Được phía dẫn cụ thể và đúng mực cách lắp đặt chậu rửa mặt để giúp đỡ bạn tự tiến hành việc này dễ dàng và đúng kỹ thuật. Coi ngay phía dẫn tiếp sau đây từ Thiết bị lau chùi Gobe về cách gắn chậu rửa mặt dương bàn đá, âm bàn đá với treo tường.

Bạn đang xem: Cách lắp chậu rửa mặt âm bàn đá


Chuẩn bị trước lúc lắp chậu cọ mặt

Trước khi tò mò cách lắp đặt chậu cọ mặt làm sao cho đúng, các bạn cần sẵn sàng các biện pháp kỹ thuật cũng như thiết bị quan trọng phục vụ cho quy trình lắp đặt. Vào đó bao hàm những đồ dùng sau:

Chậu cọ mặt, vòi vĩnh nước với xi phông
Tua vít, kìm, cờ lê, mỏ lết phù hợp; thiết bị khoan, lắp thêm cắt
Bút màu, phấn, thước dây, băng tan, thước livo cân nước

Sau lúc đã vừa đủ dụng cụ, bạn đã có thể bắt đầu lắp đặt chậu rửa bát.

3 cách lắp ráp chậu rửa mặt bàn đá chuẩn kỹ thuật

Cách lắp ráp chậu rửa khía cạnh treo tường

Các mẫu mã chậu rửa phương diện treo tường là một số loại chậu cọ mặt dùng đinh vít gắn vào tường mà không yêu cầu bệ đỡ mặt dưới. Đây là các loại chậu rửa mặt thông dụng nhất hiện tại nay. Việc gắn chậu lên tường góp phần gầm chậu thoáng, tận dụng tối đa để đều vật dụng không giống hoặc tạo không gian mở hơn mang lại phòng tắm.


*

Cách lắp đặt chậu rửa khía cạnh treo tường


Cách lắp ráp chậu rửa khía cạnh treo tường chuẩn chỉnh với 7 bước như sau:

Bước 1: Đánh vết lỗ khoan bởi bút hoặc phấn. Khoan lỗ vít lên tường, gắn pas chậu rửa phương diện theo đúng bản vẽ. Kiểm tra chắc chắn là dùng tua vít. Kiểm tra thăng bằng dùng thước livo cân nước.Bước 2: Lắp vòi vĩnh nước vào chậu cọ mặt, núm định chắc chắn bằng cờ lê.Bước 3: Lắp dây cấp nước nóng lạnh hoặc dây đối kháng cho vòi vĩnh nước. Ví như dây đã có sẵn gioăng cao su đặc thì không bắt buộc quấn thêm cao su non vào đầu ren ở vòi chậu. Sau khi lắp sử dụng cờ lê vít chặt mối nối để tránh rỉ nước.Bước 4: Lắp xi phông mang lại chậu rửa mặt. Xem xét kiểm tra đủ 2 ron cao su thiên nhiên mỏng sinh sống đầu inox trên cùng ron cao su đặc dày nối chậu rửa cùng xi phông.Bước 5: Lắp mặt đường thoát nước tràn nối chậu rửa với xi phông.Bước 6: Đặt chậu rửa mặt treo tường lên pas treo, soát sổ lại bằng thước livo cân nặng nước. Bước 7: Nối xi fonts với khối hệ thống cấp thoát nước trong nhà và nghiệm thu.

Cách lắp đặt chậu rửa phương diện dương bàn đá

Chậu rửa phương diện dương bàn đá là loại chậu cọ mặt bao gồm 2 phần chậu rửa với bàn đá riêng biệt biệt. Chậu rửa được bỏ trên trên bàn đá. Nhiều loại chậu rửa mặt này thực hiện nhiều tại những khách sạn, quần thể nghỉ dưỡng,…


*

Cách lắp đặt chậu rửa mặt dương bàn đá


Cách lắp đặt chậu rửa khía cạnh dương bàn đá chuẩn kỹ thuật với 5 bước như sau

Bước 1: Lấy dấu vị trí đặt bàn, bắt vít theo phiên bản vẽ bằng bút lông. Kẻ sẵn khuôn chậu ra tờ giấy, ướm với đục đúng chuẩn trên khía cạnh bàn đá. Bước 2: nếu như bàn đá dạng treo tường thì triển khai bắt vít, gắn thêm pas treo và treo bàn. Còn trường hợp bàn gồm chân đỡ, gồm tủ thì dịch rời đến địa điểm lắp và cầm cố định. Kiểm tra thăng bằng bằng thước livo cân nặng nước.Bước 3: Lắp vòi nước vào chậu rửa khía cạnh và cố định lại. đính đường cấp cho nước mang lại vòi nước.Bước 4: Lắp cỗ xi phông, con đường thoát nước tràn vào chậu cọ mặt. Chất vấn và thắt chặt và cố định các ron cao su nối.Bước 5: Đặt chậu rửa khía cạnh dương bàn đá lên bàn, thắt chặt và cố định bằng bulong, đai ốc.Bước 6: Nối xi fonts với hệ thống cấp thải nước trong nhà với nghiệm thu.

Cách lắp đặt chậu rửa mặt âm bàn đá

Chậu rửa phương diện âm bàn đá là loại chậu rửa mặt tương đối phổ biến. Loại chậu cọ âm bàn này thường có lòng chậu chìm xuống bên dưới bàn đá. Các loại chậu rửa khía cạnh này được sử dụng nhiều ở những công trình công cộng, công ty hàng, văn phòng,…


*

Cách lắp đặt chậu rửa phương diện âm bàn đá


Cách lắp đặt chậu rửa phương diện âm bàn đá chuẩn với 6 bước như sau:

Bước 1: đem dấu, cắt biên vị trí đặt chậu rửa phương diện vào phương diện bàn đá theo thiết kế. Ướm và kẻ lên bàn đá. Kế tiếp tiến hành khoan đục thiết yếu xác.Bước 2: thêm bàn đá. Bao gồm 2 dạng là bàn đá treo tường kèm tủ treo và bàn đá chân đứng. Bước 3: Lắp chậu rửa mặt âm bàn lên bàn đá, cố định bằng bulong kết nối. Bước 4: Lắp và cố định vòi nước vào chậu cọ mặt.Bước 5: Lắp đường cấp cho nước mang lại vòi nước. Thêm xi phông và đường thoát nước tràn mang lại chậu. Siết chặt côn trùng nối bởi băng tan.

Xem thêm: Gạch ốp vệ sinh 40x80 đẹp, giá chỉ từ 125, các mẫu gạch ốp tường 40x80 đẹp giá rẻ nhất

Bước 6: Nối xi phông cùng đường cấp cho nước với mối cung cấp nước tổng vào phòng, kế tiếp nghiệm thu.

Lưu ý khi lắp chậu rửa khía cạnh tại nhà

Trước khi lắp ráp chậu cọ mặt, bạn phải kiểm tra unique chậu cọ mặt, chất lượng hoàn thiện phía bên ngoài và những vị trí lắp đặt. Hãy chọn loại chậu rửa mặt từ những đơn vị uy tín. Tiếp theo, yêu cầu kiểm tra tình trạng vị trí thêm đặt, điều kiện xây cất sao cho phù hợp nhất. Kế tiếp kiểm tra con số và unique linh phụ khiếu nại kèm theo. Sau cùng là ngắt con đường nước tổng về chậu rửa mặt.

Trong khi gắn đặt, giữ vị trí lắp đặt khô ráo nhất rất có thể để tránh nước tiếp xúc với nguồn điện cắm máy. Chiều cao lắp để chậu cọ mặt chuẩn chỉnh với người việt nam (tính từ phương diện đất đến mặt chậu) là 0,7 – 0,85m với những người lớn với 0,5 – 0,6m với trẻ em. Từng lần xong công đoạn phải kiểm tra thăng bằng với thước livo. Khi vặn chốt, vặn vẹo đai ốc xuất xắc càu băng tan đề xuất siết vừa phải, né gây áp lực nặng nề gây nứt vỡ cũng tương tự khó vệ sinh, sửa chữa thay thế sau này.


*

Lưu ý khi thêm chậu rửa mặt tại nhà


Sau khi đính thêm đặt, cần nghiệm thu sát hoạch về độ chắn chắn chắn, độ thăng bằng của chậu cọ mặt. Tiếp theo kiểm tra số lượng linh phụ kiện yêu cầu đúng theo phiên bản vẽ. Cuối cùng kiểm tra chuyển động kèm lau chùi lõi đường truyền nước bằng phương pháp xả nước liên tục 10 phút. 


5/5 - (1 bình chọn)

7 điều cần biết khi thêm gương trong phòng tắm


Gương phòng tắm là đồ gia dụng dụng quan trọng và được gắn đặt thịnh hành trong mỗi gia đình. Không chỉ giúp trang trí, tạo không khí rộng rãi, góp cải...
vòi hoa sen là máy nội thất nhà tắm được sử dụng thông dụng trong các gia đình hiện nay. Với khá nhiều tính năng hoàn hảo vượt trội như:...
Sen tắm rửa cây mạ vàng được sử dụng chủ yếu ở biệt thự, khách sạn, resort cao cấp…Với thiết kế tinh tế, sở hữu nét cổ điển tạo không gian đẳng...
Chậu rửa bát 1 hố là thành phầm được sử dụng thịnh hành trong khu nhà bếp với thiết kế nhỏ tuổi gọn, luôn thể lợi cùng rất nhiều tính năng thông minh, chuyên...

Hướng dẫn cách lắp đặt lavabo âm bàn đá tức thì tại nhà

Chậu cọ Lavabo là thiết bị vệ sinh luôn luôn phải có trong không khí phòng tắm, phòng dọn dẹp và sắp xếp đối với hầu hết các gia đình, khách hàng sạn, nhà hàng. Lavabo hiện giờ có nhiều nhiều loại phổ biến rất có thể kể đến như lavabo âm vành, lavabo treo tường, lavabo âm bàn đá,… các bạn đang khám phá cách lắp ráp Lavabo âm bàn đá ngay tại nhà đúng kỹ thuật? cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn quá trình để chúng ta cũng có thể lắp để lavabo âm bàn đá ngay tại nhà chính xác, đúng tiêu chuẩn nhất.

Cách lắp đặt lavabo âm bàn được triển khai lắp đặt theo những cách dưới đây.

Bước 1: Kiểm tra phiên bản vẽ kỹ thuật của sản phẩm

Trước khi triển khai việc thêm đặt, phải kiểm tra phiên bản vẽ chuyên môn của thiết bị lau chùi lavabo âm bàn đá trên tài liệu hoặc sổ kèm theo sản phẩm lavabo âm bàn khi bạn mua chúng ở những cửa hàng. Bạn cần kiểm tra các thông số kỹ thuật của các bộ phận như chiều rộng, form size của những ống dẫn, thoát nước, những múi nối, chiều sâu, khoảng cách từ mặt đất đến điểm gần độc nhất của lavabo,…. Những thông số này thường xuyên được mô bỏng trên tờ trình làng sản phẩm, giúp bạn cũng có thể hình dung được cách lắp đặt nó.

*

Bước 2: sẵn sàng các dụng bị lắp ráp và đồ vật tư đề nghị thiết

Để đính thêm Lavabo đúng với yêu cầu nhất, trước kết các bạn phải chuẩn bị các thiết bị vật dụng móc như máy khoan đá, thước dây, băng tan, kìm, súng phun keo nhựa, kéo, sản phẩm cắt, cờ lê chiều chỉnh, tua vít nhiều năng.

*

Bước 3: biện pháp cắt biên dạng lắp đặt chậu xung quanh bàn

Việc lắp ráp có chuẩn xác xuất xắc không phụ thuộc vào vấn đề bạn đo đạc đúng mực các thông số kỹ thuật của chậu cọ Lavabo.

Đầu tiên, chọn vị trí lắp đặt thiết bị vệ sinh Lavabo cùng bề mặt bàn đá bạn cảm thấy tương xứng nhất.

Tiếp theo, bạn đo chiều rộng, chiều nhiều năm trên bàn đá tương xứng với form size được thể hiện trong tờ giới thiệu sản phẩm lavabo âm bàn đá.

Sử dụng phấn hoặc cây viết chì, cây viết dạ để lưu lại theo khuôn mẫu của lavabo âm bàn đá bạn sẵn sàng lắp để (có thể nhờ vào tờ trình làng sản phẩm).

Cuối cùng, sử dụng máy giảm đá để cắt theo khuôn đã làm cho dấu. Sau thời điểm cắt dứt hãy dọn dẹp vệ sinh phần đá thật thật sạch sẽ bằng khăn hoặc bằng nước.

*

Bước 4: trả lời lắp đặtlavabo âm bàn

Lấy lavabo âm bàn đá thoát ra khỏi hộp rồi để Lavabo tự từ theo phía từ cùng bề mặt bàn xuống (không bắt buộc bỏ theo hướng từ bên dưới bàn đá lên trên), đưa lavabo vào vào phần khía cạnh bàn đá vừa bị cắt bỏ.

Điều chỉnh thế nào cho lavabo không biến thành gồ ghề, buộc phải nằm yên cùng bề mặt bàn, không bị lỏng.

*

Bước 5: lắp ráp vòi Lavabo

Tiếp theo, bạn lắp ráp vòi mang lại Lavabo âm bàn đá, ngơi nghỉ lavabo sẽ có sẵn lỗ cho mình lắp đặt. Bạn chỉ cần lấy vòi đã bao gồm sẵn, lắp đặt theo hướng từ bên trên lavabo chiếu thẳng qua lỗ vòi là được. Tiếp theo bạn sẽ lắp dây cung cấp nước mang đến vòi lavabo tại đoạn dưới lavabo là được. Thông thường, bạn ta gắn thêm vòi lavabo vào phần sứ trước lúc đặt vào bàn đá để dễ dãi hơn.

*

Bước 6: gợi ý lắp dây cấp nước với ống thải vào địa chỉ ông chờ

Dây cấp cho nước sẽ sở hữu hai đầu, một đầu bạn kết nối với địa điểm ống cấp cho nước tự nguồn quốc tế vào, một đầu liên kết với vòi vĩnh Lavabo.

Ống thải nước cũng gồm có hai đầu, một đầu sẽ nối với lỗ xả thải ngay thân lòng lòng của lavabo âm bàn đá, một đầu nối với địa chỉ ống thải nhằm thải nước ra ngoài.