Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở tại tp.hồ chí minh của Vinahouse Clean:

Vinahouse Clean chuyên cung cấp các gói dịch vụ lau chùi công nghiệp tại Tp
HCM
. Quality – chuyên nghiệp hóa hàng đầu, ngân sách hợp lý nên chăng. Bao hàm tất cả những dịch vụ vệ sinh nhà ở , dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng, dọn dẹp và sắp xếp nhà sau sữa chữa , Dịch vụ tổng vệ sinh lau chùi nhà cửa , lau chùi và vệ sinh định kỳ trọn gói. Tẩy ố, tẩy cặn vết bẩn lâu ngày. Giặt nệm , sofa, tấm che cửa, khử nấm mốc khử trùng. Có tới cho chính mình không gian sống chuẩn chỉnh sạch.

Bạn đang xem: Dịch vụ lau dọn nhà tphcm

*
Dịch vụ lau chùi và vệ sinh tại tp.hcm của Vinahouse clean

 

Vinahose Clean cung cấp Dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa tại tp
HCM
hầu hết tất cả những Quận (huyện) trên đia bàn:

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà sau desgin tại tp
HCM:

những ngôi nhà sau khi xong giai đoạn phát hành và xây đắp nội thất. Thường rất bề bộn ngổn ngang rác rưởi thải , xi măng, xà bần, vết mờ do bụi thạch cao. Đặc biệt xi măng, sơn nước dính vào cứng trên sàn, tường vô cùng khó giải pháp xử lý . Vết mờ do bụi thạch cao, vết mờ do bụi gỗ dính ở bên trên tường , è cổ nếu không dọn dẹp vệ sinh hút bụi làm sạch mát triệt nhằm thì tạo anh hưởng tương đối nhiều tới vấn đề hô hấp của bọn chúng ta.

Khi đội vệ sinh lau chùi và vệ sinh của Vinahouse Clean vào vệ sinh dọn không chỉ có làm sạch thông thường. Mà lưu ý tới việc làm sạch sẽ các mặt phẳng , và giữ được màu và độ bóng đẹp của vật liệu :

– các đường ron gạch, góc tường không được gọn, bị lem, bị dơ đen thì nhân viên sẽ làm sạch, làm gọn đường nét lại các đường. Các con đường silicon, đường keo trên tủ nội thất, tủ bếp, bên trên kính , khung cửa ngõ bị lem , chưa được đẹp . Thì nhân viên sẽ cách xử lý sạch làm gọn lại. Sàn bị đóng cặn, bám xi măng , không được láng thì chúng tối sẽ giải pháp xử lý ,làm sạch, đem lại độ bóng bẩy vốn tất cả của sàn….Làm sạch mát xi măng, keo, tô nước trên các khung tĩnh điện, nhôm, cửa nhựa , cửa gỗ. 

Dịch vụ tổng vệ sinh. Dọn dẹp nhà cửa lâu ngày trên TPHCM :

Đối nhà tại lâu ngày không Tổng lau chùi dọn dẹp thì triệu chứng thường là :

Rác thải , bụi bặm đóng dưới các hộc tủ , giường, kệ Ngôi bên bừa bộn, đồ để lung , với trong quá trình dọn dẹp chúng tôi sẽ phối hợp với chủ nhà bố trí lại.Tường bị bám bẩn , vết bẩn các cạnh tường, vết cây viết mực, màu vì chưng em bé vẽ.Sàn đóng góp cặn , đóng góp lớp dơ bết ( lau chìu thường thì không làm cho sạch sáng dk) , ron gạch men bị đen, dính bẩn. Các khung cửa ngõ nhựa, cửa sơn trắng, nhiều ngày bị ngả color vàng, bám bẩn đen. Tolet, nhà tắm đóng ố rubi , ố cặn , kính bị vẩy cá , các vòi nước, vòi vĩnh inox bị hoen gỉ, ố white ố xanh. Các cánh tủ, thiết kế bên trong lâu ngày bị ngả màu, mất bóng, dính bẩn. Có một vài bàn tủ, đồ thiết kế bên trong lâu ngày xuống cấp, lỗi hại chúng tôi sẽ chi phí hành vứt rác nếu chủ nhà yêu cầu.Có những nhà cũ quá sẽ sở hữu được mùi hôi, nấm mèo mốc, vi khuẩn sinh sôi bên trên các bề mặt lâu ngày không làm sạch. Rất tác động tới sức mạnh của bọn chúng ta. Cảm thấy túng thiếu bức và khó chịu khi về nhà.

Khi nhân viên cấp dưới của Vinahouse clean vào làm việc cửa hàng chúng tôi , xử lý các vấn đề bên trên .. Không những làm sạch thông thường, mà đem lại cho ngôi nhà sáng sủa , sạch sáng, thơm đuối . Tẩy cặn , tẩy ố , tiêu diệt vi khuẩn , đem lại độ sáng bóng . 

Chúng tôi có các dịch vụ dĩ nhiên với Dịch vụ tổng dọn dọn dẹp và sắp xếp nhà cũ thọ ngày; 

Dịch vụ giặt rèm cửa, Drap. Dịch vụ giặt thảm trên nhà, thảm trang trí. Dịch vụ giặt sofa. Giặt nệm

Nhân dịp năm mới tết đến 2024 . Vinahouse Clean áp dụng ưu đãi đối với khách Hàng sử dụng Trọn gói Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp vệ sinh nhà cửa ngõ lâu ngày – Giảm một nửa giá giặt sofa.

 – Miễn tầm giá giặt thảm trang trí.

 – Miễn giá tiền giặt Nệm ( 1 Tấm).

Quý khách hàng hàng có nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp của Vinahouse Clean  xin contact để được trao Ữu đãi:

gmail.com 

Fanpage fb: Dịch vụ dọn dẹp Vinahouse Clean

QUY TRÌNH VỆ SINH DỌN DẸP NHÀ CỬA trên TPHCM CỦA CHÚNG TÔI:

Với những cách vệ sinh vệ sinh dọn bên cửa thông thường tì bắt buộc làm không bẩn triệt để những vết bụi bẩn, mộc nhĩ mốc ,, xử trí được các vết cứng đầu như dính xi măng, sơn thời thượng , các vết ố cặn. Vinahouse Clean thao tác với các bước tỉ mỉ , cụ thể , không vứt sót ngẫu nhiên góc nhỏ nào. Phân chia quá trình rõ ràng, làm việc theo TEAM WORK hiệu quả. 

Thu gom và xử trí rác:

các nhà cũ lúc vào dọn vệ sinh cửa hàng chúng tôi phải cách xử trí rác, giải hòa mặt bằng để sở hữu không gian vệ sinh. Có rất nhiều loại rác không giống nhau, tuy nhiên cơ bạn dạng là tất cả 3 một số loại rác như sau:

Rác đối vs công ty trong quá trình xây dựng: gạch ốp đá vôi xi măng thạch cao bột trát xi măng, bao bì…Rác so với nhà cũ: Kệ tủ, nệm cũ… vật gỗ ván xay (Nếu chủ nhà y/c bỏ) chúng tôi sẽ thực hiện tháo dở và đưa đi.Rác sinh hoạt: các loại vật dụng dụng sinh hoạt không thể sử dụng cho tới

+ giá chỉ thu gom với vẩn chuyển rác tại Tp
HCM: Báo giá thương mại dịch vụ tổng dọn dẹp và sắp xếp nhà bao hàm cả chi tiêu dọn rác, shop chúng tôi sẽ tự thu dọn rác và mang lại xeba gác đưa đi. Báo giá giá thành dọn rác rưởi riêng, shop chúng tôi sẽ dựa trên con số rác hoặc dựa trên số chuyến xe cha gáccần chở. Mỗi xe bố gác chở rác có giá từ 350-400 ngàn/xe tùy vào từng loại rác. Hoặc khách hàng hàng rất có thể tự dọn rác rến hoặc tự thuê xe bố gác, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trở phần tháo dỡ dở, thu gom với bốc xếp.

Lau chùi dọn dẹp vệ sinh sân thượng:

sảnh thượng thông thường sẽ có sân phơi xống áo và chống thờ hay bồn nước, bình năng lượng mặt trời trong đó công ty chúng tôi sẽ tiến hành lau chùi các khuôn khổ sau: 

vệ sinh kính (alu) mái thông gió (giếng trời).Lau cửa ngõ kính, lau kính ban công sân thượng.Dọn dẹp rác rến trên sảnh thượng xuống dưới
Vệ sinh sàn sảnh thượng: Chà rửa, tiến công sạch các vết sơn, tẩy đi các vết ố của sàn sảnh thượng (sàn nghỉ ngơi sân thượng hay có các vết cặn canxi , dấu ố vì chưng chậu cây vướng lại thượng rất cạnh tranh để tẩy rửa . Buộc phải dùng các chất tẩy mạnh mới có thể xử lý dk).Vệ sinh chống thờ, xem xét ; chống thờ chúng tôi chỉ dọn dẹp sàn, cửa đi, cửa sổ, è tường… còn phần bàn thờ cúng không lau chùi và vệ sinh tới hoặc hỏi ý kiến gia chủ. 

Vệ sinh sắp xếp các phòng ngủ:

Vệ sinh khối hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, lau kính cửa ngõ sổ.Chà rửa, làm sạch ban công, lau kính ban công.Vệ sinh tủ quần áo, hút trên nóc tủ, gầm giường, trần, quét mạng nhện.Lau dọn giường xếp chăn ga gối nệm gọn gàng gàng.Lau dọn bàn làm cho việc, trong những hộc tủ đựng đồ, bố trí đồ đạc gọn gàng sau khi vệ sinh.Giặt nệm, giặt tấm che cửa, khử mùi hôi phòng ngủ.Lau đèn, đèn ngủ, quạt, thiết bị lạnh.ổ cắm điện,Lau tủ bàn trang điểm, kệ TV trong chống ngủ.hút bụi, Chà sàn, lau chùi sạch sàn chống ngủ.

Vệ sinh mong thang:

Quét mạng nhện, hút vết mờ do bụi trần, lau chùi tường.Lau bụi bờ trên tay vịn, tẩy sơn, tẩy keo dán giấy tay vịn.Vệ sinh kính bậc thang hoặc những thanh sắt, gỗ. Hút bụi, có tác dụng sạch những bậc tam cấp, bao gồm cả mặt nằm với mặt dựng
Đánh bóng phương diện đá ước thang. Dọn dẹp chân len mong thang. Lau đèn ước thang, các ổ công tắc.

Vệ sinh làm sạch, tẩy dầu mỡ đơn vị bếp:

bài toán vệ sinh dọn dẹp và sắp xếp nhà thành công đón Tết không thể không có đó là vệ sinh, tẩy rửa, sặp xếp lại đồ vật đạc, tủ bên bếp làm sao để cho sạch sẽ, nhỏ gọn ưa nhìn và có mỹ quan. 

Quyét mạng nhện,Hút sạch bụi bặm trần, nóc tủ..nhà bếp. Vệ sinh dọn hộc tủ.Tẩy dầu ngấn mỡ đối tường, mặt kính với nhà bếp cũ.Lau chùi, hút vết mờ do bụi tủ đề cập đựng chén bát.Lau chùi, dọn dẹp, sắp tới xếp những vật dụng nhà bếp gọn gàng ngăn nắp
Vệ sinh các thiết bị nhà bếp như sản phẩm hút khói, tủ lạnh, nhà bếp gas, bàn ăn, bàn thổi nấu ăn, chậu rửa, lavarbo.Vệ sinh thật sạch sẽ sàn đơn vị bếp. Lau dọn bàn ăn, ghế, sắp xếp đồ đạc mang đến gọn gàng. vệ sinh quạt trần, đèn.

Vệ sinh chống khách bố trí đẹp đẽ:

Phòng khách là nơi long trọng nhất cửa ngõ ngôi nhà, công ty chúng tôi sẽ cho lau chùi và vệ sinh sạch vẫn tỉ mi và cụ thể từng góc của chống khách, trong các số ấy có các quá trình như:

Quyét mạng nhện, Hút lớp bụi trần, vệ sinh tường bằng bông khô.vệ sinh tường, Tẩy rửa các vết bẩn trên tường (đối với sơn lau chùi, tường gạch).Lau bóng đèn phòng khách, lau bóng đèn chùm, ổ điện. Máy lạnh. Quạt.Lau tranh hình ảnh và các vật dụng trang trí đính thêm trên tường.Vệ sinh bàn và ghế phòng khách.Vệ sinh những tủ trang trí, tủ rượi, Kệ TV.Vệ sinh của chính, vệ sinh kính cửa bao gồm phòng khách
Vệ sinh tấn công bóng sàn. 

Vệ sinh tẩy rửa đơn vị tắm

Nhà dọn dẹp sẽ được công ty chúng tôi sử dụng các loại nước lau chăm dụng. Nước lau đa năng nhập khẩu bảo đảm an toàn độ bền đến vật dụng:

Kính nhà tắm, gương soi nhằm lâu ngày hay bị bám cặn canxi, vẩy cá. Chúng về tối dùng dung dịch làm cho sạch chuyên được sự dụng cho tởm sáng bóng.Lavabo: thường làm bởi sứ tráng men buộc phải dễ bị xước chỉ việc lấy khăn ẩm lau sạch sẽ sáng. Ví như bị bám sơn, xi măng, keo dán giấy hoặc ố cặn thọ năm. Công ty chúng tôi có dung dịch làm sạch các vết không sạch đó. Mang đến lavarbo trắng, sáng, bóng.Vòi xả nước, vòi hoa sen, Hố thoắt nước, Móc giá bán treo làm bằng inox. Lâu ngày bị hoen rỉ, ố xanh ố vàng. Chúng tôi dùng dịch làm cho sạch inox chuyên dụng bảo đảm an toàn sạch sáng.Khi tiền hành vệ sinh toilet cần chú ý như sau:Các sản phẩm vệ sinh bây chừ đa số làm bằng inox. Vị vậy hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi lau chùi không được sử dụng những loại hóa chất bao gồm tính axit, vì nếu sử dụng sẽ làm cho các thiết bị bị ố màu, bị oxi hóa gây biến đổi màu nguyên bản. Cùng Gây hỏng hại dùng một thời gian sẽ bi sét ghỉ, hổng hóc.Tường, sàn, bể cầu nhà lau chùi và vệ sinh lâu ngày thực hiện bị đóng cặn , ố canxi rất cần phải tẩy rửa, và làm cho sạch.Vệ sinh ô cửa tắm, quạt thu hút gió đóng bụi bẩn lâu ngày. 

vệ sinh lau chùi và vệ sinh các lắp thêm điện:

vệ sinh các thiết bị điện trong nhà bao hàm hút bụi, dọn dẹp vệ sinh bụi bẩn, bảo trì, có tác dụng sạch phần đông vết bẩn bám ố thọ ngày. Cam kết sạch và bình an trong đó cơ phiên bản gồm có:

Ổ cắm điện: làm sạch, tẩy trắng, lau sạch lớp bụi và các vết sơn bám dính trên ổ điện
Quạt trần, quạt điện: Sẽ tiến hành tháo từng bộ phận quạt, hút những vết bụi và dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ, tiếp nối ráp lại, đảm bảo an toàn sạch ko một hạt bụi.Bóng đèn, đèn điện chùm: chúng tôi tiến hành lau bụi, làm cho sạch bụi bẩn bám bên trên bóng đèn. Riêng bóng đèn chùm sẽ có cách thức làm vừa đảm bảo an toàn sạch, và bình an tuyệt đối.Tủ lạnh: Vệ sinh, Tẩy sạch con đường gioăng tủ lạnh bởi nấm mốc. Tẩy ố sáng mặt phẳng tủ, vệ sinh rửa , làm cho sạch, khử mùi hôi phía bên trong tủ.Máy lạnh: lau chùi và vệ sinh sạch lau hút lớp bụi tẩy sáng sủa mặt máy lạnh do bám keo, sơn. Máy Hút mùi: lau chùi tẩy dầu mỡ các màng lọc. Mặt phẳng máy.

Vệ sinh sàn nhà

dọn dẹp và sắp xếp sàn bên là quá trình quan trọng nhất, bao gồm các quá trình như hút vết mờ do bụi sàn nhà, xử lý các vết bẩn, vệt ơn, xi măng, dấu cặn lốt ố hoen gỉ, keo trên sàn nhà.Có 3 một số loại sàn bên cơ gồm những: SÀN GẠCH BÓNG , SÀN GẠCH NHÁM , SÀN GỖ:

VỆ SINH SÀN GẠCH BÓNG : gạch men trơn bóng rất dễ dàng vệ sinh. Nhưng lâu ngày thực hiện hay bị ố cặn, có những vết loang, dơ lâu ngày. Để Dịch vụ lau chùi nhà tphcm có tác dụng sạch bắt buộc xử lý các vết ố cặn trước. Tiếp nối ngâm sàn với dung dịch dọn dẹp và sắp xếp sàn 10 phút để làm mềm các vết không sạch ở gạch và ron gạch. Tiếp đến dùng lắp thêm chà lắp par mềm đánh, tiếp nối hút sạch sẽ nước không sạch .. Xả lại một lần nước sạch sẽ một lần nữa, với hút sạch..*Mẹo Nhỏ: Nếu bạn có nhu cầu gạch sạch sáng loáng như gương thì phải tẩy đi những vết cặn. Sau thời điểm hút sạch, dùng bông thô lau hoặc khăn khô lau sang một lượt.VỆ SINH SÀN GẠCH NHÁM: gạch men nhám thường được thực hiện trong công ty vệ sinh, sảnh thượng, sân để xe, sân trước nhà. Để Dịch vụ vệ sinh nhà thành phố hcm vệ sinh không bẩn sàn gạch ốp nhám cần phải có hóa chất chuyên dụng, máy tấn công sàn công nghiệp và tất cả cách làm hiệu quả. Có nhiều loại gạch ốp nhám không giống nhau nên yêu cầu có phương pháp làm sạch khác nhau. Nếu như khách hàng đang gặp mặt phải tình trạng buộc phải gạch nhám bám xi măng, lốt sơn tẩy mãi ko ra hãy liên hệ shop chúng tôi để được support cách làm miễn phí.VỆ SINH SÀN GỖ ( gỗ cn và gỗ tự nhiên): Dịch vụ lau chùi nhà tp hcm Tuyệt đối không sử dụng nước trong quá trình lau sàn gỗ. độc nhất là mộc công nghiệp, ví như bị thâm nhập nước thì rất mau lẹ bị phồng, rộp, biến tấu bề mặt. Khi tiến hành lau chùi và vệ sinh sàn mộc trước tiên yêu cầu hút sạch lớp bụi và cat ở những khe rãnh, xử lý những vết sơn, keo, xi măng trên bề mặt. Tiếp đến hút lại một đợt nữa và lau sạch sàn gỗ bởi khăn ẩm. *Không sử dụng những hóa chất gồm tính dung môi cao như axeton, xăng thơm, xăng công nghiệp để lausàn gỗ. Vị sẽ làm mất lớp lấp bòng của khía cạnh sàn. 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ TẠI thành phố hồ chí minh MỚI NHẤT 2024:

Bảng báo giá Dịch Vụ lau chùi Nhà Sau thi công Tại TPHCM.

Xem thêm: Evamost Dung Dịch Vệ Sinh Evamost Premium, Tinh Chất Vệ Sinh Evamost Premium

Stt:Kiểu nhà: Nhà trống:Nhà full thiết kế bên trong (giường tủ, bàn và ghế , nội thất, bếp) :
1Nhà 1trệt, cấp cho 4 (…

 Trên phía trên là báo giá tham khảo Dịch vụ lau chùi và vệ sinh nhà phố sau xây dựng
Tại tp hcm của chúng tôi . Đối với những công trình biệt thự cao cấp , Villa. Cùng với thiết kế đặc biệt quan trọng cần khảo sát điều tra thì mới báo giá đúng đắn và hợp lí cho quý khách.

Bảng báo giá dịch vụ thương mại tổng lau chùi và vệ sinh nhà ở sau thời điểm sơn sửa lại, công ty cũ thọ ngày, công ty đang thực hiện Tại thành phố hcm : 

Stt:Kiểu nhà: Nhà trống:Nhà full thiết kế bên trong (giường tủ, bàn ghế , nội thất, bếp) :
1Nhà 1trệt, cung cấp 4 (…2Nhà 1 bết 1 lầu (1 chống ngủ)700k- 1,2 Triệu900k – 1,5 Triệu
3Nhà 1 xệp 1 lầu (2 phòng ngủ)800k- 1,4 Triệu1 Triệu- 1,6 Triệu
4Nhà 1 Triệt 2 lầu (2phòng ngủ)900k – 1,6 Triệu 1,2 Triệu – 1,8 Triệu
5Nhà 1 bết 2 lầu (4phòng ngủ)1,8 Triệu – 2,5 Triệu 2 Triệu- 2,7 Triệu
6Nhà 1 xệp 3 lầu (3 phòng ngủ)2 Triệu – 2,5 Triệu2,3 Triệu – 3 Triệu
7Nhà 1 xệp 3 lầu (6 phòng ngủ)2,8 Triệu – 3,5 Triệu3 Triệu – 3,8 Triệu
*** Tầng Lầu Lửng500k700k
*** Sân thượng Miễn phíMiễn phí

đơn vị sau một thời hạn sử dụng thì tất những nội thất, máy , thiết bị dụng ( quạt…) kệ tủ, sàn tường, kính , cửa , sân thượng, lang cang, bếp, tolet đều dính bẩn, đóng bụi, và ố , cặn. Thì vấn đề dọn vệ sinh lau chùi phải triệt để , khống quăng quật sót mặc dù cho là góc nhỏ tuổi nhất. Câu hỏi nhà đang sử dụng thì dụng cụ thiết bị (to, nhỏ) tương đối nhiều .. Nên việc Tổng lau chùi và vệ sinh làm sạch sẽ mất thời hạn hơn so với dọn dẹp và sắp xếp sau lúc xây dựng. 

LIÊN HỆ ngay lập tức ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI trong HÔM NAY

công ty chúng tôi luôn cung ứng tư vấn mang đến khách 24/24h :

Bạn đang bắt buộc tìm tìm một đội vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp hóa có vai trung phong với nghề để vắt bạn lau chùi và vệ sinh cho khu nhà ở đang ở, hoặc để lâu không ở cần dọn dẹp vệ sinh lại? Hay cho ngôi nhà mới xây, cải tạo sửa chữa xong, hay căn hộ lâu ngày định kỳ cần vệ sinh tổng vệ sinh?

Đội vệ sinh nhà cửa ngõ tại tphcm của Trung Tâm giải pháp Làm sạch sẽ APLITE là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. Đội lau chùi nhà cửa APLITE chuyên cung ứng dịch vụ lau chùi nhà cửa để giúp đỡ khách hàng có thời hạn nghỉ ngơi, huyết kiệm thời gian và giá cả nhất.

*

Các các loại dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp nhà trên vesinhsieusach.com

Tổng vệ sinh nhà thọ ngày không ở

Đây là hồ hết ngôi đơn vị thường để lâu do không một ai ở, hoặc phương diện bằng sale lâu ko hoạt động, bụi bặm bụi bờ bám rất nhiều, nhiều nhà còn bị các con vật như chim bay đến trú ngự rồi xả phân, lông đầy nhà. Tệ hơn nhiều nhà còn có chuột, gián vào sinh sống, bị tiêu diệt trong nhà… Thật kinh hồn bạt vía khi chúng ta về và mở ra thấy ngôi nhà mình như vậy.

*
Hình hình ảnh thật 100% đội ngũ vesinhsieusach.com tẩy rửa dọn dẹp nhà cũ, ố dơ lâu ngày

vesinhsieusach.com tất cả đội ngũ với không hề thiếu dụng cụ dọn dẹp và máy móc sẽ giúp quý khách đánh bay bụi bẩn, vết dơ do ngôi nhà lâu ko ở sinh ra, người tiêu dùng sẽ tất cả ngay ngôi nhà thật sạch để vào sinh sống chỉ trong khoảng 8 tiếng thao tác làm việc của bọn chúng tôi.

Vệ sinh nhà đang ở trọn gói

Đây là dịch vụ lau chùi được quý khách hàng lưu chọn nhiều nhất vào các ngày cuối năm, hay sắp tổ chức những sự kiện cưới hỏi, sinh nhật… mong mỏi có một ngôi nhà thật sạch từng góc cạnh, thơm mát để tiếp nhận mọi người đến đơn vị chơi…

Với gói này vesinhsieusach.com để giúp quý khách bao gồm một không gian sống và thao tác sạch sẽ từ A-Z , cẩn thận từng ngóc ngách trong ngôi nhà, bên cạnh đó chúng tôi đang giặt nệm, sofa, thảm, tấm che cửa, dọn dẹp máy lạnh… để khách hàng hưởng trọn không khí trong lành tươi mát nhất.

Vệ sinh nhà mới sửa chữa, tô lại

Đây là dịch vụ mà đa số các người sử dụng sau lúc sửa nhà đã lựa chọn, bới nhà sơn sửa hết sức nhiều bụi bặm bụi bờ do khoan đực, cắt, xả bột, lăn sơn… sinh ra. Đây là điều không thể tránh khỏi để sở hữu một không khí sống mới, rất đẹp và nên sống hơn. 

*
Hình hình ảnh vệ sinh nhà mới xây dựng, nhà mới sơn sửa trên TPHCM

vesinhsieusach.com hiểu được với gói dịch vụ này cần phải có đầy đủ cơ chế hóa hóa học làm sạch, và đặc biết phải gồm máy hút công nghiệp, máy bắn áp lực, máy tấn công sàn công nghiệp thì mới làm sạch được đơn vị sau đánh sửa.

Với ngân sách chi tiêu máy móc làm cho sạch lên đến 40 triệu trước khi làm vệ sinh nhà sửa chữa của CHUYÊN VỆ SINH NHÀ .COM, cam kết sẽ làm cho sạch gần như vết dơ và sút tối nhiều 90% vết mờ do bụi cho ngôi nhà của quý khách.

Vệ sinh nhà bắt đầu xây dựng

Vệ sinh nhà new xây dựng được coi là gói dọn dẹp nhà bài bản hay nói một cách khác là vệ sinh công nghiệp sau xây dừng . đông đảo vết lớp bụi bẩn, sơn nước, xi măng, thạch cao dính trên nền và thiết kế bên trong nhà bắt đầu xây dựng ngừng rất cứng đầu, mà lại nếu chỉ dùng thủ công bằng tay không thì không khi nào có thể có tác dụng sạch hết toàn bộ chúng.

Với dịch vụ theo gói này quý khách sẽ được vesinhsieusach.com làm cho sạch một cách chuyên nghiệp từ khâu dọn dẹp vệ sinh thô cho tới vệ sinh tinh. 

Lau dọn nhà ở theo giờ

Nấm mốc, mạng nhện rác rưởi thường lộ diện ở những nơi họ không thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp quét dọn như: è cổ nhà, đèn chùm, gầm giường, chân tủ, vùng phía đằng sau tủ,… sẽ được đội dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa ngõ APLITE đánh cất cánh khỏi căn nhà của bạn.

Quy trình dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa của đội lau chùi và vệ sinh APLITE

*
Đội lau chùi và vệ sinh nhà cửa bài bản tại TPHCM

1. Dọn dẹp trần nhà: quét mạng nhện rác rưởi và vết mờ do bụi bám mặt phẳng trần, dọn dẹp và sắp xếp xung quanh các máng đèn, đèn trằn & các vật dụng bên trên trần.2. Tường: làm sạch tường, chân tường, len tường, những khoảng bị dính bẩn.3. Cửa đi ra vào gỗ, cửa ngõ kính & cửa sổ kính bên trong.4. Lau kính phía bên ngoài tòa nhà, mặt tiền công ty bằng khối hệ thống cáp treo bảo hiểm5. Thiết kế bên trong trong nhà: dọn dẹp và sắp xếp hút bụi toàn bộ các thiết kế bên trong đồ gỗ, da, nhựa… tủ kệ, bàn ghế, giường, tivi, tủ lạnh…6. Cầu thang bộ: hút bụi, làm cho sạch, chà lốt ố những bậc thang, tay vịn, lan can, kính cầu thang.7. Khối hệ thống các máy phòng cháy chữa cháy, ổ điện gia đình sẽ được đội lau chùi và vệ sinh nhà cửa APLITE làm cho sạch.8. Toilet: chà rửa, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, loại bỏ các mảng ố vàng cùng cặn can xi kính vì nước thứ lâu ngày đọng lại.9. Nhà bếp: có tác dụng sạch vệt dầu mỡ thừa ở thứ hút khói, rỉ sét còn trên tường bếp, tủ phòng bếp và các thiết bị đơn vị bếp.10. Làm sạch sàn: Đánh chà sàn gạch, đá sử dụng máy đánh sàn công nghiệp. Sử dụng máy hút bụi, hút nước công nghiệp 30L nhằm hút toàn bộ bụi bẩn, hóa chất và nước thải trên sàn. Riêng rẽ sàn mộc hút sạch lớp bụi và vệ sinh sạch bởi khăn ẩm. 10. Thảm sàn: giặt sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng, tẩy những vết bẩn, khử mùi, không làm mất màu, làm hỏng kết cấu thảm.11. Giặt trên nhà: Aplite cung ứng các thương mại & dịch vụ giặt salon, ghế công ty ăn, nệm với thảm trang trí tận nhà của quý khách.12. Thu xếp đồ đạc theo yêu mong hoặc theo thực trạng như ban đầu cho khách hàng hàng.

*

Và sau cùng Aplite sẽ có tác dụng sạch bầu không khí trong căn hộ, vứt bỏ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Giết muỗi định kì theo yêu mong khi khách hàng cần bởi hóa chất thân thiện với con người, môi trường xung quanh công đồng và hoàn toàn không khiến mùi cực nhọc chịu, dị ứng, độc hại.