Dịch vụ âu yếm sức khỏe tận nơi - bệnh viện Hùng Vương

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận nơi - cơ sở y tế Hùng Vương

Dịch vụ quan tâm sức khỏe tận nhà - cơ sở y tế Hùng Vương
Dịch vụ chăm lo sức khỏe tại nhà - cơ sở y tế Hùng Vương
Dịch vụ chăm lo sức khỏe tại nhà - khám đa khoa Hùng vương
*

*

*

giới thiệu giới thiệu bệnh viện
Sứ mệnh - Tầm quan sát - cam kết - chiến lược Hình thành - vạc triển
Tổng quan bệnh viện
Cơ cấu tổ chức
Khối Hành chính văn phòng
Phòng chỉ huy tuyến
Khối Lâm sàng
Khối Cận lâm sàng
Đoàn thể
Công đoàn
Đoàn thanh niên
Hội chữ thập đỏ
Hội cựu chiến binh
Hội đồng tham mưu
Chỉ đạo đường - Hội nghị
Huấn luyện - Đào tạo
Sinh hoạt kỹ thuật kỹ thuật
Sự kiện khá nổi bật tin tức tương tác
ra mắt ra mắt bệnh viện
Sứ mệnh - Tầm nhìn - cam kết - kế hoạch Hình thành - vạc triển
Tổng quan căn bệnh viện
Cơ cấu tổ chức
Khối Hành bao gồm văn phòng
Khối Lâm sàng
Khối Cận lâm sàng
Đoàn thể
Hội đồng tham mưu
Chỉ đạo tuyến đường - Hội nghị
Huấn luyện - Đào tạo
Sinh hoạt kỹ thuật kỹ thuật
Sự kiện nổi bật thông tin tương tác

NỘI DUNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẠI NHÀ

Từ năm 2001, khám đa khoa Hùng Vương đã triển khai những khu đi khám dịch vụ, khu nội trú dịch vụ với ước muốn cung cấp cho tất cả những người bệnh các dịch vụ quan tâm tốt hơn, nâng cao sự hài lòng của bạn bệnh.

Bạn đang xem: Dịch vụ vệ sinh rốn

Bên cạnh những thương mại & dịch vụ tại bệnh viện thì rất nhiều bệnh nhân còn có mong muốn, nhu yếu được chăm sóc toàn diện hơn.

Trên cửa hàng đó, tháng 5 năm 2005, bệnh viện Hùng Vương chỉ dẫn kế hoạch thực hiện Dịch Vụ chăm lo Tại Nhà

Dịch vụ này không những giúp bà mẹ tăng lên sự lạc quan và thích thú trong việc âu yếm trẻ hằng ngày, mà còn đóng góp thêm phần cung cấp những thông tin về giáo dục sức khỏe quan trọng cho bà bầu và Bé

1. Nhân sự

Ban quản lí lý:

Từ năm 2005 – 2007:

Ts.Bs.Vũ Thị Nhung Giám đốc

Hs.Tạ Thị Ngọc Hòa Trưởng chống Điều dưỡng

Hs.Trần Thị Kim Huê Điều dưỡng Trưởng khoa

Hs.Trần Thị Tuyết Hạnh Điều dưỡng Trưởng khoa

Từ năm 2008 cho năm 2009:

Ts.Bs.Trần đánh Thạch Giám đốc

BS.CKII.Huỳnh Xuân Nghiêm quản trị Công đoàn

Hs.Tạ Thị Ngọc Hòa Trưởng chống Điều dưỡng

Hs.Hà Thị Mai Phó chống Điều Dưỡng

Hs.Trần Thị Tuyết Hạnh Điều chăm sóc Trưởng khoa

Từ năm 2010 mang đến năm 2014:

Bs.Nguyễn Văn Trương Giám đốc

BS.CKII.Huỳnh Xuân Nghiêm Phó Giám đốc

Hs.Lữ Thị Trúc Mai Trưởng chống Điều dưỡng

HS.Trần Thị Tuyết Hạnh Điều chăm sóc Trưởng khoa

HS.Tô Thị Lý mới Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn

Từ năm 2015 đến 2017:

Ts.Bs.Hoàng Thị Diễm Tuyết Giám đốc

BS.CKII.Huỳnh Xuân Nghiêm Phó Giám đốc

Hs.Võ Thị Ngọc Diệp Trưởng phòng Điều dưỡng

Hs.Lê Thị Yến Phi Phó chống Điều dưỡng

Hs.Lương Thị Hồng Nga
Thành viên Ban điều hành

Hs.Trần Thị Tuyết Hạnh member Ban giám sát

Từ năm 2018 mang lại 2019:

Ts.Bs.Hoàng Thị Diễm Tuyết Giám đốc

BS.CKII.Huỳnh Xuân Nghiêm Phó Giám đốc

Ths.ĐD.Võ Thị Ngọc Diệp Trưởng phòng Điều dưỡng

Hs.Lương Thị Hồng Nga
Thành viên Ban điều hành

Từ năm 2019 mang đến nay:

PGS.Ts.Bs.Hoàng Thị Diễm Tuyết Giám đốc

BS.CKII.Huỳnh Xuân Nghiêm Phó Giám đốc

Ths.ĐD.Võ Thị Ngọc Diệp Trưởng phòng Điều dưỡng

Hs.Trần Thị Thanh Thuyên Phó trưởng chống Điều dưỡng

Hs.Phạm Ngọc Mai thành viên Ban điều hành

Nhân viên

Đội ngũ nhân viên tham gia chăm sóc tại nhà gồm: những nhân viên có thâm niên công tác làm việc từ ≥ 2 năm, thành thục những kỹ thuật điều dưỡng, đạo đức tốt, tiếp xúc tốt, luôn được đào tạo và giảng dạy để update kiến thức mới.Chấp hành tốt các câu chữ của dịch vụ thương mại qui định.

2. Kim chỉ nam hoạt động:

Đáp ứng nhu yếu của bạn bệnh về chăm lo toàn diện.Trao đổi thêm thông tin với tín đồ bệnh và gia đình và cung cách giao hàng trong thời hạn nằm viện hoặc fan bệnh có nhu cầu được tư vấn thêm về sức khỏe cũng như chính sách dinh chăm sóc cho bà bầu và bé.

3. Ngôn từ dịch vụ:

Tắm nhỏ xíu và chăm lo rốn
Tắm bé bỏng và quan tâm rốn quan trọng đặc biệt (trường vừa lòng rốn bé nhỏ bị nổi u hạt, rã dịch,...)Thay băng, cắt chỉ vết mổ
Làm thuốc
Massage bé
Tập đồ gia dụng lý trị liệu mang đến bé

4. Báo giá tham khảo

Dịch Vụ

Giá tiền (VNĐ/lần)

Tắm bé, chăm sóc rốn

150,000

Tắm bé, chăm lo rốn sệt biệt

170,000

Chăm sóc rốn

120,000

Chăm sóc rốn đặc biệt

150,000

Thay băng dấu mổ sệt biệt

170,000

Thay băng nhũ sau phẫu thuật

170,000

Cắt chỉ + nỗ lực băng

150,000

Làm thuốc

120,000

Massage bé

120,000

Tập đồ lý trị liệu

250,000

Dịch vụ thông tắc con đường sữa

300,000
Dịch vụ xông vùng kín200.000

Trên đại lý đó, khám đa khoa Hùng vương vãi xin giới thiệu dịch vụ âu yếm tại nhà chuyên nghiệp dành cho các bà bà mẹ mới xuất viện nhằm quan tâm liên tục bà mẹ và nhỏ nhắn với các dịch vụ quan tâm hậu sản hoàn hảo nhất ngay tại bao gồm ngôi bên bạn.

Mỗi em bé bỏng khi vừa sinh ra đều bắt buộc cắt dây rốn và những bà mẹ lần đầu chăm lo con nhỏ dại sẽ còn nhiều ngạc nhiên trong việc làm thế nào để vệ sinh rốn tương tự như không làm cho nó bị lây nhiễm trùng. Gồm những bà mẹ sẽ ngại việc làm sạch rốn cho con vì sợ bé bỏng đau cùng gào khóc, và cũng có thể có những bà bầu tắm rửa cho bé vô tình làm cho vết yêu đương rốn không khô ráo mãi không lành.

Để biết cách chăm sóc rốn mang lại trẻ sơ sinh một bí quyết hiệu quả, sao để cho nó mau khô, ko nhiễm trùng, với rụng đúng thời gian, là vấn đề mà bố mẹ luôn thân mật và muốn mày mò để đảm bảo an toàn sự bình an và sức khỏe của nhỏ nhắn yêu. Hãy cùng home Care mày mò cách triển khai điều này thông qua bài viết dưới phía trên nhé!


Mục Lục

Toggle


Các sự việc khi chăm lo rốn con trẻ sơ sinh yêu cầu lưu ý

Trẻ sơ sinh sau bao thọ thì rụng rốn?

Thời gian rụng rốn của trẻ con thường diễn ra từ 8 mang đến 10 ngày sau khoản thời gian chào đời. Hay thì rốn sẽ hoàn toàn lành lặn vào trong ngày thứ 15 sau khoản thời gian sinh. Tuy nhiên, có trường hợp một vài trẻ hoàn toàn có thể rụng rốn sớm rộng hoặc muộn hơn phụ thuộc vào cơ địa cùng cách quan tâm rốn đến trẻ sơ sinh. Đặc biệt, trẻ sinh non hoặc con trẻ là bé đầu lòng thường có tác dụng rụng rốn muộn hơn.

Có trường hợp nên đến 2 tuần sau khoản thời gian sinh mới thấy rốn rụng. Tuy vậy thời gian này hoàn toàn có thể kéo dài thêm hơn nữa so với một vài trẻ khác, nó vẫn có thể được coi là thông thường miễn là rốn của trẻ thô ráo, thật sạch sẽ và ko nhiễm trùng.

Trong trường vừa lòng rốn có tín hiệu viêm nhiễm, đỏ, sưng, hoặc bao gồm dịch chảy kéo dài mà người mẹ không khắc phục được, thì nên đưa bé đến thăm bác bỏ sĩ hoặc chuyên gia y tế để được hỗ trợ tư vấn và điều trị.

Để bảo vệ rốn của trẻ em được bảo trì sạch sẽ với khô ráo, mẹ nên tiến hành các biện pháp lau chùi cơ phiên bản như rửa ráy trẻ đúng cách và gắng tã hay xuyên.

Xem thêm: Nêu những việc nên làm để giữ vệ sinh ở tuổi dậy thì ngăn ngừa viêm nhiễm

Cách chăm sóc rốn con trẻ sơ sinh mau thô và cấp tốc lành

Để chăm lo rốn mang lại trẻ sơ sinh và hiểu rõ thời gian rụng rốn hoàn toàn có thể kéo dài, có một số trong những điểm đặc biệt cần tuân theo. Khi bé bỏng mới xin chào đời, rốn thường sẽ có màu vàng và sáng bóng.

Theo thời gian, cuống rốn sẽ khô dần dần và có thể chuyển sang các màu như nâu, xám, black hoặc xanh, đồng thời sẵn sàng rụng. Việc này đòi hỏi bạn cần quan gần cạnh và chăm sóc rốn trẻ em từ ngay trong khi chào đời.

Để đảm bảo an toàn rốn của nhỏ xíu luôn trong triệu chứng tốt, luôn giữ cho cuống rốn của bé nhỏ được nhoáng mát, thật sạch sẽ và khô ráo. Mặc nhỏ bé mặc quần áo rộng thoải mái để rốn được xúc tiếp với không khí thường xuyên, vấn đề đó giúp rốn gia hạn khô ráo và không biến thành ẩm ướt, ngăn chặn vi trùng xâm nhập.

Khi lau chùi rốn đến bé, hãy tránh thực hiện xà chống hoặc động 70 độ, và bảo vệ không để nước hoặc xà phòng dính vào dây rốn, để tránh viêm nhiễm. Quan trọng hơn, không nên bứt cuống rốn của bé trước thời gian, hãy để rốn tự nhiên rụng.


*

Lành rốn Bon Bon ở trong nhà Home Care


Ngoài ra, để rốn bé nhỏ mau lành, hoặc vệt thương rốn bé xíu bị mưng mủ, sưng đỏ thì mẹ hoàn toàn có thể dùng sản phẩm hỗ trợ dành riêng cho bé nhỏ như Lành rốn Bon Bon ở trong phòng Home Care.

Đã có rất nhiều em nhỏ xíu gặp vấn đề về rốn thọ khô, ẩm ướt, sưng viêm sử dụng thành phầm và thu được tác dụng vết yêu quý rốn nệm săn se, đẩy nhanh quá trình lành da cùng rụng rốn góp cả chị em và nhỏ nhắn đều thấy thoải mái, yên vai trung phong hơn.

Nếu bé nhỏ cần thời gian lâu hơn để rụng rốn, như vào trường thích hợp trẻ sinh non hoặc có yếu tố lây lan trùng, các bạn cần chăm lo rốn mỗi ngày và nỗ lực băng thường xuyên.

Hãy tuân theo hướng dẫn của bác bỏ sĩ và tránh sử dụng mẹo dân gian hoặc ngẫu nhiên sản phẩm làm sao lên rốn của bé, để tránh làm trễ quy trình rụng và nguy hại nhiễm trùng. Quan tâm rốn trẻ em sơ sinh phải sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng, và luôn lắng nghe lời răn dạy từ chuyên gia chứ đừng tự ý nghe theo những nguồn tin tức không chính thống bà bầu nhé!

Các sự việc khi quan tâm rốn trẻ em sơ sinh nên lưu ý

Để âu yếm rốn đến trẻ sơ sinh và hiểu rõ thời gian rụng rốn rất có thể kéo dài, có một trong những điểm đặc biệt quan trọng cần tuân theo. Khi nhỏ xíu mới chào đời, rốn thông thường có màu vàng và sáng bóng.

Theo thời gian, cuống rốn sẽ khô dần và hoàn toàn có thể chuyển sang các màu như nâu, xám, đen hoặc xanh, đồng thời chuẩn bị rụng. Vấn đề này yên cầu bạn đề nghị quan gần kề và quan tâm rốn trẻ con từ ngay trong khi chào đời.

Để bảo vệ rốn của nhỏ nhắn luôn trong tình trạng tốt, luôn giữ đến cuống rốn của bé bỏng được nháng mát, thật sạch sẽ và khô ráo. Mặc bé xíu mặc quần áo rộng thoải mái để rốn được xúc tiếp với ko khí thường xuyên, vấn đề này giúp rốn bảo trì khô ráo và không trở nên ẩm ướt, chống chặn vi khuẩn xâm nhập.

Khi lau chùi rốn mang đến bé, hãy tránh sử dụng xà chống hoặc động 70 độ, và đảm bảo không nhằm nước hoặc xà phòng kết dính dây rốn, để tránh viêm nhiễm. đặc biệt quan trọng hơn, không nên bứt cuống rốn của bé trước thời gian, hãy để rốn thoải mái và tự nhiên rụng.


*

Vệ sinh rốn mang đến bé


Nếu nhỏ xíu cần thời gian lâu bền hơn để rụng rốn, như trong trường vừa lòng trẻ sinh non hoặc có yếu tố truyền nhiễm trùng, chúng ta cần chăm sóc rốn hằng ngày và chũm băng thường xuyên xuyên.

Hãy tuân thủ hướng dẫn của bác bỏ sĩ và tránh sử dụng mẹo dân gian hoặc ngẫu nhiên sản phẩm nào lên rốn của bé, nhằm tránh làm trễ quá trình rụng và nguy cơ nhiễm trùng. Chăm sóc rốn con trẻ sơ sinh đề nghị sự tinh tế và kỹ lưỡng, và luôn lắng nghe lời khuyên từ chuyên viên y tế.

HỆ THỐNG – home CARE CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TẠI NHÀ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trụ sở chính: Huy Du, ước Diễn, nam Từ Liêm, Hà Nội