Thiết bị dọn dẹp và sắp xếp nhập khẩu Châu Âu ngày càng gồm vị thế dạn dĩ ở thị phần Việt Nam, khi nhưng nhịp sống ngày dần hiện đại, nhộn của tín đồ dân nơi đây. Để tìm cài đặt được hãng sản xuất thiết bị dọn dẹp nhập khẩu Châu Âu thiết yếu hãng sẽ là 1 trong những vấn đề cạnh tranh khăn, khi mà lại ngày càng các hãng nội thất nhà tắm đổ xô vào thị trường Việt. Nội dung bài viết sau đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn lọc ra vị trí cao nhất 5 hãng thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu thời thượng nhất.

Bạn đang xem: Thiết bị vệ sinh châu âu

VÌ SAO NÊN CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH NHẬP KHẨU CHÂU ÂU mang lại PHÒNG TẮM NHÀ BẠN?

Khi nhắc tới thiết bị dọn dẹp nhập khẩu Châu Âu, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tức thì đến ngân sách sản phẩm sẽ cao. Ko thể lắc đầu điều đó, mà lại đổi lại thành phầm mà chúng ta nhận lại chính là nội thất phòng tắm cao cấp, quality và tính thẩm mỹ và làm đẹp tuyệt vời. Sau đấy là 3 nguyên nhân mà sau thời điểm đọc xong, shop chúng tôi tin rằng vẫn thuyết phục được bạn.

Thiết bị dọn dẹp vệ sinh nhập khẩu Châu Âu được chế tạo bởi những thương hiệu lớn.

Các uy tín thiết bị dọn dẹp và sắp xếp Châu Âu được thừa kế dây chuyền công nghệ công nghiệp hiện nay đại bậc nhất trên gắng giới. Không phần đông thế, những xí nghiệp sản xuất sản xuất thiết bị dọn dẹp vệ sinh Châu Âu đã có tên tuổi hàng trăm ngàn năm nay, và được các nước nhà phát triển trên trái đất tin dùng. Bởi vì vậy, bạn trọn vẹn yên tâm sử dụng thiết bị vệ sinh nhập khẩu tự Châu Âu.

*

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Folva được thêm vào tại Đức từ trong những năm 1991 vì những bậc

thầy công nghệ, cho ra dòng sản phẩm ở phân khúc thời thượng nhưng vẫn giữ lại được

nét đẹp nhất phóng nhoáng của Châu Âu

+ Top 5 yêu quý hiệu thiết bị dọn dẹp vệ sinh nhập khẩu

+ Thiết bị dọn dẹp và sắp xếp công nghiệp

Sản phẩm bao gồm chất lượng, tuổi thọ cao

Sản phẩm thiết bị dọn dẹp Châu Âu sử dụng nguyên liệu thời thượng để tạo ra sự những thiết bị phòng tắm cao cấp, phục vụ cuộc sống đời thường của hàng tỷ người trong cả những thị trường khó tính nhất. Thiết bị dọn dẹp và sắp xếp nhập khẩu Châu Âu có chất lượng và tuổi lâu cao. Để đã có được thành tựu như ngày hôm nay, những hãng thiết bị dọn dẹp vệ sinh từ Châu Âu luôn đặt trải nghiệm của công ty là số 1 và mang lại ra các sản phẩm chất lượng quốc tế.

*

Sản phẩm thiết bị lau chùi Châu Âu sử dụng nguyên liệu thời thượng để làm nên những thiết bị nhà tắm cao cấp

Thiết bị lau chùi nhập khẩu Châu Âu tất cả tính thẩm mỹ cao

Các sản phẩm thiết bị dọn dẹp từ Châu Âu được thân thương tỉ mỉ, sắc nét từng đưa ra tiết nhỏ cho ra số đông sản phẩm nội thất nhà tắm tuyệt đối đến từng bỏ ra tiết. Chống tắm thực hiện thiết bị dọn dẹp vệ sinh Châu Âu chóng như được thổi một làn gió mới, sang trọng nhưng vẫn lịch lãm.

Các thành phầm như bể tắm, bể cầu giỏi sen tắm đứng nhập khẩu từ Châu Âu đều sở hữu những nét đặc thù của Châu Âu mà lại không hãng nào có được.

*

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu

TOP 5 HÃNG THIẾT BỊ VỆ SINH NHẬP KHẨU CHÂU ÂU

Các thành phầm thiết bị lau chùi Châu Âu luôn luôn được tiến hành dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe về chất lượng và hướng đến cảm nhấn của người tiêu dùng. Bởi vì vậy, các thành phầm thiết bị dọn dẹp nhập khẩu Châu Âu luôn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Trong đó, phải nói đến top 5 những hãng thiết bị dọn dẹp từ Châu Âu được khách hàng yêu mê say nhất: Grohe, Duravit, Flova, Axent, Gessi.

Thiết bị dọn dẹp và sắp xếp Grohe - Đức

Là chữ tín thiết bị vệ sinh thời thượng được thành lập và hoạt động từ trong những năm 1936 tại Đức. Rộng 80 năm vạc triển, Grohe đã tất cả văn phòng đại diện thay mặt trên 130 đất nước trên cố gắng giới. Những nhà thứ của Grohe mọi được ứng dụng công nghệ cao thuộc độ đúng đắn tuyệt đối. Bởi vì vậy, những sản phẩm mà Grohe đem đến đều có chất lượng tốt cùng được khách hàng hàng đánh giá cao.

Sản phẩm của Grohe còn gây ấn tượng mạnh bởi công nghệ Grohe Feather Control - technology giúp tinh chỉnh thanh gạt thanh thanh và đúng đắn được tích phù hợp với thanh gạt vòi vĩnh xả, buộc phải xả bồn cầu, hoặc ứng dụng trong sen tắm, sen cây,... Công nghệ này giúp thành phầm Grohe tiết kiệm nước hiệu quả. 

 

*

Thiết bị vệ sinh cao cấp Châu Âu mang đến phòng tắm kế hoạch lãm, sang trọng

Tham khảo thêm 

Thiết bị dọn dẹp và sắp xếp Duravit

Nhà máy phân phối thiết bị vệ sinh Duravit được thành lập và hoạt động từ trong những năm 1817 tại Đức, với hơn 200 năm khiếp nghiệm vận động trong nghành nghề dịch vụ nội thất phòng tắm cao cấp, Duravit đã cung ứng sản phẩm mang lại những thị trường khó tính hàng đầu như Châu Âu, Châu Mỹ. Mặc dù các thành phầm của Duravit chưa xuất hiện văn phòng thay mặt tại Việt Nam, các sản phẩm đều được nhập vào vào thị trường chính vì vậy người sử dụng chưa đích thực biết các về phân khúc thị phần thiết bị vệ sinh cao cấp này.

*

Nhà tắm sử dụng thiết kế bên trong là thiết bị lau chùi nhập khẩu Châu Âu

Thiết bị dọn dẹp vệ sinh Flova

Thiết bị lau chùi và vệ sinh nhập khẩu Flova là chữ tín thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức từ trong thời hạn 1991, thời kỳ phân phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của các thiết bị đơn vị tắm. Flova tích vừa lòng cách xây dựng đương đại của Anh, công nghệ đúng mực của Đức mang lại dòng sản phẩm thiết bị phòng tắm sang trọng, kế hoạch lãm giao hàng cho các thị trường lớn như vương quốc Anh, Đức, Hoa Kỳ với Liên minh Châu Âu xuyên suốt 30 năm. Flova vẫn vinh dự khi đạt đạt được phần thưởng “Sản phẩm máy phòng tắm thay đổi của năm” tại Birmingham, Anh năm 2020.

*

Showroom thiết bị lau chùi và vệ sinh Flova tại Châu Âu

*

“Sản phẩm trang bị phòng tắm đổi mới của năm” trên Birmingham, Anh năm 2020.

Trong 30 năm phát triển, sản phẩm thiết bị dọn dẹp của Flova đã chiếm hữu được một vài chứng danh giá như: chứng chỉ ISO 9001; chứng từ Lead Plumbing Law; chứng chỉ NSF; chứng chỉ CUPC Mỹ & Canada; chứng chỉ UK Wras vương quốc Anh; chứng chỉ CE hợp thể Châu Âu. 

*

Một số chứng chỉ gianh giá mà Flova đã dành được

Thiết bị vệ sinh Axent

Thiết bị dọn dẹp vệ sinh Axent được thành lập và hoạt động từ năm 2008 vị CEO Daniel Grob trên Thụy Sĩ. Tuy vậy được thành lập muộn hơn so với những hãng thiết bị dọn dẹp và sắp xếp khác, tuy vậy Axent lại được vượt hưởng technology sản xuất hiện đại, thuộc đội ngũ nhân viên kỹ sư trình độ chuyên môn cao với tâm huyết đưa Axent đổi mới hãng cung cấp thiết bị vệ sinh technology tiên tiến độc nhất vô nhị trên cầm giới.

*

Nội thất nhà tắm Châu Âu

Thiết bị dọn dẹp và sắp xếp Gessi

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu Gessi được thành lập từ trong năm 1992, tại Ý. Thành phầm của Gessi đem đến sự sang trọng trọng, phong cách tìm hiểu phong phương pháp sống mới, trải nghiệm với khám phá.

Hãng nội thất phòng tắm đến từ bỏ Ý này đã tạo ra những bộ sưu tầm với quality vượt trội cùng với các kiến tạo tinh tế như tủ đựng đồ Rettangolo, Goccia với phát minh giọt nước, hay tủ đồ i
Spa với phong khách gợi cảm ,.... đã có tác dụng hài lòng tất cả khách hàng.

*

Thiết bị dọn dẹp vệ sinh nhập khẩu trường đoản cú Châu Âu

MUA THIẾT BỊ VỆ SINH NHẬP KHẨU CHÂU ÂU Ở ĐÂU?

Sản phẩm thiết bị dọn dẹp và sắp xếp nhập khẩu Châu Âu hay được reviews là rất tốt nhưng giá không rẻ. Để hoàn toàn có thể mua được hàng thật bạn cần tương tác với đơn vị sản xuất chính hãng để sở hữ hàng, mới bao gồm thể đảm bảo an toàn và tin cậy.

Trên là thông tin về những hãng thiết bị dọn dẹp vệ sinh nhập khẩu Châu Âu, hi vọng bạn đọc đang lựa chọn đúng mực khi sử dụng phân khúc thị phần thiết bị vệ sinh cao cấp này. Nếu khách hàng đọc vẫn còn đó thắc mắc và ý muốn nhận thêm hỗ trợ tư vấn từ Rangos hãy chat với shop chúng tôi qua bong bóng chát dưới màn hình. Hoặc liên hệ hotline: 1900 066 686, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng share và phục vụ.

AXENT, hansgrohe với AXOR là phần đa thương hiệu đi đầu trong tiếp tế và hỗ trợ thiết bị lau chùi châu Âu cao cấp với mong ước đem đến cho những người dùng những trải nghiệm phòng tắm khác biệt, đương đại bậc nhất. Thuộc vesinhsieusach.com mày mò về 3 thương hiệu thiết bị vệ sinh này trong bài viết dưới đây!

1. Thiết bị dọn dẹp vệ sinh AXENT (Thụy Sĩ) - chống tắm xuất sắc cho cuộc sống thường ngày tiện nghi

1.1. Lý do thiết bị dọn dẹp vệ sinh AXENT rất được quan tâm tại thị phần Việt Nam?

Tập đoàn AXENT được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 2008, là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu thế giới. Trải qua rộng 10 năm phạt triển, đến nay, AXENT đang tải hơn 700 showroom được phân bổ khắp vị trí trên nỗ lực giới. 

Thiết bị dọn dẹp vệ sinh AXENT được reviews cao bởi những ưu thế nổi bật:

Tính thẩm mỹ cao: Các thành phầm của AXENT có đậm lốt ấn kiến tạo tinh tế, tân tiến của hai đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới là Matteo Thun và Antonio Rodriguez. Tính năng hiện nay đại, nâng cao trải nghiệm khi sử dụng: Với đội ngũ bao gồm 600 kỹ sư mẫn cán, giàu gớm nghiệm, AXENT không dứt nghiên cứu vãn và cải cách và phát triển sản phẩm lắp thêm vệ sinh technology mới, dẫn đầu cho xu hướng thế hệ nhà tắm thông minh. Những tính năng nổi bật rất có thể kể cho như công nghệ xả nước Vacuum V, bồn cầu không bể đựng với công nghệ I-flush, công nghệ tráng men Easy Clean chống khuẩn táo tợn mẽ,...Độ bền quá thời gian: Tuổi thọ của các sản phẩm AXENT cao dựa vào việc sử dụng những vật tư cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Thuỵ Sĩ. Tất cả thành phầm được AXENT cam kết bh lên mang lại 5 năm. Được yêu thích tại những công trình thời thượng như: hotel FARMER hotel BASEDOW (Đức), hotel PARK HYATT (Maldives), trung trung khu tài chính Bund Thượng Hải (Trung Quốc), dự án công trình căn hộ Premier Sky Residences (Việt Nam),...Được thừa nhận trên toàn thế giới với các phần thưởng danh giá chỉ về kiến thiết và công năng như IF product Design Award, Reddot Award, design Plus, Iconic thiết kế Award, design Intelligent Award,...

*

Tập đoàn AXENT liên tục giành được phần đông giải thưởng sang trọng quốc tế từ năm 2012 với giải IF sản phẩm Design Award giành cho bồn ước phát nhạc Marion

Với những điểm mạnh vượt trội về xây dựng và công năng, thứ vệ sinh thời thượng đến từ Thụy Sĩ - AXENT là gạn lọc lý tưởng của những người tìm hiểu một cuộc sống thường ngày hiện đại với các trang vật dụng thông minh.

Xem thêm: Cách vệ sinh máy làm sữa hạt ranbem 735h, mua ở đâu uy tín

1.2. Các sản phẩm thiết bị dọn dẹp AXENT

Hiện nay, AXENT gồm các thành phầm như: bể cầu, bể tắm, chậu Lavabo. Vào đó: 

1.2.1. Bể cầu AXENT 

Là yêu mến hiệu bồn mong thông minh châu Âu bậc nhất trên vậy giới, những sản phẩm bồn mong của AXENT sở hữu nhiều tính năng rất nổi bật như: One Dial (Công nghệ tích hòa hợp 1 vắt được lấy cảm xúc từ chiếc đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ), công nghệ xả bể cầu ko két nước (tiết kiệm 25% nước cùng tinh gọn gàng hơn vào thiết kế), technology tráng men quan trọng Easy Clean (ngăn chặn sự cải cách và phát triển của vi khuẩn, dễ tẩy rửa)...

*

Bồn mong treo tường AXENT ONE PLUS có cảm ứng kích hoạt khử mùi tự động hóa khi chúng ta ngồi xuống

*

Bồn mong thông minh AXENT PRIMUS công nghệ xả ko bể chứa cài 5 color để bạn lựa chọn: Trắng, hồng, bạc, xanh domain authority trời và xanh lá cây

1.2.2. Buồng tắm AXENT

Được xây dựng bởi các nhà thiết kế bậc nhất thế giới, bồn rửa mặt AXENT với kiểu dáng hiện đại, nâng tầm không gian phòng tắm. Kế bên ra, thành phầm được tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại, hiện đại như thiết đặt nhiệt độ, thể tích nước bằng ứng dụng di động.

*

Bồn tắm hợp lý âm sàn AXENT.ONE C có tích hợp công nghệ ACT cùng AST, cho phép người dùng trải qua ứng dụng cầm tay XT-SPA để thiết lập nhiệt độ, thể tích nước cấp tốc chóng, tiện lợi

*

Bồn tắm tự do Italica lấy cảm giác thiết kế trường đoản cú phong cách cổ điển của nước Ý

1.2.3. Chậu Lavabo AXENT

Bên cạnh xây đắp sang trọng, tinh tế, lavabo nhập khẩu châu Âu AXENT còn gây ấn tượng nhờ công nghệ tráng men Easy Clean độc quyền của hãng. Ko chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cao nhưng Easy Clean còn giúp bảo đảm an toàn sức khỏe người sử dụng nhờ tài năng kháng khuẩn cao.

*

Chậu Lavabo để bàn AXENT ONE C có form size 450×133mm

*

Lỗ kháng tràn cùng lỗ vòi vĩnh là điểm khác biệt trong thiết kế của chậu Lavabo đặt bàn Grace

Tại Việt Nam, giả dụ như các thương hiệu thiết bị vệ sinh khác được phân phối rộng khắp ở nhiều đại lý thì thiết bị lau chùi AXENT hiện tại chỉ được cung cấp độc quyền vị vesinhsieusach.com. 

2. Thiết bị lau chùi và vệ sinh hansgrohe - nâng tầm không gian phòng tắm

hansgrohe là mến hiệu thiết bị vệ sinh thời thượng tại Đức được thành lập năm 1901. Trải qua rộng 1 thập kỷ, hansgrohe ko ngừng đổi mới và sáng tạo để đưa đến những sản phẩm phòng vệ sinh đẳng cấp, quá trội. Từ đó, khẳng định vị thế của chính mình trên thị trường quốc tế. 

2.1. 4 lý do hãy chọn thiết bị lau chùi hansgrohe

Tính năng hiện tại đại, nâng cấp trải nghiệm lúc sử dụng: Đó là Eco
Smart giúp tiết kiệm ngân sách nước tới 60%, Air
Power tạo những bọt khí vào nước, tăng yên cầu thú vị cho người dùng, Quick
Clean loại trừ cặn vôi, giúp vấn đề tẩy rửa những vết bẩn diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, nút bấm Select được cho phép điều chỉnh thứ hạng phun và nguồn nước chỉ cách 1 thao tác làm việc bấm...Độ bền vượt thời gian: các thiết bị lau chùi hansgrohe quá qua 35 lần kiểm tra trước lúc đưa ra thị trường, nhằm đem về sản phẩm có quality hoàn hảo nhất. Gia công bằng chất liệu và công nghệ sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chỉnh khắt khe của Đức.Được yêu thích tại những công trình thời thượng như tòa nhà tối đa thế giới Buji Khalifa (Dubai), sân vận chuyển Estadio Chivas (Mexico), hệ thống các khách sạn 5 sao nổi tiếng,... Trên Việt Nam, thiết bị vệ sinh hansgrohe là lựa chọn cho các công trình phệ như Landmark 81, vinhome Metropolis, vinhome bà triệu Golden River,...

Vì những vì sao trên, chữ tín hansgrohe phù hợp với gia đình mong ao ước sở hữu với trải nghiệm sản phẩm thiết bị dọn dẹp và sắp xếp nhập khẩu châu Âu cao cấp.

2.2. Các sản phẩm thiết bị dọn dẹp và sắp xếp hansgrohe

Dải thành phầm thiết bị lau chùi của hansgrohe vô cùng rộng, trường đoản cú vòi lavabo, sen tắm, bộ trộn, phụ khiếu nại phòng tắm… 

2.2.1. Vòi vĩnh lavabo hansgrohe

Với phong phú và đa dạng phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, vòi vĩnh lavabo của hansgrohe tương xứng với nhiều không khí phòng tắm không giống nhau.

*

Vòi lavabo Puravida 200 sử dụng công nghệ Comfort
Zone 200, đầu phun xoay, tốc độ dòng tan là 5l /phút (3bar)

*

Vòi Lavabo Metropol Classic 160 sở hữu thiết kế truyền thống sang trọng với gia công bằng chất liệu đồng mạ Chrome. Công nghệ Comfort
Zone 260, tia nước normal spray cùng lưu ít nước 5l/phút (3 bar)

2.2.2. Sen rửa mặt hansgrohe

Điểm dìm của sản phẩm sen vòi hansgrohe đó đó là công nghệ cải tiến vượt bậc SELECT. Người sử dụng chỉ cần thao tác bấm nhẹ nhàng là hoàn toàn có thể điều chỉnh các chính sách khác nhau của vòi vĩnh sen thay vị xoay chuyển các khớp theo phong cách truyền thống.

*

Bộ trộn phòng tắm hansgrohe độc lập Talis S có van không thấm nước chảy ngược chiều. Máy trộn bao gồm tia nước các loại normal spray, vòi sen tất cả 2 các loại tia nước là Mono Rain và Rain

*

Đầu sen tắm rửa hansgrohe âm nai lưng Raindance E được xây đắp theo phong thái hiện đại, buổi tối giản. Form size đầu vòi vĩnh sen là 400x400 mm, kèm theo với bộ âm 26254180

*

Sen cây tắm rửa đứng hansgrohe Croma Select E điều nhiệt gồm sen vệ sinh đứng, sen tay, sen rửa mặt nhiệt, sen vòi, thanh trượt. Trong đó, sen tay gồm 3 dạng phun là massage, Intense
Rain với Soft
Rain được tùy chỉnh cấu hình nhờ nút bấm SELECT

*

Bộ trộn bồn tắm Focus có giới hạn nhiệt độ điều chỉnh hoàn toàn có thể điều chỉnh, linh hoạt trong quá trình sử dụng. Đặc điểm: tia nước normal spray, lưu lượng nước vòi vĩnh xả bể là 22l /phút (3 bar), lưu giữ lượng nước sen tay 26l /phút (3 bar)

*
 

Đầu sen có tay gắn thêm tường Raindance Select S với gia công bằng chất liệu kim loại, đồng mạ Chrome. Tay sen nhiều năm 390mm

2.2.3. Phụ khiếu nại phòng vệ sinh hansgrohe

Bên cạnh các thiết bị vệ sinh, hansgrohe còn cải cách và phát triển các thành phầm phụ khiếu nại phòng rửa mặt như van góc, gương cạo râu, siphon, bộ xả,... Cùng với thời gian bh dài hạn lên tới mức 5 năm.

*
 

Van kiểm soát và điều chỉnh đóng mở Pura
Vida đi kèm với các bộ âm 15974180; 15970180; 15973180

*

Gương cạo râu đa-zi-năng 2 mặt Logis Hansgrohe 73561000 treo tường làm từ chất liệu đồng mạ chrome có bảo hành 5 năm từ công ty sản xuất

3. Thiết bị dọn dẹp và sắp xếp AXOR - sản phẩm công nghệ phòng tắm rửa được nâng tầm thành cống phẩm nghệ thuật

Năm 1994, tập đoàn lớn Hansgrohe (Đức) trình làng thương hiệu vật dụng vệ sinh thời thượng AXOR. Mặc dù đều thuộc tập đoàn lớn Hansgrohe, nhưng AXOR là phân khúc thời thượng hơn hansgrohe.

3.1. Thiết bị dọn dẹp vệ sinh AXOR - đỉnh điểm của vật dụng vệ sinh

Ưu điểm của thiết bị dọn dẹp AXOR rất có thể kể mang lại như:

Thiết kế tuyệt đối trong từng chi tiết: AXOR liên tiếp tối ưu để về tối đa công năng trong thi công tinh gọn nhất. Thành phầm phòng tắm rửa AXOR là sự việc kết hợp hợp lý giữa kỹ thuật bằng tay tỉ mỉ với technology cao hiện đại.Tính năng quá trội, đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới: hơn 25 năm trước, tủ đựng đồ AXOR Starck ra mắt đã ghi lại một bước ngoặt lớn trong lịch sử vẻ vang phát triển của hãng. Với sự phối kết hợp giữa AXOR cùng với nhà xây cất lừng danh Philippe Starck, AXOR Stack sở hữu những tính năng technology thông minh của một vật dụng vệ sinh thời thượng bậc nhất: xây dựng tạo chiếc nước, kiểu dáng phun và tiết kiệm ngân sách và chi phí nước...Cá nhân hoá, thể hiện phong thái sống: Nhiều thành phầm sen vòi vĩnh AXOR có phong cách thiết kế tới 15 lớp bề mặt AXOR Finish
Plus chọn lọc với cấu tạo từ chất và color khác nhau để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, AXOR còn có dịch vụ chữ ký kết độc quyền - AXOR Signature để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cá thể của khách hàng.Được ưu thích bởi các công trình cao cấp hàng đầu thế giới như hotel Wanda Reign ở Thành Đô, Trung Quốc; khách sạn Liberty ở tp Offenburg, Đức; biệt thự hạng sang riêng sinh sống Lyon, Pháp,...

*

Sản phẩm thuộc bộ sưu tập AXOR My
Edition với đa dạng mẫu mã các lớp bề mặt

3.2. Các thành phầm thiết bị dọn dẹp và sắp xếp AXOR

3.2.1. Phòng tắm và chậu Lavabo AXOR

Các mẫu buồng tắm và chậu rửa mặt AXOR được tấn công giá cao thâm về thiết kế lẫn công năng. Sản phẩm được thiết kế với bởi những nhà thiết kế số 1 thế giới như Patricia Urquiola, Jean-Marie Massaud,...

*

Bồn tắm hòa bình AXOR Urquiola mang phong cách thiết kế cổ điển, thanh lịch trọng. Cấu tạo từ chất sản phẩm bằng đá nhân tạo

*

Bồn tắm chủ quyền AXOR Massaud 18950000 kích thước 1900mm có công dụng chứa khoảng chừng 397 lít nước

*

Chậu Lavabo AXOR Urquiola 11302000 rất có thể đặt bàn hoặc để treo tường tùy theo sở say mê của gia chủ. Size chậu là 624/408

*

Chậu cọ AXOR Massaud được làm bằng vật tư khoáng có mặt phẳng chống mài mòn, bền màu

3.2.2. Sen tắm AXOR

Dòng sản phẩm sen vòi AXOR bao hàm vòi sen trên cao, vòi sen bên, vòi sen thế tay, hệ thống vòi sen mô-dun, ống tắm, cỗ trộn ổn nhiệt và cỗ điều khiển hiện đại với công nghệ bứt phá SELECT.

*

Bộ sen tắm bao gồm thanh treo AXOR Citterio E

*

Đầu sen gắn trần có đèn chiếu sáng Axor Shower
Solutions

3.2.3. Vòi nước nóng giá buốt AXOR (Bộ trộn AXOR)

Vòi nước nóng giá AXOR được cung ứng theo tiêu chuẩn cao nhất của Đức, đảm bảo: Độ bền cao, an ninh tuyệt đối, thiết kế tiến bộ nâng tầm ko gian. Các thành phầm đa dạng, đem về nhiều sự tuyển lựa cho chống tắm: Từ bộ trộn chủ quyền tới bộ trộn 3 lỗ, 4 lỗ tinh chỉnh bằng cảm biến, tự dạng đứng cho tới dạng đính thêm tường,...

*
 

Bộ trộn bồn tắm độc lập Axor Massaud

 

*

Bộ trộn nhà vệ sinh 3 lỗ lắp tường kèm tay sen Axor Citterio với 11 lớp bề mặt Finish
Plus độc quyền

*

Bộ trộn nhà tắm 4 lỗ Axor My
Edition

Hiện nay, vesinhsieusach.com là đơn vị tập trung phân phối và hỗ trợ các thiết bị dọn dẹp chính hãng thuộc 3 uy tín AXENT, hansgrohe và AXOR. Đến với vesinhsieusach.com, bạn sẽ được tứ vấn chiến thuật phòng tắm cân xứng nhất với không khí nhà sống từ những kiến trúc sư và chăm gia hàng đầu trong ngành.

Sở hữu đội hình kỹ thuật viên chủ chốt với trên 15 năm tởm nghiệm kiến thiết tổng thể, từ bỏ thiết kế, lắp đặt tới bảo hành, bảo dưỡng, vesinhsieusach.com ý muốn muốn mang đến cho quý khách những yêu cầu dịch vụ giỏi nhất.

Đặc biệt, showroom của vesinhsieusach.com được thiết kế với tiêu chuẩn với quần thể trải nghiệm thực tế và khu vực trưng bày sản phẩm. Tại vesinhsieusach.com, bạn không chỉ được ngắm nhìn mà còn có thời cơ trực tiếp yên cầu những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp với kiến thiết hiện đại, nhân kiệt vượt trội nhất. Từ bỏ đó, sàng lọc được sản phẩm cân xứng cho phòng tắm giặt gia đình.

*

Ngoài ra, 100% thiết bị lau chùi và vệ sinh phân phối tại vesinhsieusach.com đều có thời gian bh dài hạn và được bảo dưỡng, chất vấn định kỳ 3 tháng/lần để quý khách yên trung tâm sử dụng.

Liên hệ với vesinhsieusach.com để được hỗ trợ tư vấn và chọn lọc thiết bị lau chùi nhập khẩu châu Âu phù hợp!