Bạn bao gồm biết rằng chỉ bằng những vật liệu sẵn có trong nhà, chúng ta có thể dễ dàng làm sạch sản phẩm sấy với máy uốn nắn tóc một cách lập cập và hiệu quả? nếu như bạn đã bỏ qua việc dọn dẹp dụng gắng làm tóc của chính bản thân mình trong thời gian dài, thì nên cùng Kingfoodmart học cách vệ sinh chúng một cách đơn giản và dễ dàng và thuận lợi qua những thông tin dưới đây!


Làm sạch lắp thêm sấy tóc

Nguyên liệu yêu cầu có:

Máy hút những vết bụi mini
Nước nóng
Nhíp hoặc tăm.

Bạn đang xem: Cách vệ sinh lô uốn tóc

Cách thực hiện:

Dù trang bị sấy của khách hàng thuộc kiểu dáng nào thì câu hỏi mở quạt thông gió vùng phía đằng sau cũng chưa phải là điều quá nặng nề khăn. Sau đó, các bạn dùng bàn chải tấn công răng để loại bỏ bụi bặm ở phía trong đồ vật sấy. Chị em nên làm sạch thiết bị sấy 3 tuần/lần.

Sau đó, dùng máy hút lớp bụi để sa thải hết bụi bặm bụi bờ ra ngoài.Nếu thấy tóc vẫn còn bám ngơi nghỉ trong thứ sấy, bạn cũng có thể dùng nhíp hoặc tăm để kéo ra cho đến khi thiết bị sấy được sạch hoàn toàn. Nếu phần lưới bị bẩn, hãy làm cho sạch bởi xà phòng cùng nước nóng. Lưu ý, bắt buộc lau sạch lưới trước khi lắp lại.

Mua tăm tại đây
Làm sạch máy duỗi tóc và máy uốn nắn tóc

Hai loại máy này thông thường sẽ có mùi của keo dán giấy xịt tóc bị cháy bám vào. Vì đó, các bạn cần sẵn sàng những vật liệu sau

Bàn chải tấn công răng sạch cùng khô.Bông.Vải ẩm nhẹ.Cồn.Baking soda.

Mua baking soda trên đây

Cách làm:

Bạn cần chắc hẳn rằng rằng đã cởi những pháp luật này khỏi nguồn điện (đồng nghĩa với câu hỏi chúng sẽ nguội). Bạn có thể dùng động hoặc baking soda để sa thải vết bẩn. Hãy trộn một trong 2 vật liệu trên với nước theo tỉ lệ 3:1. Sau đó, nhúng bông vào các thành phần hỗn hợp vừa trộn, lau thanh thanh lên mặt phẳng máy duỗi tóc hay sản phẩm công nghệ uốn để sa thải các vết bẩn dính ở đây.

Dùng bàn chải tiến công răng hoặc bông gòn để đưa đi ngẫu nhiên vết dơ cứng đầu nào. Sau cùng lau lại bằng miếng vải nóng và đợi nó khô.

Xem thêm: Những Mẫu Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Nhỏ, Mẫu Thiết Kế Phòng Tắm Nhỏ 2M2 Đơn Giản


Lưu ý

Nên thường xuyên xuyên vệ sinh máy sinh sản kiểu tóc bởi khăn mượt sau các lần sử dụng để bụi bờ không tích tụ phía bên trong máy.

Không trực tiếp nhúng máy tạo ra kiểu tóc vào nước.

Sau khi vệ sinh máy tạo nên kiểu tóc, chúng ta cũng có thể thấy máy hơi bốc khói, hoặc tỏa mùi hương lạ, đó là hiện tượng thông thường do chất tẩy rửa còn cất giữ trên máy, sau vài phút làm nóng máy những dấu hiệu này sẽ bặt tăm và máy vận động như bình thường.Vệ sinh máy tạo nên khá đơn giản và dễ dàng và nên được thực hiện thường xuyên. Hy vọng rằng nội dung bài viết đã giúp bạn hiểu rõ quá trình vệ sinh máy chế tạo ra kiểu tóc. Đừng quên để lại chủ kiến trong ô bình luận bên dưới nhé.

Chị em là đề nghị Đẹp – buộc phải Xinh

Nhân dịp 20/10, Kingfoodmart mang lại Chương Trình tặng kèm các món đồ P&G với GIÁ SỐC GIẢM ĐẾN 40%!!! cùng với các sản phẩm đến từ các nhãn mặt hàng Downy, Ariel, Pantene,… ở trong phòng P&G.