Mô tả sản phẩm:

Thương hiệuFinish
Xuất xứChâu Âu
Hạn sử dụng3 năm
Khối lượng60 viên/túi
Phân loạiViên rửa chén bát Quantum Ultimate - 14chức năng
Mùi hươngHương Chanh


*

*

*

*

*

1.VIÊN RỬA BÁT FINISH QUANTUM ULTIMATE 60 VIÊN

Viên cọ Finish Quantum Ultimate có 3 phòng riêng biệt, cung cấp sức mạnh làm sạch triệt để những tàn dư thực phẩm thô còn sót lại trên những món ăn uống của bạn! công thức bột tiên tiến giúp sa thải các vết dơ dai dẳngnhư buồn bực cà phê hoặc trà.

Bạn đang xem: Cách sử dụng viên rửa bát finish quantum

Là sản phẩm hi-end kế thừa và phân phát huy sức khỏe vượt trội của viên Finish Quantum Max. Cùng với 14 tác dụng làm sạch sẽ được tổng hợp trong một viên Finish Quantum Ultimate, đây xứng danh là viên rửa chén có sức mạnh tổng hợp cực tốt và cao cấp nhất hiện nay nay.

Túi viên rửa chén bát Finish Quantum 60 viên là dòng thời thượng và đắt tiền nhất của Finish vày tổng thích hợp cả 3 thành phần:

Làm sạch sẽ mỡ,Chống cặn bám,Chất có tác dụng bóng trang bị sứ với thuỷ tinh trong 1 viên rửa.

Thành phần:Kalium Tripoliphotphat;Einweichstoffe; Kalium Cacbonat Sodium;Silicac Kaian; Chất hoạt động trên bề; mặt; hương liệu tự nhiên; hóa học trung hòa; chất bảo quản; Hợp chất kháng bọt;...

*

Viên cọ Finish Quantum Ultimate 60 viên

2. TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA VIÊN RỬA BÁT FINISH QUANTUM ULTIMATE 60 VIÊN

Viên rửa chén bát Finish Quantum có khả năng loại bỏ những vết dơ cứng đầu cấp tốc chóng. Với các hoạt chất an toàn làm sạch, làm bóng, làm bay mùi cho chén bát đĩa, viên rửa bát Finish Quantum là sự việc lựa chọn tiện nghi và thuận tiện cho những bà nội trợ.

Viên rửa chén Finish Quantum với hoạt chất làm bóng hỗ trợ cho ly chén và chén bát đĩa sau khoản thời gian rửa trở yêu cầu sạch bóng nhưng mà không đề nghị phải bổ sung cập nhật thêm nước làm bóng vào máy. Đảm bảo độ sáng bóng nguyên bạn dạng cho thủy tinh.Chén dĩa có mừi hương dịu nhẹ sau khi rửa với tinh dầu tự nhiên.Hòa tan mau lẹ và trọn vẹn trong nước, viên rửa chén Finish Quantum không gây ngọt ngào và lắng đọng hoạt chất trên bát đĩa.Bổ sung muối chuyên sử dụng giúp bảo vệ vật dụng nấu nạp năng lượng và thứ rửa chén bát khỏi đóng góp cặn và vôi hóa. Viên rửa bát Finish Quantum đựng hoạt chất đặc biệt bảo đảm an toàn bề khía cạnh inox, đào thải mọi vết không sạch gây hoen gỉ kim loại, giúp các vật dụng bằng thép và inox sáng sủa bóng.Công thức quánh biệt bảo đảm dao kéo và những vật dụng làm từ bạc, làm cho giảm quy trình oxi hóa của sắt kẽm kim loại bằng bạc.Các nhân tố đa tính năng của viên rửa được kích hoạt trong quy trình rửa ngay cả ở nhiệt độ thấp. Xung quanh ra, Công thức bảo đảm an toàn bạc sẽ bảo vệ độ sáng bóng loáng của dao kéo và các đồ kim loại đồng thời phân huỷ các hoá hóa học còn còn lại trên bề mặt bát đĩa.

*

Tính năng của viên rửabát Quantum Ultimate

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGVIÊN RỬA BÁT FINISH QUANTUM ULTIMATE 60 VIÊN

Viên rửa chén bát Finish Quantum Ultimate thuận lợi sử dụng. Các bạn không cần phải bóc tách vỏ giấy bạc. Nó hòa tan ngay lập tức của cả trong một chu kỳ luân hồi rửa ngắn. Sức mạnh của câu hỏi tẩy nhờn góp phá vỡ những đốm mỡ còn sót lại và đào thải chúng giúp chén bát đĩa trắng sáng sủa tinh khiết và để lại một hương thơm hương dễ dàng chịu.

Cho 1 viên rửa chén bát vào khay đựng nước cọ bát.Viên bóng ở giữa sẽ đổ vỡ ra và biến chuyển viên rửa chén bát thành dạng lỏng cọ ly cốc
Để kết quả tốt hơn đề nghị sấy khô lại ly cốc sau thời điểm rửa.Sử dụng 01 viên/lần hoặc 50% viên nếu thực hiện máy rửa chén cỡ nhỏ.Bảo quản chỗ khô ráo nhoáng mát.

Công thức chất lỏng của Powerball khét tiếng của Finish làm sáng bóng loáng vật dụng. Độ bền của gel color đỏ có nghĩa là kính vẫn giữ lại được độ bóng ngay cả sau nhiều chu kỳ rửa.

Được gói gọn dạng viên nén với trọng lượng tiêu chuẩn chỉnh Mỗi viên được quấn 1 lớp màng quấn tự tan và đựng trong vỏ hộp nhựa giúp cho việc bảo vệ được dễ dàng. Các chất chứa trong viên rửa bát được xem toán phù hợp cho tất cả các cái máy rửa chén cỡ lớn.

(* Bảng nhân tài các dòng sản phẩm finish được reviews bởi những thương hiệu vật dụng rửa bát trên toàn cầm cố giới: BOSCH, Electrolux, Miele, SIEMENS, vvv…,).

*
XIN MỜI QUÝ KHÁCH CÙNG xem HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM VIÊN RỬA CHÉN FINISH IMPORT ĐÚNG CÁCH.
*

*

2. Viên bóng chính giữa sẽ vỡ vạc ra và biến chuyển viên rửa bát thành dạng lỏng cọ ly cốc. Để tác dụng tốt hơn yêu cầu chọn tác dụng sấy khô lại chén sau khoản thời gian rửa.

+ Quantum Ultimate cân xứng với các loại vật dụng rửa chén 13 cỗ trở lên. (Finish nhập vào khuyên quý khách hàng sử dụng kèm thêm muối để đạt công dụng tối ưu cho máy 13 cỗ trở lên).* Hạn sử dụng: 3 năm tính từ lúc ngày thêm vào in trên vỏ hộp sản phẩm.

Lưu ý:

+ (Finish Import khuyên quý khách sử dụng kèm thêm muối để đạt công dụng tối ưu đến máy 13 bộ trở lên).+ không được uống, để xa tầm với của trẻ em em.

+ Rửa với nhiều nước sạch nếu như để chất tẩy rửa bắt vào mắt.

+ bảo quản ở số đông nơi khô thoáng.

*VIÊN RỬA CHÉN QUANTUM 12X TÍNH NĂNG - SẠCH KHUẨN 99.99%*


*

2. Viên bóng trọng điểm sẽ vỡ lẽ ra và biến chuyển viên rửa chén bát thành dạng lỏng cọ ly cốc. Để công dụng tốt hơn đề nghị chọn tác dụng sấy thô lại chén sau khoản thời gian rửa.

+ Quantum Max phù hợp với các loại lắp thêm rửa bát 13 cỗ trở xuống. (Finish Import khuyên người sử dụng sử dụng kèm thêm muối nhằm đạt kết quả tối ưu mang lại máy 13 bộ trở lên).* Hạn sử dụng: 3 năm tính từ lúc ngày cung ứng in trên bao bì sản phẩm.

Lưu ý:

+ (Finish Import khuyên quý khách hàng sử dụng kèm thêm muối nhằm đạt kết quả tối ưu mang lại máy 13 bộ trở lên).+ không được uống, để xa tầm với của trẻ con em.

+ Rửa với nhiều nước sạch nếu để chất tẩy rửa bắt vào mắt.

+ bảo vệ ở phần lớn nơi thô thoáng.

VIDEO NÓI VỀ SẢN PHẨM FINISH ECO LABEL.EU (NHỚ BẬT VIETSUB).


*

(Finish Import khuyên nhủ bạn khi sử dụng các loại bột, viên rửa chén bát Classic, All in 1 nên áp dụng kèm thêm muối hạt và chất làm bóng (chất xả) nhằm đạt kết quả tối ưu).Hướng dẫn sử dụng viên rửa chén bát Finish All in 1 Max – (0% Ecolabel EU - 10x tính năng trong một viên - thuận tiện sử dụng - gần gũi với môi trường - Đặc biệt xuất sắc cho mức độ khoẻ các hộ gia đình có con trẻ nhỏ) – (Dành đến máy rửa chén 9 tới 13 bộ trở xuống).1. Cho một viên cọ chén, chén bát vào khay đựng nước rửa chén bát (Không phải gỡ bọc, màng bọc tự tan trong nước).

2. Viên bóng trung tâm sẽ vỡ lẽ ra và trở nên viên rửa chén bát thành dạng lỏng rửa ly cốc. Để hiệu quả tốt hơn bắt buộc chọn chức năng sấy thô lại chén sau thời điểm rửa.

3. áp dụng 01 viên/lần hoặc một nửa viên nếu sử dụng máy rửa bát cỡ bé dại như trang bị rửa chén nội địa Nhật, sản phẩm công nghệ rửa chén bát Mini.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Pin Năng Lượng Mặt Trời Tại Nhà, Thế Nào Là Vệ Sinh Pin Mặt Trời Đúng Cách

* (Finish Import khuyên người tiêu dùng sử dụng kèm thêm muối và hóa học làm trơn (chất xả) để đạt tác dụng tối ưu).

* Hạn sử dụng: 3 năm tính từ lúc ngày tiếp tế in trên bao bì sản phẩm.

Lưu ý:

+ (Finish Import răn dạy bạn khi dùng các cái bột, viên rửa chén Classic, All in 1 nên sử dụng kèm thêm muối và hóa học làm trơn (chất xả) để đạt kết quả tối ưu).

+ ko được uống, nhằm xa tầm với của trẻ con em.

+ Rửa với nhiều nước sạch trường hợp để hóa học tẩy rửa bắt vào mắt.

+ bảo vệ ở phần đông nơi thô thoáng.

*

(Finish Import khuyên dùng 3 tháng 1 lần để vệ sinh sạch sâu cặn dơ buồng sản phẩm công nghệ sạch sẽ, vận động tối ưu).Hướng dẫn thực hiện chai dung dịch lau chùi và vệ sinh sạch sâu cặn không sạch máy rửa chén Finish (EU) – (Khuyên sử dụng 3 tháng 1 lần).+ 1. Không đựng đồ rửa trong thứ khi làm dọn dẹp sạch sâu cặn dơ cho máy, không đề nghị cho chất tẩy rửa. Chọn vị trí trên rổ đựng chén bát dưới thuộc sao cho cân xứng với kích cỡ chai để cố định và thắt chặt được chai.

+ 2. Kéo đập hộp dán trên gắn vỏ chai ra.

+ 3. Dốc ngược và cắn đầu chai xuống dưới, kẹp hoặc cố định và thắt chặt chai không để chai đảo ngược hoặc đổ nghiêng.

+ 4. Đóng cửa ngõ máy cọ bát.

+ 5. Bật mở máy chọn chương trình dọn dẹp và sắp xếp (Machine Care) cho máy ấn khởi đụng để máy tiến hành chương trình.

+ 6. Nếu như khách hàng không biết công tác đó sinh sống đâu chúng ta cũng có thể chọn lịch trình có ánh nắng mặt trời từ 60 độ C trở lên và thực hiện hướng dẫn như trên rồi mang đến máy hoạt động.

+ 7. Trong quá trình làm vệ sinh sạch sâu cặn dơ máy bạn không nên chuyển đổi chương trình khi máy đã thực hiện. Điều này có thể dẫn cho máy đang xả nước đã có được hòa dung dịch lau chùi và vệ sinh sạch sâu cặn không sạch thoát hết ra phía bên ngoài và việc dọn dẹp của các bạn sẽ không còn hiệu quả.

Lưu ý:

* (Finish Import khuyên sử dụng 3 tháng 1 lần để lau chùi và vệ sinh sạch sâu cặn dơ buồng thiết bị sạch sẽ, chuyển động tối ưu).

+ ko mở nắp chai nhằm đổ dung dịch bên trong ra ngoài. Chỉ áp dụng tay bên phía ngoài sản phẩm để giữ lại an toàn.

+ không được uống, để xa khoảng với của con trẻ em.

+ Rửa với khá nhiều nước sạch giả dụ để hóa học tẩy cọ bắt vào mắt.

+ bảo quản ở đầy đủ nơi khô thoáng.

XIN MỜI QUÝ KHÁCH CÙNG xem CÁCH VỆ SINH MÁY RỬA CHÉN BÁT CÙNG FINISH IMPORT.
(Finish Import khuyên cần sử dụng 1 tháng 1 lần/viên dĩ nhiên 3 tháng lau chùi 1 lần bởi chai dọn dẹp và sắp xếp sạch sâu sản phẩm để vệ sinh buồng máy sạch sẽ, hoạt động tối ưu).Hướng dẫn sử dụng viên vệ sinh bảo trì máy rửa bát Finish (EU-Đức) – (COMBO 6 viên - Khuyên dùng 1 mon 1 lần/viên kèm theo 3 tháng vệ sinh 1 lần bằng chai lau chùi sạch sâu máy).+ 1. Hoàn toàn có thể sử dụng viên vệ sinh gia hạn cho máy đồng thời trong quá trình rửa chén, bát, đĩa có bên trong máy.

+ 2. Đặt viên vệ sinh bảo trì máy Finish ở mặt dưới máy cọ chén bát của bạn.

+ 3. Đóng cửa ngõ máy cọ bát.

+ 4. Chạy quy trình rửa chén trên 2 tiếng trở lên (Finish Import khuyến nghị chức năng tự động hoặc Eco hoặc chuyên dụng Rửa nồi ánh nắng mặt trời trên 65 độ nhằm đạt hiệu xuất xuất sắc nhất).

+ Khuyến khích sử dụng hằng tháng nhằm giữ mang đến máy rửa chén thật sạch sẽ khỏi dầu mỡ với cặn bẩn.

+ không mở hoặc cắt túi vỏ bọc. Chỉ áp dụng với tay khô.

Lưu ý:

* (Finish Import khuyên dùng 1 mon 1 lần/viên tất nhiên 3 tháng dọn dẹp vệ sinh 1 lần bằng chai dọn dẹp sạch sâu sản phẩm để dọn dẹp vệ sinh buồng lắp thêm sạch sẽ, vận động tối ưu).