Robot hút vết mờ do bụi Ecovacs là thiết bị làm sạch nhà cửa thịnh hành hiện nay. Trong quy trình sử dụng nếu khách hàng dùng không đúng cách rất rất có thể sẽ khiến cho Robot vận động sai. Dưới đấy là các lỗi thường gặp mặt của Robot hút vết mờ do bụi Ecovacs chúng ta cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Robot lau nhà deebot bị lỗi

*

Các lỗi thường chạm chán của Robot hút vết mờ do bụi Ecovacs


Nguyên nhân: Robot chưa được bật, dây nguồn không được liên kết với trạm sạc, dây mối cung cấp không kết nối với mối cung cấp điện, Pin đã có được xả trả toàn. Đây là 4 lý do hoàn toàn có thể dẫn cho tình trạng Robot hút bụi Ecovacs lỗi không sạc được.

*

Chưa kết nối nguồn sạc mang đến Robot 

Khắc phục: Khi vẫn biết những tại sao dẫn mang đến tình trạng Robot không sạc được bạn hãy bật Robot và bảo đảm dây mối cung cấp của Robot được kết nối với nguồn điện. Vào trường thích hợp Pin đã xả trọn vẹn bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành để được kiểm tra và xung khắc phục. 


2. Robot không quay về Dock sạc 


Nguyên nhân: Robot hút vết mờ do bụi bị dừng trong rộng 90 phút, tự ý di chuyển trạm pin trong quá trình sử dụng mà không đặt cố định một chỗ, đặt trạm sạc pin ở khu vực khác đối với vị trí ban đầu mà Robot vẫn ghi nhớ.

*

Robot không quay trở về trạm sạc

Khắc phục: Hãy đặt trạm sạc thắt chặt và cố định một chỗ, ko tự ý dịch chuyển vì Robot sẽ ghi nhớ địa điểm trạm sạc để quay về. Ngoài ra bạn cần chú ý không yêu cầu dừng Robot trong thời gian quá lâu. 


3. Robot trở về Dock sạc lúc chưa lau chùi và vệ sinh xong


Nguyên nhân: Thời gian hoạt động vui chơi của Robot sẽ đổi khác tùy theo mặt phẳng sàn, chế độ làm sạch được chọn. Vì vậy khi sạc pin yếu Robot sẽ tự động chuyển sang chế độ sạc và quay trở về trạm sach nhằm tự pin lại Pin. 

*

Robot quay lại trạm sạc khi chưa dọn dẹp vệ sinh xong

Khắc phục: Hãy lau chùi các thiết bị vật bé dại trên khía cạnh sàn và sắp xếp lên kệ cho gọn gàng để Robot đỡ tốn thời gian làm sạch. Nên được sắp xếp trạm sạc ở trung tâm của căn nhà. Tiếp sau hãy bật công dụng làm sạch liên tiếp của Robot khi ấy Robot sẽ thường xuyên chu trình làm sạch còn không xong. 


4. Robot không auto dọn dẹp theo lịch trình


Nguyên nhân: công dụng lập trình thời gian hoàn toàn có thể đã bị hủy, Robot bị tắt, pin yếu. Cả ba điều đó sẽ dẫn tới sự việc Robot Ecovacs không lau chùi được theo kế hoạch trình các bạn đã sở hữu đặt. 

*

Robot Ecovacs không auto dọn dẹp theo định kỳ trình

Khắc phục: Luôn nhảy Robot Ecovacs và liên kết với trạm pin để bảo vệ Robot có khá đầy đủ pin cùng sẵn sàng hoạt động mọi lúc. Khám nghiệm lại công tác đã thiết đặt sẵn bên trên Robot bằng áp dụng Ecovacs Home trước lúc cho Robot hoạt động. 


5. Robot ko ra nước khi đã lau nhà


Nguyên nhân: hiện tượng Robot ko ra nước trong những lúc lau rất có thể là do: vòi nước bị tắc, hộp chứa khô hết nước hoặc những đầu thoát nước của Robot bị tắc. 

*

Robot ko ra nước lúc lau nhà

Khắc phục: Hãy kiểm tra những lỗ thoát nước ở khía cạnh đế của Robot, chăm chú thêm nước vào bình chứa khi bình ngay gần hết nước. Cần thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp bình cất nước nhằm tránh bị tắc do bụi bẩn. 


6. Robot có tác dụng sạch một vị trí nhiều lần


Nguyên nhân: chổi làm sạch sẽ của Robot bị mắc kẹt, Robot đang làm sạch sàn bóng tất cả độ trơn tuột trượt cao, Robot cần yếu đến ngay sát những khu vực bị ngăn bởi nội thất trong nhà, cảm ứng True
Mapping bị chặn. 

*

Robot làm sạch một vị trí những lần

Khắc phục: Hãy bảo đảm khu vực cần lau chùi không bị ngăn bởi ngẫu nhiên vật cản nào. Thu dọn đồ vật trên sàn nhà với đặt vào đúng vị trí ban đầu. Đảm bảo sàn khô trước khi lau. 


7. Robot không liên kết được Wi-Fi vào nhà


Nguyên nhân: Nhập sai mật khẩu Wi-Fi, Robot không cung ứng Wi-Fi 5 GHz, hệ điều hành điện thoại cảm ứng thông minh thông minh rất cần được cập nhật. 

*

Robot Eovacs không kết nối được Wi-Fi

Khắc phục: Đảm bảo Robot ở trong phạm vi bộc lộ Wi-Fi của ngôi nhà, kết nối Wi-Fi với tần số 2.4 GHz mang đến Robot, cập nhật lại hệ điều hành nếu năng lượng điện thoại lời khuyên thông báo.

Lưu ý: Đối với phần nhiều lỗi do thao tác sai giải pháp thì người dùng hoàn toàn có thể tự hạn chế được. Trái lại nếu Robot có sự việc bạn hãy mang thành phầm đến trung tâm bảo hành để được soát sổ và tương khắc phục. Hoàn hảo không phải tự ý dỡ rời Robot nhằm sửa chữa.

Nhìn chung các lỗi thường chạm mặt trên Robot hút những vết bụi Ecovacs không thật nghiêm trọng và hoàn toàn có thể tự hạn chế được. Thường thì lỗi tất cả xuất hiện có thể do fan dùng làm việc sai cách trong những khi sử dụng. Vì vậy bạn nên xem xét những chia sẻ trên đây để rút kinh nghiệm tay nghề và giúp Robot hoạt động bền vững hơn, làm cho sạch không gian sống một cách hiệu quả. 

Tham khảo thêm các mẫu Robot hút bụi đang bán chạy tại ẩm thực ăn uống Điện vật dụng - thiết kế bên trong Chợ Lớn:

Robot hút bụi Ecovacs là 1 thiết bị thông nhà minh giúp cho việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng hơn. Song, trong quá trình sử dụng Robot hút lớp bụi thì người dùng có thể gặp mặt phải một số trong những lỗi. Bài viết hôm nay sẽ Tổng hợp những lỗi thường chạm mặt của Robot hút vết mờ do bụi Ecovacs giúp bạn tránh và biện pháp khắc phục.

1. Robot hút những vết bụi Ecovacs không khởi rượu cồn được

Robot hút bụi của nhà Ecovacs không khởi hễ được là lỗi phổ biến nhất trong những lỗi thường gặp mặt của Robot hút lớp bụi Ecovacs.

Xem thêm: Bị ho ăn lẩu gì và thực đơn những món ăn tốt cho, ăn gì để hết ho nhanh nhất


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
phát ra giờ ồn khủng và lực hút yếu

Nguyên nhân: Hộp cất bụi bên phía trong Robot tất cả quá nhiều bụi bặm hoặc rác cùng nó cấp thiết nào hút thêm bụi nữa. Vì sao khác cũng hoàn toàn có thể do chổi của Robot bị vướng đề xuất tóc, lông thú hoặc vì vướng rác có kích thước lớn.

Cách tự khắc phục: chúng ta nên vệ sinh hộp đựng bụi, màng thanh lọc một cách thường xuyên. Đồng thời, nếu đồ vật bị vướng rác rưởi thì bạn sẽ phải tháo rời hệ thống chổi để lau chùi lại.

16. Tổng kết

Chúng ta đang tìm hiểu xong xuôi 15 lỗi thường gặp gỡ của Robot hút những vết bụi Ecovacs và biện pháp sửa lỗi. Hy vọng rằng với nội dung bài viết này đã giúp cho bạn nắm được các lỗi thường gặp ở Robot với biết nên xử lý nó cố kỉnh nào một cách nhanh chóng và đối chọi giản.

Đừng quên liên tục theo dõiDchannelcủa Di Động Việt để được cập nhật liên tục phần đông thông tin tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghệ mỗi ngày. Cảm ơn chúng ta đã quan liêu tâm bài viết lần này của mình. Và hãy nhớ“MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT”để mua thiết bị mà các bạn cần với khoảng giá đối đầu và cạnh tranh nhất bên trên thị trường.