Cung cấp cho sự bình yên cho người mắc bệnh và nhân viên bằng cách kiểm rà soát và ngăn ngừa tiếp xúc với các thiết bị bị ô nhiễm.Tái xử lý các thiết bị y tế yêu cầu khử trùng ở tại mức độ cao.Giảm số lượng vi sinh vật hiện hữu trên các thiết bị.Loại vứt máu, nước bọt, mô và tất cả các chất cặn buồn chán trở thành rào cản trong quá trình khử trùng.Giảm download lượng vi sinh trước quá trình đóng gói cùng tiệt trùng.Cải thiện sự an ninh của nhân viên đang thao tác làm việc trong khoanh vùng sạch sẽ, đóng gói hoặc sẵn sàng tải.

Bạn đang xem: Giá máy rửa dụng cụ


Buồng rửa

Buồng rửa được gia công hoàn toàn từ bỏ thép ko gỉ AISI 316L. Khoang này được thiết kế cong để bảo đảm an toàn thoát nước tốt và làm cho sạch dễ ợt hơn. Mặt phẳng khoang phía bên trong có lớp hoàn thiện kiểu “BA” với được đánh bóng năng lượng điện phân để sở hữu được mặt phẳng có độ nhám bé dại hơn 0,3 micron và có chức năng chống làm mòn cao. Những máy sưởi để lưu lại nước ở nhiệt độ đã chọn được đặt trong lòng buồng, được bảo vệ bằng một bộ lọc kim loại. Một bộ lọc kim loại bảo vệ khác, được đặt trên tầng dưới thuộc của buồng, đảm bảo an toàn bể cất khỏi bất kỳ vật dụng nào có thể rơi xuống và chặn làn nước đi qua. Phần bên trên của khoang có thiết kế để mang đến phép ngẫu nhiên nước ngưng tụ nào rơi thẳng vào trong bình chứa ở tại mức thấp. Buồng rửa có một đèn bỏ lên trên đỉnh buồng và được che kín bằng kính.

Máy bơm nước tuần hoàn

Công suất của dòng sản phẩm bơm nước xác định unique hoạt đụng của ngẫu nhiên máy rửa khử khuẩn cách thức nào.

Máy bơm nước tuần hoàn được áp dụng trong chiếc P-KF có công suất cao, hỗ trợ 1.200 l/phút mang đến kiểu P-KF155, trong lúc kiểu to hơn P-KF305 tất cả hai vật dụng bơm nước. Đối với mẫu P-M104, trang bị bơm tuần trả có công suất tuần hoàn là 900 l / phút.

Máy làm cho nóng nước trước (Fast System)

Để giảm thời hạn xử lý, các mẫu P-KF155 với P-KF 305 được cung cấp hệ thống làm nóng nhanh. Thời hạn nạp nước có thể giảm đáng kể và nước có thể được có tác dụng nóng trước để khử trùng bằng nhiệt và đến lần tráng sau cuối trước khi đưa vào phòng rửa, bằng các bồn thép không gỉ gồm dung tích phù hợp. Điều này chất nhận được giảm xứng đáng kể thời hạn thụ động, dẫn đến sút tổng thời gian chu kỳ khoảng 40-45% so với lắp thêm rửa khử khuẩn thông thường có thuộc kích thước.

Bơm định lượng & Hóa chất

Bơm định lượng được sử dụng để bổ sung hóa hóa học trong chu kỳ. Những máy bơm định lượng có thể được định cấu hình trước cho các loại hóa chất không giống nhau trong một khối hệ thống mở sử dụng ngẫu nhiên hóa chất nào đã làm được xác nhận.

4 bơm định lượng được bao hàm trong model P-KF, trong những khi ở model P-M104 có 2, rất có thể nâng cấp lên 3.

Các thùng đựng hóa chất có thể được giữ trữ bên phía trong máy rửa khử khuẩn, hoặc hoàn toàn có thể được liên kết từ hệ thống lưu trữ trung tâm. Từng thùng cất được cung cấp một cảm biến báo mức hóa chất còn lại, kích hoạt chú ý khi thùng rỗng hoặc không còn đủ hóa chất để chạy quy trình đã chọn.

Bảng điều khiển

Giao diện với bé người dựa vào một thành phần cấp công nghiệp hiện đại có phong cách thiết kế với mặt phẳng nhẵn để lau chùi và dễ dàng làm sạch.

Bảng tinh chỉnh được sản phẩm công nghệ màn hình chạm màn hình HMI 7 ” tiêu chuẩn có thể upgrade lên 10”, tích hợp đồ vật in kim 2 ”, nút khẩn cấp, các nút điều khiển cửa và được đính thêm ở vị trí dễ dãi để rất có thể quan sát giỏi và thuận lợi điều khiển.

Cảnh báo báo động

Cảnh báo bằng music và hình hình ảnh được quan niệm để chú ý người vận hành; list báo động bao hàm báo động music và hình ảnh; danh sách báo động bao hàm các báo động đa cấp cho với những thông đưa tin nhắn rõ ràng; những mức lưu ý được cấu hình, theo cường độ quan trọng, để dừng máy hoặc chu trình, hoặc đưa ra thông báo cảnh báo mà lại không ảnh hưởng đến chu trình đang chạy.

Danh sách báo động được dứt để vận hành an toàn và hoàn hảo cho những người vận hành cùng máy móc. Lịch sử hào hùng báo thức rất có thể hiển thị toàn bộ các báo động đã xảy ra trong 90 ngày qua. Báo động cũng rất được chỉ ra nghỉ ngơi phía túa hàng trong trường hợp tiến hành cửa kép. Cảnh báo xong chu kỳ được bao gồm để cảnh báo người dùng về chu trình đã ngừng và quá trình dỡ hàng.

Các chu trình rửa khử khuẩn

Các chu kỳ luân hồi được lập trình trước cho:

• chu kỳ rửa làm việc 91°C vào 05 phút (Dụng nạm phẫu thuật P1 NV)

• quy trình rửa sinh sống 91°C vào 05 phút (P2 vẻ ngoài vi phẫu)

• chu trình rửa sinh sống 91°C vào 10 phút (P3 BGA Short)

• quy trình rửa sinh sống 91°C trong 05 phút (P4 SV)

• chu kỳ rửa làm việc 60°C trong 05 phút (Gây mê P5)

• chu trình rửa sinh hoạt 91°C trong 01 phút (Giày P9)

• chu trình rửa sinh hoạt 91°C vào 01 phút (Thùng P13)

• chu trình sấy sinh hoạt 110°C trong 20 phút (Sấy P14)

• quy trình tự diệt trùng ở 91°C vào 05 phút (P15 từ động)

• chu kỳ luân hồi mở

(từ 01 đến 08 được tùy chỉnh cấu hình trước làm chu kỳ luân hồi P1)

Chất lượng và An toàn

H cấp cho theo thông tư Thiết bị Y tế 93/42 / EEC được sửa thay đổi bởi thông tư 2007/47 / CE.

Sản phẩm được thực hiện theo hệ thống quality UNI EN ISO 9001: 2015, UNI CEI EN ISO 13485: 2016

Phụ kiện

Việc nạp hóa học khử trùng vào sản phẩm công nghệ rửa hoàn toàn có thể được triển khai từ phía trước bằng cách sử dụng các toa vận chuyển bên ngoài (có sẵn với chiều cao thắt chặt và cố định hoặc rất có thể điều chỉnh) được vạc triển đặc biệt quan trọng cho mục tiêu này. Các giá rửa phía bên trong có các đầu nối quan trọng để khóa bên phía trong dễ dàng với trơn tru khi bên phía trong khoang.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh bàn chải điện oral b àn chải điện oral b chi tiết từ a

Hệ thống hấp thụ tự động

Hệ thống auto hóa các chuyển động nạp / tháo dỡ giá rửa chất nhận được máy tải hoặc tháo xuống nhưng mà không yêu cầu sự hiện hữu của người vận hành. Mỗi khối hệ thống riêng lẻ bao gồm 1 thiết bị để phía trước từng máy, các cảm ứng phát hiện nay và các thiết bị ghép nối với xe cộ đẩy giá bán rửa dụng cụ, những thiết bị an ninh và kích hoạt vòng tua bằng tay.

Cơ chế khí nén và tinh chỉnh và điều khiển điện tử bằng PLC bảo đảm toàn bộ hệ thống có độ tin cẩn cao đồng thời chống ngừa yêu đương tích mang đến nhân viên làm việc gần.

Kêt nối với mối cung cấp hơi mặt ngoài

Bộ liên kết hơi phía bên ngoài có sẵn như 1 tùy chọn bổ sung và bao gồm thể thiết lập theo unique hơi tại chỗ, áp suất và yêu cầu của máy để được liên kết với nguồn cung cấp hơi trong nước (V) và (EV) .

Hệ thống liều lượng tập trung

Để tránh có nhiều thùng đựng để tàng trữ hóa chất, một hệ thống cung cấp tập trung hoàn toàn có thể được hỗ trợ như một tùy chọn. Hệ thống bao hàm các bể chứa bên phía ngoài đặc biệt được liên kết với trang bị bơm và hệ thống đường ống.Thiết bị ngưng tụ

Trong giai đoạn thoát nước, một bình ngưng có thể được lắp đặt để hút độ ẩm không khí sau thời điểm xả ra khỏi buồng. Thiết bị làm mát tuần hoàn khép bí mật ngưng tụ tương đối từ buồng rửa khử khuẩn, cho phép xả nước ngưng trực tiếp từ thứ rửa vào cống chính.

Hệ thống dự trữ UPS

Hệ thống dự trữ UPS được kết nối với PLC và màn hình chạm màn hình và cho phép hoàn tất quy trình trong ngôi trường hợp có dòng điện đột ngột hoặc mất điện. Chu kỳ vẫn có mức giá trị miễn là các điều kiện bảo vệ các năng suất của chu kỳ không được cam kết.

Thiết bị làm mát nước thải

Tất cả những chất thải được chuyển đến một mặt đường ống điều nhiệt để phát hiện nhiệt độ trước khi xả trong con đường ống. Sản phẩm đo nhiệt độ xả và thêm nước bảo dưỡng để mát hơn nếu phải thiết. Cống đang được bảo trì ở ánh nắng mặt trời thấp hơn 60 ° C với nó có thể điều chỉnh để cai quản tốt rộng lượng nước tiêu thụ của dịch vụ.

Hệ thống phân phát hiện chướng ngại vật tay cọ

Hệ thống này đánh giá xem các cánh tay cọ của giá link có cù đúng trong chu trình rửa khử khuẩn xuất xắc không bằng cách sử dụng một bộ cảm biến từ ngôi trường tiệm cận..

Nhận dạng xe cộ đẩy trường đoản cú động

Hệ thống này cho phép nhận biết loại xe đẩy cũng tương tự sự hiện hữu của nó phía bên trong buồng rửa, tinh giảm việc bắt đầu chu trình khi vắng mặt. Rộng nữa, máy rửa khử khuẩn nội bộ bao gồm thể tự động hóa bắt đầu chu trình đang chờ cách xử trí trên loại xe đẩy được phạt hiện. Công dụng này mang đến hiệu suất về tối đa lúc kết phù hợp với tùy chọn mua và tháo dỡ thiết bị tự động, được cho phép quá trình cài hoàn toàn auto hóa, vày đó, người dùng chỉ có trách nhiệm duy duy nhất là xác định giá được cọ khử trùng trên xe pháo đẩy phía trước máy auto thiết bị tải. Vào trường thích hợp này, thiết bị vẫn thu giá đỡ trường đoản cú xe đẩy, chuyển vào bên phía trong buồng của thiết bị, tự động hóa bắt đầu quy trình dỡ hàng sau khi kết thúc.

Máy Rửa cách thức Thủy Tinh Phòng xem sét Q620F Taisite- tự động hóa làm sạch, súc rửa, sấy khô các dụng cụ phòng thể nghiệm thông thường, chẳng hạn như bình tam giác, tỉnh bình định mức, ống nghiệm, cốc, pipet, lọ, đĩa nuôi cấy, v.v ... Nó có thể được sử dụng cho các phòng thí nghiệm bắt buộc làm sạch cách thức phòng thí nghiệm.

*
*

Máy Rửa phương tiện Thủy Tinh

Model: Q620F

Hãng sản xuất: Taisite

Xuất xứ: Trung Quốc

Cung cấp kèm chứng chỉ CO,CQ và Bộ triệu chứng từ sản phẩm & hàng hóa nhập khẩu

Ứng dụng

Tự động làm cho sạch, súc rửa, sấy khô các dụng chũm phòng thể nghiệm thông thường, ví dụ như bình tam giác, bình định mức, ống nghiệm, cốc, pipet, lọ, đĩa nuôi cấy, v.v ... Nó hoàn toàn có thể được sử dụng cho các phòng thí nghiệm bắt buộc làm sạch chính sách phòng thí nghiệm.

Hệ thống điều khiển

Được lập trình các chương trình làm cho sạch không giống nhau, theo yêu cầu bạn dùng hoàn toàn có thể đặt nhiệt độ, thời gian, chương trình tẩy rửa, nước cấp (9L- 18l), v.v. Screen hiển chương trình, chú ý thiếu hóa học tẩy rửa, nhiệt độ làm sạch, ánh nắng mặt trời sấy khô, vv

Bơm tuần hoàn

Máy bơm của Châu Âu rất chất lượng với tác dụng khởi rượu cồn mềm tần số thế đổi, bao gồm thể bảo đảm an toàn hiệu quả làm cho sạch và nên tránh thiệt hại bởi vì vượt áp lực đè nén lên vật dụng bơm khi khởi rượu cồn và đóng cửa.

Hệ thống đo lường hộp đen

Với giám sát hộp đen, máy gồm thể tự động ghi lại trạng thái thao tác làm việc của từng phần tử điện cùng cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm ra lỗi

Bảo vệ an toàn

Khóa cửa điện tử, đảm bảo an toàn quá nhiệt; đảm bảo an toàn chống tràn; đảm bảo thiếu nước; đảm bảo an toàn theo thời gian; bảo vệ mất điện; ngăn ngừa cặn, v.v.

Quy trình rửa (Người dùng có thể thiết lập)

Làm sạch sẽ trước -> làm cho sạch thiết yếu (với hóa học tẩy kiềm) -> làm cho sạch trung hòa (với hóa học tẩy axit) -> Rửa sạch sẽ -> Sấy khô

Thông số kỹ thuật:

Nguồn điện: 220V,50Hz/60Hz
Công suất max: 3Kw
Bảng điều khiển: màn hình kỹ thuật số
Chương trình chuẩn: 10Bơm tuần hoàn: 0-400 lít/phút
Hệ thống sấy khô làm sạch: 2.5 Kw
Bơm nhu động: 2Khay giỏ: 2Công suất khối hệ thống sấy khô: 1.5Kw
Cài đặt ánh sáng sấy khô : Từ nhiệt độ độ môi trường thiên nhiên đến 120 độ CCài đặt thời gian sấy khô: 0 mang lại 300 phút
Vật liệu bên trong: AISI316LVật liệu mặt ngoài: AISI304Kích thước phía bên trong (mm): 546L x 572W x 546HKích thước bên phía ngoài (mm): 703L x 725W x 1024H

Cung cấp cho bao gồm

Máy chủ yếu và cỗ phụ kiện tiêu chuẩn
Hướng dẫn sử dụng Tiếng Anh + giờ đồng hồ Việt
Chứng chỉ CO,CQ với Bộ hội chứng từ sản phẩm & hàng hóa nhập khẩu​

​-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đại diện nhập vào và cung cấp Máy Rửa chính sách Thủy Tinh PTNhãngTaisite
Lab
tại Việt Nam