Máy rửa phương diện Foreo Luna Mini 2 là một trong những chiếc thiết bị được Foreo tiến hành chính sách bảo hành 2 năm. Nếu cái máy của bạn gặp gỡ phải bất kì hư hỏng bởi vì lỗi nhà sản xuất trong khoảng 2 năm tính từ lúc ngày sở hữu thì bạn có thể yêu cầu một sản phẩm thay thế. Có nghĩa là bọn họ được bh 1 đổi 1 trong các vòng 2 năm.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt máy rửa mặt foreo luna mini 2

*

Bảo hành 1 đổi 1 trong các vòng 2 năm.

Danh sách các sản phẩm được bảo hành

*

Ngoài lắp thêm rửa khía cạnh Foreo Luna Mini 2, thì các thành phầm khác của Foreo cũng được bh là:

Luna go
Luna, Luna 2, Luna 2 professional
Luna 3, Luna 3 plus
Luna mini, mini 2, mini 3Luna luxe
ESPADAIRISUFO, UFO mini, UFO 2, UFO mini 2BEAR, BEAR mini
Các chiếc bàn chải năng lượng điện ISSA (trừ ISSA play)

Hướng dẫn đăng ký bảo hành máy rửa khía cạnh Foreo Luna mini 2

Hướng dẫn này hoàn toàn có thể áp dụng với các thành phầm được bh khác của Foreo không riêng gì Foreo Luna Mini 2 nhé.

Bước 1: tạo nên tài khoản

Bạn hãy truy cập vào website chính thức của Foreo để tạo tài khoản. Tiếp đến nhấn vào “login” nhằm đăng nhập

Có 2 phương pháp để tạo tài khoản:

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội : Facebook, Twitter cùng Google
Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký kết bằng e-mail của mình. Bấm vào “REGISTER” để ban đầu tạo tài khoản bằng email.

Tiến hành nhập email và username, tiếp đến nhập tên với họ. Nhấp vào nút “CREATE A NEW ACCOUNT” để tạo ra tài khoản.

Sau đó, Foreo sẽ gửi cho bạn 1 email xác nhận. Trong e-mail sẽ có 1 đường link để kích hoạt tài khoản. Đường link sẽ đưa trở lại trang web Foreo. Bấm vào nút “LOG IN” để đăng nhập.

Lúc này website sẽ đưa các bạn đến trang để sản xuất mật khẩu. Bạn nhấn gấp đôi mật khẩu, tiếp nối kéo xuống bên dưới chân trang web nhấn nút “SAVE” là hoàn chỉnh quá trình.

Bước 2: lấy mã bảo hành

*

Bạn scan mã mặt đáy máy nhằm đăng kí bảo hành.

Bước 3: Nhập mã bảo hành

Bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản và thực hiện đăng ký bảo hành:

Tại ô Scratch thẻ code/Serial number bạn nhập vào mã số vẫn cào được hoặc nhập serial dưới lắp thêm rửa mặt.Tại ô Purchase date bạn nhập vào ngày mua hàng. Nếu bạn mua hàng bằng thông tin tài khoản đang dùng, có thể web vẫn tự nhập ngày mua cho bạn.Tại mục Where did you purchase your product chúng ta chọn địa điểm đã download máy của chính bản thân mình (Duty free: nhà hàng ăn uống miễn thuế, Store: cửa ngõ hàng, Online Store: shop online, From Friend: từ chúng ta bè, Gift: được tặng). Cửa hàng chúng tôi khuyên bạn hãy chọn Gift hoặc From Friend.Nhấn “SUBMIT” để hoàn tất.

*

Đăng kí hoàn tất sẽ có được thông báo chào đón mình gia nhập mái ấm gia đình Foreo. Đồng thời hiển thị đúng mực tên và màu sắc của sản phẩm mà bạn sở hữu.

Bước 4: Foreo chứng thực qua email

Ngay sau đó, Foreo vẫn gửi email thông tin đến bạn. Vật dụng rửa phương diện Foreo Luna mini 2 đã được đăng ký bảo hành thành công. 

Chúc các bạn đăng ký bảo hành thành công cho cái máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 của chính bản thân mình nhé!

Cách áp dụng máy rửa mặt Foreo gắng nào để đạt kết quả làm không bẩn và quan tâm da giỏi nhất? thuộc vesinhsieusach.com xem thêm ngay nội dung bài viết dưới đây.
Cách dùng máy rửa mặt Foreo Luna 2Cách thực hiện máy rửa phương diện Foreo Luna Mini 2Cách áp dụng máy rửa khía cạnh Foreo Luna 3Cách thực hiện máy rửa phương diện Foreo Luna Mini 3Hướng dẫn cách dọn dẹp và sắp xếp máy rửa khía cạnh Foreo
Một số thắc mắc khi sử dụng máy rửa mặt Foreo
Thu gọn
Cách áp dụng máy rửa phương diện Foreo ra sao để đạt hiệu quả tốt nhất? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới phía trên với những thông tin hướng dẫn thực hiện máy rửa mặt Foreo của tất cả các dòng mới nhất hiện nay.

*

Máy rửa mặt Foreo giúp đào thải 99.5% bụi bờ và dầu thừa trên da

1 Cách áp dụng máy rửa mặt Foreo toàn bộ các phiên bản

Giống với nhiều thương hiệu sản phẩm công nghệ rửa mặt chủ yếu hãng khác, đồ vật rửa mặt Foreo cũng được tạo thành các model khác nhau, với những cách tân đôi chút về kiến tạo và chức năng. Về cơ bản, cách thực hiện máy rửa phương diện Foreo cũng khá đơn giản và tương tự nhau. Lắp thêm rửa phương diện Foreo đều có chức năng chính là làm sạch da cùng được sử dụng với các bước như sau:

Bước 1: Tẩy trang, giúp bạn loại trừ lớp trang điểm, một trong những phần bụi dơ và dầu vượt trên da. Bước 2: Lấy một chút sữa rửa phương diện ra tay và xoa hầu như để chế tạo bọt. Tiếp nối chấm bọt lên từng vùng bên trên gương mặt. Bước 3: nhảy máy cọ mặt và lướt lắp thêm trên da theo hoạt động tròn, từ vào ra ngoài. Tại từng vùng da nên thực hiện máy khoảng 15 giây để làm sạch. Sau khoản thời gian hoàn tất quá trình rửa mặt, máy vẫn rung 3 nhịp rồi rồi thông báo và từ tắt máy. Với hồ hết máy phiên bạn dạng trước của Luna 2, bạn cần bấm và giữ nút nguồn nhằm tắt. Bước 4: cọ lại phương diện với nước không bẩn và cần sử dụng các sản phẩm dưỡng da trong quy trình skincare thông thường. Bước 5: Đối với hồ hết dòng có công dụng massage, chống õi hóa (từ Foreo Luna 2 trở đi) thì chúng ta có thể thực hiện nay thêm bước 5. Sau khi rửa mặt, máy vẫn ở chính sách chờ, nhấp vào nút nguồn để kích hoạt chế độ hoạt động chống lão hóa của dòng sản phẩm rửa mặt. Sau từng 12 giây máy đang ngắt nhịp rung cùng báo đèn 1 lần nhằm nhắc các bạn chuyển sang vùng da khác. Sau 1 phút máy sẽ ngắt nhịp rung 3 lần nhằm báo hoàn tất quá trình massage Bước 6: Tắt và dọn dẹp máy sau khi sử dụng.

Đối với đông đảo dòng Foreo từ bỏ Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Foreo Luna 3, Luna Mini 3, sau từng 15 giây máy vẫn ngắt nhịp rung 1 lần để cảnh báo bạn dịch chuyển máy sang trọng vùng da khác. Sau từng 1 phút áp dụng sẽ ngắt nhịp rung 3 lần để chúng ta biết quy trình rửa mặt đang hoàn tất. Sau 3 phút hoạt động, máy đang tự tắt nhằm tránh chứng trạng quên tắt hoạt sử dụng rửa mặt quá lâu khiến thương tổn cho da.

Phần nút -/+ trên máy giúp điều chỉnh mức độ rung mê thích hợp.Trong ngôi trường hợp thực hiện máy để massage nhưng mà không cần tiến hành bước rửa mặt, bạn chỉ việc nhấn tiếp tục 3 lần nút nguồn là sản phẩm công nghệ sẽ đưa thẳng sang chính sách massage.

*

Sử dụng thiết bị rửa phương diện Foreo 15 giây trên mỗi vùng da

2 cách dùng thứ rửa mặt Foreo Luna 2

Để tiến hành bước làm sạch da với đồ vật rửa phương diện Foreo Luna 2, bạn sẽ dùng mặt trước, là mặt gồm gai Silicon của máy và triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Tẩy trang với rửa qua phương diện với nước mát. Mang sữa rửa khía cạnh và tạo nên bọt, kế tiếp thoa sữa rửa khía cạnh lên những vùng domain authority trên khuôn mặt. Bước 2: làm ướt mặt phẳng máy cọ mặt và chọn chế độ thích hợp trên máy. Bước 3: dịch chuyển máy dịu nhàng trên mặt theo mặt đường tròn. Ở từng vùng da, dừng đồ vật 15 giây để gia công sạch. Sau mỗi 15 giây máy đang ngắt nhịp rung 1 lần để chúng ta chuyển quý phái vùng domain authority khác. Sau 1 phút, máy đã báo ngắt nhịp rung 3 lần để dứt quá trình làm sạch da. Bước 4: Bấm nút mối cung cấp để chuyển máy sang chế độ chờ nếu thực hiện bước massage. Bước 5: cọ lại phương diện với nước sạch rồi triển khai dưỡng da ở công việc tiếp theo.

Cách thực hiện máy rửa khía cạnh Foreo Luna 2 chống lão hóa

Cách áp dụng máy rửa phương diện Foreo Luna 2 để phòng lão hóa mang đến da cũng khá đơn giản. Ở bước này, các bạn sẽ sử dụng mặt sau, là mặt bao hàm đường vân ngang của máy rửa mặt.

Sau khi dứt quá trình cọ mặt, đồ vật ở cơ chế chờ, bạn chỉ cần nhấn vào nút nguồn nhằm khởi động cơ chế chống lão hóa.

Cứ mỗi 12 giây hoạt động, máy sẽ ngắt nhịp rung và nháy đèn 1 lần để báo hiệu cho mình chuyển vùng da. Sau khi chuyển động 1 phút, máy sẽ ngắt nhịp rung 3 lần báo cho biết hoàn tất quá trình massage. Thừa nhận nút nguồn nhằm tắt lắp thêm hoàn toàn.

Đánh giá thứ rửa mặt Foreo Luna 2

Cách thực hiện máy rửa khía cạnh Foreo Luna 2 tương tự như đến 90% những phiên bạn dạng máy rửa phương diện khác. Mặc dù nhiên, từ mẫu Foreo Luna 2 bao gồm nhiều đổi mới trong thiết kế. Máy tất cả đến 8 cường độ rung không giống nhau, giúp thỏa mãn nhu cầu nhu ước làm sạch mát và âu yếm da của người dùng.

Sử dụng technology sóng âm T-Sonic độc quyền, đạt 8.000 xung hễ mỗi phút, vứt bỏ đến 99.5% lớp bụi bẩn, dầu thừa với cặn make up trên da. Lắp thêm rửa khía cạnh Foreo Luna 2 còn có công dụng massage, tẩy tế bào bị tiêu diệt trên domain authority mà không gây kích ứng.

Foreo Luna 2 có diện tích s đầu cọ bự bằng chất liệu Silicon mềm mại, có chức năng kháng khuẩn và lau chùi và vệ sinh gấp 35 lần những nhiều loại đầu cọ thông thường khác. Ko kể ra, chất liệu Silicon cao cấp, có công dụng chống nước 100%. Lỗ sạc pin sạc không yêu cầu nút đậy giống như những loại lắp thêm rửa khía cạnh khác, cho thấy thêm khả năng chống nước xuất sắc của sản phẩm.

Đối với phiên phiên bản máy rửa khía cạnh Foreo Luna 2 tất cả đến 5 màu, tương ứng với 4 các loại da khác nhau và 1 phiên phiên bản màu đen dành riêng cho nam giới để bạn lựa chọn:

màu sắc hồng baby giành cho da thường màu xanh biển Pastel dành cho da tất cả hổn hợp Màu tím Pastel dành riêng cho da nhạy cảm màu xanh da trời ngọc đến da dầu

*

Hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2

3 Cách áp dụng máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

Cách cần sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 cũng giống như như thứ rửa khía cạnh Foreo Luna 2. Bạn thao tác qua công việc như sau:

Bước 1: thực hiện tẩy trang cho da. đem lượng sữa rửa phương diện vừa đủ và tạo bọt rồi chấm lên những điểm bên trên mặt. Bước 2: làm cho ướt trang bị rửa mặt và bật ở cơ chế thích hợp. Bước 3: di chuyển máy trên domain authority theo đường tròn hướng từ trong ra ngoài. Ở từng vùng da đi vật dụng 15 giây và kết thúc quá trình rửa mặt trong một phút theo cơ chế ngắt rung và đèn báo của sản phẩm rửa mặt. Bước 4: rửa lại mặt bằng nước sạch. Vệ sinh và chứa máy rửa mặt.

Đánh giá thứ rửa phương diện Foreo Luna Mini 2

Máy rửa phương diện Foreo Luna Mini 2 luôn nằm trong top best Seller của Foreo. Về thiết kế, máy không có quá nhiều biến hóa so với những dòng máy rửa ngoài ra nhưng lại sở hữu kích thước nhỏ tuổi hơn, vưa tay nạm khi sử dụng.

Máy sử dụng làm từ chất liệu Silicon kháng khuẩn, mượt mà và không dính bụi. Phần diện tích s đầu cọ bự hơn một nửa so với mọi phiên bạn dạng mini trước đây. Đầu rửa Silicon mềm mại, giúp làm sạch với massage dễ dàng, lấn sân vào những vùng da khó làm sạch mát như cánh mũi, hốc mắt mà không gây thương tổn, tất cả với làn da nhạy cảm.

Sản phẩm cũng có tới 8 độ mạnh rung khác nhau. Công nghệ sóng âm T- Sonic đạt 8.000 xung động/ phút, nhiều loại bỏ bụi bờ và dầu thừa trên da. Với phiên bạn dạng Foreo Luna Mini 2 bao gồm đến 6 màu, phù hợp với mọi một số loại da.

color hồng nhạt (Pearl Pink) greed color mint (Mint) màu sắc hồng đậm (Fuchsia) Màu kim cương (Sunflower Yellow) Xanh dương (Aquamarine) Màu black (Midnight)

*

Máy rửa phương diện Foreo Luna Mini 2 tất cả tới 6 màu để lựa chọn

*

Hướng dẫn thực hiện máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

4 Cách áp dụng máy rửa mặt Foreo Luna 3

Cách đăng ký tài khoản trên năng lượng điện thoại

Bắt đầu từ cái máy rửa mặt Foreo Luna 3, bạn phải tải ứng dụng và đăng nhập tài khoản trên thiết bị cầm tay thông minh.Đối với phần lớn bạn chưa tồn tại tài khoản, rất có thể tải vận dụng và thực hiện trên cả hai hệ điều hành quản lý là IOS với Android. Sau khoản thời gian tải app, các bạn tạo tài khoản bằng cách nhấn vào mục Create Account.

Xem thêm: An Toàn Vệ Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì, Mạng Lưới An Toàn Vệ Sinh Viên (Atvsv)

Sau khi đã tài giỏi khoản và đăng nhập trên app, bạn cần khai báo một số trong những thông tin về độ tuổi, sức khỏe, tone color da, thói quen thể thao,... Và hầu hết thông tin cá thể cần thiết khác.

Sau đó thực hiện công việc theo hướng dẫn trên tiện ích điện thoại. Nhớ bật Bluetooth của điện thoại cảm ứng thông minh và vào mục Add Device để liên kết với thứ rửa mặt Foreo Luna 3. Sau khi tiến hành kết nối điện thoại và thiết bị rửa mặt, chúng ta có thể sử dụng các chính sách của vật dụng rửa mặt trải qua điện thoại. Để quy trình kết nối trả chỉnh, bạn giữ nút nguồn của máy rửa khía cạnh Luna 3 trong 5 giây. đầy đủ lần thực hiện sau đó, không đề xuất mở app để liên kết lại.

*

Tải app Foreo trên điện thoại cảm ứng thông minh

Một số thông tin hiển thị trên điện thoại cảm ứng sau khi kết nối:

Tên vật dụng thêm vào: Luna 3 Tình trạng kết nối của 2 thiết bị: Offline (chưa kết nối) hoặc Online (đã kết nối, sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng). Thừa nhận nút Start để bước đầu sử dụng thứ rửa mặt để gia công sạch hoặc chống lão hóa da. Setting: tải đặt, góp lựa chọn thời gian và độ mạnh rung của máy. Chọn Time: thiết đặt thời gian (tối thiểu là 60s và về tối đa là 120s). Intensity: chọn cường độ rung đến máy cọ mặt, về tối đa là 16. How lớn use: Xem hướng dẫn cách thực hiện Mirror mode: chế độ dùng khi không tồn tại gương Find my Luna: tìm kiếm Luna 3 trong trường hợp chúng ta không nhớ nhằm máy rửa phương diện ở đâu. Need Help: nên trợ giúp của nhân viên cấp dưới Luna Thông tin những thiết bị ghép đôi (nếu có) ADD DEVICE: Thêm thiết bị mới Thời lượng pin của sản phẩm rửa mặt thời hạn rửa mặt (Được biến hóa trong mục Setting) Intensity: độ mạnh rung của sản phẩm rửa phương diện (thay thay đổi trong quy trình rửa mặt) START/ STOP: ban đầu hoặc tắt cơ chế rửa khía cạnh Go to massage treatment: bước đầu massage, chống õi hóa da.

Máy rửa mặt Foreo Luna 3 giải pháp dùng chính sách làm sạch

Để thực hiện máy rửa khía cạnh Foreo Luna 3 để gia công sạch da, bạn cũng có thể điều chỉnh bên trên app. Thiết lập thời gian và cơ chế rung trên mục Setting. Tiếp đến thực hiện quá trình rửa phương diện như thông thường.

Bước 1: tiến hành kết nối thứ rửa mặt Foreo Luna 3 với app trên điện thoại cảm ứng thông minh so với những thiết bị được thực hiện lần đầu. Dấn nút Start Bước 2: Tẩy trang với tạo bọt bong bóng với sữa rửa mặt. Trét sữa rửa khía cạnh lên từng vùng da Bước 3: có tác dụng ướt trang bị rửa mặt, nhận Start một đợt tiếp nhữa trên phầm mềm Bước 4: Lướt sản phẩm rửa mặt theo chiều chuyển động tròn bên trên da. Mỗi vùng đi vật dụng 15 giây, mỗi lần máy vẫn ngắt nhịp rung 1 lần để đưa sang những vùng da khác. Lặp lại cho tới khi máy đi không còn 1 phút và tự ngắt. Bước 5: cọ sạch phương diện lại bởi nước non và thực hiện dưỡng da như bình thường.

Đối với phần lớn lần rửa phương diện sau, chúng ta cũng có thể không yêu cầu mở phầm mềm trên điện thoại thông minh mà chỉ cần nhấn nút nguồn gấp đôi để khởi hễ máy và thực hiện rửa mặt. Khi ý muốn dừng sử dụng máy, chúng ta đè nút nguồn 3 giây nhằm tắt.

*

Thực hiện làm cho sạch domain authority với thiết bị rửa phương diện Foreo Luna 3 theo 4 bước

Sử dụng sản phẩm công nghệ rửa mặt Foreo Luna 3 cơ chế massage

Cách sử dụng máy rửa khía cạnh Foreo ở chế độ massage, chúng ta cần thiết đặt và khởi đụng trên app. Sau khi app trên điện thoại thông minh báo đã liên kết với Luna 3 , bạn nhấn vào nút Start trên tiện ích và chọn Go to Massage Treatments ở bên dưới cùng.

Đối với máy Luna 3 sẽ sở hữu được 4 cơ chế massage mang đến 4 vùng da khác nhau như: Mắt, cổ, mặt cùng miệng. Chúng ta kéo trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh từ phải sang trái nhằm lựa chọn cơ chế massage cho từng vùng.

Eyes On The Prize: mas sa mắt vào 2 phút Nothing But Neck: Massage cổ bên trong 2 phút Contour Crazy: chính sách massage mặt 4 phút Magic Mouth: massage miệng 2 phút

Sau lúc chọn chế độ cho vùng nên massage, chúng ta nhấn Start Treatment nhằm khởi động chức năng. Không yêu cầu nhất thiết phải tiến hành massage cả 4 vùng.

*

Cách thực hiện máy rửa khía cạnh Foreo Luna 3 để massage

5 Cách thực hiện máy rửa khía cạnh Foreo Luna Mini 3

Sử dụng thiết bị rửa mặt Foreo Luna Mini 3 tương tự như như với thiết bị rửa phương diện Foreo Luna 3. Để sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 bạn cần tạo tài khoản, liên kết máy rửa mặt với điện thoại thông minh để điều chỉnh cơ chế và sử dụng.

Tạo thông tin tài khoản Foreo

Tải ứng dụng dành cho Foreo trên smartphone về máy nhằm kích hoạt Foreo Luna Mini 3 của bạn. Tùy trực thuộc vào smartphone để thiết lập phiên bạn dạng dành mang đến IOS hoặc Android. Lần đầu sử dụng app các bạn sẽ phải khai báo một số thông tin cá nhân như các loại da, nấc độ ăn uống nắng của da, lượng nước uống mỗi ngày, độ tuổi với thường xuyên hoạt động thể thao xuất xắc không.

Bật công nghệ bluetooth trên điện thoại thông minh để tiến hành kết nối với máy rửa mặt. Gồm 2 phương pháp để thực hiện nay kết nối:

bấm vào icon + Add Device ở hàng trên thuộc Hoặc nhận hình lắp thêm rửa mặt rồi nhấp vào Add Device

Nếu sử dụng smartphone quét mã gạch thì hoàn toàn có thể nhập số seri vào ô Enter Serial Number nhằm đăng ký tin tức máy cùng kích hoạt. Tiếp đến ấn giữ lại nút nguồn khoảng 5 giây để kết nối máy với năng lượng điện thoại. Khai báo những thông tin của sản phẩm như nơi mua, ngày mua, upload hình hình ảnh hóa đơn,.... Sau khi điền không thiếu thốn các thông tin, chúng ta nhấn nút Register để xong chế độ bh máy.

*

Cài đặt máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 trên vận dụng điện thoại

Sử dụng lắp thêm rửa phương diện Foreo Luna Mini 3 làm sạch da

Tương tự giống như các dòng thứ rửa phương diện trước, Luna Mini 3 hoàn toàn có thể sử dụng thông qua app hoặc thực hiện trực tiếp. Nếu bạn muốn sử dụng trên app, hãy lựa chọn mục Start Cleansing để gia công sạch da.

Bước 1: Hãy tẩy trang trước khi rửa khía cạnh với Foreo Luna Mini 3. Tạo bọt bong bóng sữa rửa phương diện rồi chấm lên các điểm bên trên mặt. Bước 2: làm ướt máy rửa mặt và nhấn nút nguồn 1 lần nhằm khởi rượu cồn máy Bước 3: Lướt sản phẩm rửa khía cạnh theo hoạt động tròn qua 4 vùng da, từng vùng 15 giây để làm sạch. Hết thời hạn máy sẽ tắt rung 3 lần để báo hiệu. Nếu muốn dừng ngay thì giữ nút nguồn 3 giây Bước 4: rửa lại phương diện với nước mát. Dọn dẹp máy rửa mặt với để vị trí khô thoáng.

Nếu mong muốn sử dụng thiết bị rửa khía cạnh Luna Mini 3 không phải app, bạn chỉ cần nhấn nút nguồn 1 lần auto rửa mặt thông thường khác nhằm khởi động. Thừa nhận nút nguồn 3 lần liên tục để kích hoạt cơ chế Glow Boost (chế độ cọ mặt nhanh trong 30 giây) rồi từ tắt

6 phương pháp sạc pin vật dụng rửa khía cạnh Foreo

Máy rửa khía cạnh Foreo áp dụng 3 loại pin khác nhau cho mỗi model. Đối với hầu như dòng máy new như Luna 2, Luna Mini 2, Luna 3, Luna Mini 3, Luna go,... Thực hiện pin pin có thời gian sử dụng lâu và tuổi thọ cao. Trung bình, mỗi ngày sử dụng thứ rửa khía cạnh 2 lần, bạn cũng có thể sử dụng máy 5-6 tháng cho từng lần sạc pin đầy pin.

sau khoản thời gian mua sản phẩm công nghệ rửa phương diện Foreo, bạn hãy thực hiện sạc trước khi setup và sử dụng. áp dụng dây pin đi kèm. Vùng phía đằng sau thân máy tất cả lỗ tròn để cắm giắc sạc. Đầu còn lại sử dụng ly sạc năng lượng điện thoại, thiết bị tính, TV,... Hồ hết được Quan liền kề đèn trên thân máy. Khi pin không đầy, đèn vẫn nhấp nháy trong quá trình sạc. Sau khi sạc khoảng tầm 2-3h, đèn sáng bình ổn để báo đầy pin.

*

Cổng pin sạc ở phương diện sau của sản phẩm rửa mặt

7 hướng dẫn cách dọn dẹp máy rửa mặt Foreo

Vệ sinh sản phẩm rửa phương diện Foreo bằng nước

Đây là phương pháp được triển khai sau những lần sử dụng. Sau khi dùng máy rửa mặt, hãy đặt Foreo dưới vòi nước đã chảy và kỳ cọ nhẹ nhàng cả mặt trước với mặt sau. Sau đó. Cần sử dụng khăn mềm thấm khô với để thứ ở vị trí khô ráo.

*

Vệ sinh vật dụng rửa khía cạnh Foreo cùng với nước

Làm sạch thiết bị rửa mặt theo khuyến cáo trong phòng sản xuất

Theo hướng dẫn của phòng sản xuất, bạn nên làm sạch bề mặt Silicon của máy sau mỗi lần sử dụng bằng nước chuyên được dùng hoặc xà phòng diệt khuẩn/ sữa cọ mặt. Sử dụng xà phòng cọ xát nhẹ nhàng lên cả 2 mặt của máy. Cần sử dụng bàn chải tấn công răng hoặc khăn mềm để gia công sạch. Cọ lại bằng nước sạch và thấm khô thứ rửa khía cạnh Foreo.

*

Vệ sinh đồ vật rửa mặt bằng xà phòng diệt khuẩn

8 Một số câu hỏi khi áp dụng máy rửa khía cạnh Foreo

Bà bầu có dùng được đồ vật rửa phương diện Foreo không?

Máy rửa khía cạnh Foreo sử dụng technology sóng âm T- Sonic, tác động ảnh hưởng vật lý đến mặt phẳng da bên ngoài, không tác động đến sức mạnh của bà mẹ và cách tân và phát triển của thai nhi. Vị vậy, bà bầu rất có thể sử dụng máy rửa phương diện Foreo như bình thường trong trong cả thai kỳ mà không phải bận tâm lắng.

Máy rửa mặt Foreo dùng nhiều loại pin nào?

Về cơ phiên bản hiện nay, các dòng lắp thêm Foreo đa số dùng sạc sạc như dòng Foreo Luna 2, Luna Mini 2, Luna 3, Luna Mini 3,.... Riêng với cái máy rửa khía cạnh Foreo Luna Play Plus cùng Luna Fofo sử dụng pin đái AAA.

Máy rửa khía cạnh foreo cần sử dụng được bao lâu?

Tùy vào từng mã sản phẩm máy rửa mặt Foreo sẽ có thời lượng sử dụng pin không giống nhau. Trung bình, với mỗi lần sạc đầy sạc từ 2-3 h bạn sẽ sử dụng được từ bỏ 300- 500 lần rửa mặt, tương tự từ 5-6 tháng.

*

Máy rửa khía cạnh Foreo sử dụng được 5-6 tháng cho từng lần sạc

Nên sử dụng máy rửa phương diện Foreo mấy lần 1 ngày?

Nên áp dụng máy rửa mặt 2 lần hằng ngày vào sáng và tối nếu như khách hàng sở hữu làn domain authority thường hoặc domain authority dầu. Cùng với những bạn có làn da khô, nhạy cảm hoặc da hiện nay đang bị mụn, có thể sử dụng 1 lần mỗi ngày vào buổi tối giúp có tác dụng sạch sâu, bớt tình trạng khô ráp, yêu mến tổn mang lại da.

Máy rửa phương diện Foreo ko tắt được đề nghị làm sao?

Nếu các bạn giữ nút nguồn nhưng mà máy ko tắt được thì rất có thể xử lý theo một vài mẹo sau:

- có tác dụng khô máy bởi khăn mượt khô, sản phẩm sấy rồi dấn giữ nút nguồn khoảng 10 - 15 giây.

- Ngắt liên kết với phầm mềm trên điện thoại (đối với loại máy Foreo Luna 3) rồi giữ nút mối cung cấp thử cho tới khi tắt máy.

- Nếu các mẹo trên không làm cho máy rửa mặt Foreo tắt được thì cứ làm cho máy chạy rung tính đến khi nguồn điện áp hết sạch. Sau đó mang ra trung tâm bh để kiểm tra, sửa chữa.

9 sở hữu máy rửa khía cạnh Foreo bao gồm hãng nghỉ ngơi đâu?

Máy rửa mặt Foreo là một thành phầm làm sạch mát và chăm lo da được không ít tín đồ làm đẹp yêu thích. Để cài được thành phầm chính hãng tại Việt Nam, bạn nên lựa lựa chọn những hãng sản xuất uy tín. vesinhsieusach.com là một trong những trong những showroom cung cung cấp máy rửa khía cạnh Foreo với các dòng tiến bộ và hút khách nhất.

Hy vọng cùng với những tin tức được share từ nội dung bài viết đã giúp cho bạn hiểu rõ được cách sử dụng máy rửa phương diện Foreo toàn bộ các dòng đúng mực và kết quả nhất. Hãy quan sát và theo dõi vesinhsieusach.com ngay để biết thêm những mẹo làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mạnh hữu ích cho cả gia đình.