống nhau, bảng báo giá và bí quyết thực hiện để giúp bạn dành được một ngôi nhà thật sạch và thoải mái.

Dịch vụ lau chùi và vệ sinh nhà ở: Sự thuận tiện và hiệu quả

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà nghỉ ngơi là trong những dịch vụ thông dụng nhất trong lĩnh vực lau chùi và vệ sinh nhà. Với thương mại & dịch vụ này, bạn có thể yên trọng tâm rằng ngôi nhà của mình sẽ được gia công sạch hoàn toàn và thỏa mãn nhu cầu được những tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất. Dịch vụ lau chùi nhà sống cung cấp cho chính mình một nhóm ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để triển khai sạch từng góc của ngôi nhà của bạn.

Hiểu đúng về quá trình lau chùi và vệ sinh nhà ở

Vệ sinh nhà tại là thừa trình đào thải các hóa học không ước ao muốn, chẳng hạn như bụi bẩn, tác nhân truyền truyền nhiễm và các tạp chât khác ra khỏi ngôi nhà. Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa áp dụng nhiều cách thức khác nhau, kết hợp với hóa chất thân thiện, vật dụng móc hỗ trợ như lắp thêm hút bụi, vật dụng chà sàn, các dụng cụ chuyên nghiệp hóa và sự làm việc chịu khó của bé người.

Các công dụng của dịch vụ dọn dẹp nhà ở

Tiết kiệm thời hạn và công sức: cùng với dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp nhà ở, bạn không cần thiết phải tự mình lau chùi và vệ sinh và lau chùi và vệ sinh ngôi nhà của mình. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để triệu tập vào công việc và cuộc sống đời thường cá nhân.Đảm bảo vệ sinh an toàn: Với đội ngũ chuyên gia và trang thứ hiện đại, dịch vụ vệ sinh nhà ở bảo đảm an toàn rằng ngôi nhà của các bạn sẽ được làm sạch hoàn toàn và thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh vệ sinh an toàn.Sử dụng các sản phẩm và thiết bị chăm dụng: Dịch vụ dọn dẹp nhà ở sử dụng các sản phẩm và thiết bị chuyên được sự dụng để làm cho sạch cùng diệt khuẩn, giúp ngôi nhà của bạn luôn thật sạch và không có mùi khó chịu.Được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ: nếu bạn có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc yêu cầu đặc trưng nào, lực lượng dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp nhà sinh sống sẽ luôn sẵn sàng support và hỗ trợ bạn.

Các loại hình dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa

1. Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói: giải pháp tiện lợi với hiệu quả

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà trọn gói là một giải pháp toàn diện và tiện lợi cho câu hỏi làm sạch và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Với dịch vụ thương mại này, các bạn sẽ được cung cấp tất cả những gói dịch vụ cần thiết để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu và yêu ước của ngôi nhà đất của bạn.

Các dịch vụ theo gói vệ sinh nhà trọn gói:

Dọn dẹp cùng lau chùi: dịch vụ theo gói này bao gồm việc lau chùi và vệ sinh và dọn dẹp các bề mặt trong nhà, bao gồm sàn, tường, cửa, cửa sổ và các bề mặt khác.Vệ sinh đơn vị bếp: dịch vụ theo nhóm này tập trung vào việc làm sạch và diệt khuẩn các bề mặt trong nhà bếp, bao gồm bếp, lò vi sóng, tủ giá buốt và những thiết bị khác.Vệ sinh bên vệ sinh: dịch vụ theo nhóm này tập trung vào câu hỏi làm sạch với diệt khuẩn các mặt phẳng trong đơn vị vệ sinh, bao gồm bồn cầu, lavabo và các thiết bị khác.Vệ sinh bên phòng ngủ: nhóm dịch vụ này triệu tập vào câu hỏi làm sạch và diệt khuẩn các bề mặt trong phòng ngủ, bao gồm giường, tủ xống áo và các thiết bị khác.Tẩy rửa và lau chùi và vệ sinh đồ nội thất: nhóm dịch vụ này bao gồm việc tẩy cọ và dọn dẹp vệ sinh các đồ thiết kế bên trong như sofa, ghế, bàn và các vật dụng khác.

2. Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ: Sự linh động cho cuộc sống bận rộn

Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ là một phương án linh hoạt cho những người có cuộc sống bận bịu và không tồn tại thời gian để dọn dẹp và sắp xếp ngôi nhà của mình. Với thương mại dịch vụ này, chúng ta cũng có thể yêu cầu dọn dẹp vệ sinh và lau chùi và vệ sinh các khu vực vực cụ thể trong ngôi nhà của bản thân mình theo từng giờ.

Các ích lợi của dịch vụ lau chùi nhà theo giờ:

Linh hoạt và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí: bạn cũng có thể yêu cầu dọn dẹp vệ sinh và dọn dẹp vệ sinh các quần thể vực cụ thể trong ngôi nhà của bản thân theo từng giờ, khiến cho bạn tiết kiệm túi tiền và chỉ trả tiền đến những thương mại & dịch vụ bạn sử dụng.Đáp ứng nhu yếu và yêu thương cầu thế thể: với dịch vụ lau chùi và vệ sinh nhà theo giờ, chúng ta có thể yêu cầu lau chùi và vệ sinh và vệ sinh các khu vực rõ ràng trong ngôi nhà đất của mình, giúp đáp ứng nhu mong và yêu cầu cụ thể của bạn.Sử dụng các sản phẩm và thiết bị siêng dụng: Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ thực hiện các sản phẩm và thiết bị chuyên dụng để làm sạch với diệt khuẩn, giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và không có mùi nặng nề chịu.

Giới thiệu về dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp nhà sinh hoạt của Thành Long

Dịch vụ lau chùi và vệ sinh nhà của Thành Long đáp ứng nhu cầu mọi yêu thương cầu dọn dẹp vệ sinh làm sạch từ nhà tại độc lập, căn hộ chung cư cao cấp chung cư đến biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sang trọng.

Không phải người nào cũng thích công việc vệ sinh sản phẩm nhưng chắc hẳn chắn ai ai cũng thích một căn nhà sạch sẽ. Vậy, bao gồm cách nào cực tốt mà không hẳn tự tay lau chùi vẫn gồm một ngôi nhà thật sạch thơm tho?

Hãy gọi cho bọn chúng tôi! dịch vụ Nhà sạch Thành Long, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngõ ở Hà Nội, công ty chúng tôi biết phải làm nỗ lực nào với ngôi nhà của bạn.

Có nhiều lúc bạn thắc mắc, tổng thể và toàn diện nhà tôi vẫn khôn xiết sạch, chỉ có phòng của phụ nữ là bừa bộn, nhơ và vài dòng nhà vệ sinh có mùi. Ko sao, chúng tôi hiểu ý bạn. Dù bạn chỉ yêu mong dọn một phòng, một tầng, đơn vị vệ sinh, phòng bếp, vệ sinh kính hay toàn thể ngôi nhà cửa hàng chúng tôi đều sung sướng đáp ứng.

Lợi ích của việc áp dụng dịch vụ lau chùi và vệ sinh nhà cửa Thành Long

*
*
*
*
*
Bảng giá bán dịch vụ lau chùi nhà ở
Dịch vụ dọn lau chùi nội thất tổng thểĐVTGiá (VNĐ)
Quét bụi, quét mạng nhện rác rưởi ở mặt phẳng trần nhà
Lau chùi bề mặt tường sạch sẽ sẽ
Lau chùi, tiến công bóng cửa ngõ gỗ, cửa sổ
Quét dọn bụi bặm trong ngóc ngách, sàn nhà
Hút khô, hút ướt sàn và gia dụng
Chà, lau, đánh bóng sàn
Lau chùi bếp, công ty WC, phòng tắm
Kê lại vị trí thiết kế bên trong trong nhà
Loại bỏ rác
m25.000 – 20.000
Dịch vụ dọn lau chùi ngoại thất tổng thểĐVTGiá (VNĐ)
Xử lý rêu mốc, dính bẩn
Dọn lá cây, nhổ cỏ
Lau kính thiết kế bên ngoài (không đu dây)Đánh sàn, tẩy vết nhơ bám lâu ngày trên tường, nền gạch, nền đá lát sàn
Quét dọn sảnh ngoài
Loại quăng quật rác thải
m25.000 – 20.000
Các thương mại & dịch vụ khácĐVTGiá (VNĐ)
Dịch vụ giặt thảmm28.000 – 30.000
Dịch vụ giặt ghế sofabộ350.000 – 600.000
Dịch vụ giặt đệm (nệm)bộ350.000 – 600.000
Dịch vụ giặt ghế văn phòngcái8.000 – 15.000
Dịch vụ giặt mành cửakg25.000 – 35.000
Dịch vụ lăn sơnm28.000 – 20.000
Đu dây vệ sinh kínhm210.000 – 20.000