Việc sử dụng âm thanh làm sạch sẽ loa điện thoại cảm ứng từ lâu đã chứng minh được tính kết quả trong thực tế với nguyên tắc dựa trên các âm sắc gồm độ trầm cao. Hiện có nhiều ứng dụng có thiết kế để cung ứng tác vụ này.

Bạn đang xem: Âm thanh dọn sạch loa điện thoại


Bạn sẽ làm gì nếu một ngày chiếc smartphone yêu quý bị rơi xuống nước và gặp phải chứng trạng loa rè, phạt ra âm thanh nghẹt hoặc chỉ thể hiện âm lượng rất nhỏ? Ngoài các biện pháp hong khô máy thông thường, bạn có thể thử sử dụng âm nhạc làm sạch mát loa. Đây là 1 trong mẹo lạ, mà lại lại cho biết tính hiệu quả trong thực tế.

*

Âm thanh có tác dụng sạch loa là gì?

Âm thanh có tác dụng sạch loa là số đông tiết tấu gồm tần số nằm trong khoảng từ 100Hz cho 250Hz cùng với độ trầm cao. Để phạt ra được những âm thanh này, loa điện thoại thông minh cần yêu cầu rung bật rất mạnh, từ đó vô tình đẩy nước và bụi bờ bám trên màng loa ra bên ngoài một bí quyết tự nhiên.

Thực tế, không hề ít trường vừa lòng bị nước ứ đọng trong loa với suy giảm quality âm thanh sẽ được giải quyết và xử lý chỉ bằng cách bật những ứng dụng music làm không bẩn loa.

*

Một số chú ý khi sử dụng music làm không bẩn loa

Việc sử dụng âm thanh làm sạch loa có một số lưu ý sau, bạn cần lưu trung tâm để hoàn toàn có thể phát huy tác dụng tốt nhất:

trước khi sử dụng music làm không bẩn loa, các bạn cần dọn dẹp vệ sinh máy vơi nhàng bằng vải mềm để ngấm gia vị nước (nếu thiết bị bị ướt) cùng lau sạch bụi bờ bám bên ngoài. Không nên lạm dụng âm thanh làm sạch loa do nếu phát các âm sắc trầm vô số trong thời gian dài, loa smartphone rất có thể bị hư hại và hoạt động kém tác dụng hơn trước. Khám nghiệm kỹ xem lý do gây rè loa, yếu tiếng gồm thực sự là vì nước hoặc bụi bặm bụi bờ đọng trong loa tốt không. Đôi lúc, nguyên nhân sẽ nằm tại vị trí file âm thanh, file clip hoặc ứng dụng nhạc. Hãy tùy chỉnh mức âm lượng cao nhất trước khi kích hoạt những ứng dụng music làm sạch loa. Thời gian tối ưu để đẩy nước và âm thanh khỏi loa là khoảng tầm 10 phút, vào khoảng thời gian này, bạn hãy lùi xa khỏi điện thoại thông minh nếu thấy khó chịu vì những âm thanh vạc ra.

*

Giới thiệu 4 ứng dụng music làm không bẩn loa hiệu quả

1. Sonic

Tải về Sonic

Sonic là ứng dụng phát ra âm nhạc làm sạch mát loa giành riêng cho i
Phone, i
Pad thông qua việc làm cho các sóng âm xấp xỉ từ 0Hz cho tới 25Hz. Các i
Fans hoàn toàn có thể sử dụng Sonic nhằm thử khắc phục triệu chứng rè loa vày nước và bụi bặm bụi bờ bám đọng lâu ngày. Ngoài công dụng này, Sonic còn danh tiếng là công cụ hỗ trợ kiểm tra kỹ năng thể hiện music cao độ hoặc âm trầm của i
Phone/i
Pad.

*

2. Speaker Cleaner

Tải về Speaker Cleaner

Nếu Sonic danh tiếng là ứng dụng hỗ trợ các máy i
OS thì ở gốc rễ Android, Speaker Cleaner cũng có tác dụng tương tự với năng lượng làm sạch nước và bụi bặm bụi bờ khỏi loa một cách tự nhiên thông qua năng lực rung mạnh của màng loa. Đáng nói hơn, Speaker Cleaner còn được trở nên tân tiến với hai cơ chế làm sạch riêng biệt là làm cho sạch tự động và có tác dụng sạch thủ công.

*

3. Frequency Sound Generator

Tải về Frequency Sound Generator

Được giới chuyên môn đánh giá tối đa về tài năng khắc phục tình trạng loa rè với giảm unique âm thanh, Frequency Sound Generator rất có thể phát ra các sóng âm có tần số xấp xỉ rất mạnh trong vòng 1Hz đến 22.000Hz. Hoạt động trên nền tảng Android, Frequency Sound Generator dễ dàng dàng chuyển đổi sóng âm trải qua giao diện chính. Kế bên ra, đó cũng là phương pháp kiểm tra âm bass cùng âm treble khôn cùng tốt.

*

4. Shortcuts

Tải về Shortcuts

Được xây đắp để cung cấp tốt nhất cho tất cả những người dùng i
Phone, i
Pad, áp dụng Shortcuts là “liều thuốc” kết quả dành cho các thiết bị i
OS bị rè loa hoặc méo tiếng do bụi bờ bám đọng hoặc nước thâm nhập vào khối hệ thống loa. Xem xét rằng làm sạch loa chỉ là 1 trong những trong siêu nhiều chức năng của Shortcuts. Trên hình ảnh chính, bạn sẽ tìm thấy loạt bản lĩnh như bạn dạng đồ, Lịch, Nhạc, Camera...

*

Như vậy, FPT siêu thị đã giới thiệu tới chúng ta 5 vận dụng làm sạch mát loa điện thoại kết quả và rất nổi bật nhất, áp dụng cho tất cả i
OS và Android. Hi vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích cho bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng quên truy vấn FPT cửa hàng để cập nhật những tin tức thú vị rộng nhé!

Nhiều người dùng điện thoại cảm ứng thông minh hay
Samsung Galaxy S23 Plus 5G 256GBhoặc
Ipad ko khỏi giận dữ vì âm nhạc bị rè, kém quality do loa bám bụi lâu ngày hoặc bị nước đọng. Sau đây, Điện đồ vật Chợ to sẽ chia sẻ đến chúng ta 5 ứng dụng âm thanh làm không bẩn loa điện thoại bình an và hiệu quả. Khám phá ngay nhé!


Âm thanh có tác dụng sạch loa có tần số cao từ 100Hz - 250Hz với độ trầm cao. Lúc phát những âm nhạc này, hệ loa cần phải rung nhảy mạnh, từ đó giúp loại trừ các lớp bụi bẩn, nước nhỏ nhặt ra quanh đó một cách tự nhiên.


Khi sử dụng những âm thanh có tần suất cao cần lưu ý một vài ba điểm quan trọng để tránh làm hư loa điện thoại:- tránh việc lạm dụng âm nhạc làm sạch điện thoại cảm ứng vì hoàn toàn có thể làm loa hoạt động kém tác dụng hoặc bị hư.- buộc phải kiểm tra xem điện thoại cảm ứng phát ra âm nhạc rè, kém chất lượng có phải là vì loa bẩn hay không, vì rất có thể nguyên nhân nằm tại vị trí file đoạn clip hoặc ứng dụng phát nhạc.- thời hạn tối ưu để dọn dẹp và sắp xếp loa bằng âm thanh là vào 10 phút. Thời gian này, nếu âm nhạc làm bạn khó chịu thì hãy để điện thoại cảm ứng thông minh ở khoảng cách xa.- Cần dọn dẹp loa smartphone trước khi sử dụng âm thanh làm sạch loa.

Xem thêm: Các cách dọn rác máy tính win 7, tăng năng suất làm việc, hướng dẫn dọn dẹp rác máy tính win 10, 7


2. đứng đầu 5 áp dụng làm sạch mát loa điện thoại cảm ứng thông minh an toàn, hiệu quả


Cùng tìm hiểu thêm 5 vận dụng giúp dọn dẹp vệ sinh loa điện thoại thông minh sau đây:


2.1 Frequency Sound Generator


Gợi ý tiện ích làm sạch mát loa điện thoại cảm ứng thông minh di động trước tiên không thể bỏ qua mất là Frequency Sound Generator. Đây là ứng dụng tạo thành sóng âm có tần suất đến 22000Hz có thể hỗ trợ khắc phục tình trạng loa kém chất lượng do bụi bẩn, bị dán nước. Đồng thời đánh giá âm cao cùng âm trầm của tai nghe, loa smartphone. Không tính ra, Frequency Sound Generator cho phép người dùng thuận tiện thao tác biến hóa mức sóng âm trên screen menu chính.

*
Sử dụng Frequency Sound Generator có tần suất đến 22000Hz là giữa những cách làm cho sạch loa điện thoại thông minh bằng music hiệu quả.


2.2 Sonic


Nếu bạn đang muốn cải thiện âm thanh loa kém quality vì bụi bờ thì đừng bỏ lỡ Sonic - áp dụng có âm thanh tần số cao làm cho sạch loa năng lượng điện thoại
Iphone, Android. Sonic được trang bị bản lĩnh sóng âm cùng với tần sốlên cho 25k
Hz cung cấp làm sạch mát loa bị đọng những vết bụi lâu ngày hiệu quả. Đặc biệt ứng dụng được nhận xét cao nhờ kĩ năng kiểm tra âm cao cùng âm trầm trên những thiết bị i
OS.

*
Sonic mang lại nguồn âm nhạc có tần số cao vượt trội lên tới mức 25k
Hz hỗ trợ bức tốc chất lượng âm thanh.


2.3 Speaker Cleaner


Người dùng điện thoại Android đã mất quá không quen với ứng dụng vệ sinh loa điện thoại thông minh Speaker Cleaner. App này có tác dụng làm không bẩn nước và bụi bặm bụi bờ đọng vào loa một phương pháp tự nhiên. Chưa kể, Speaker Cleaner còn thiết lập 2 cơ chế làm sạch mát là tự động hóa và bằng tay thủ công giúp fan dùng thuận lợi vệ sinh loa điện thoại.

*
Nếu bạn đang tìm phương án làm sạch sẽ loa bằng âm nhạc thì Speaker Cleaner là một trong lựa chọn đáng cân nhắc.


2.4 Shortcuts


Ứng dụng âm thanh lau chùi loa điện thoại Shortcuts có thể là “vị cứu vãn tinh” cho chiếc loa phân phát ra âm thanh rè rè cạnh tranh nghe của bạn. App được thiết kế để hỗ trợ tối ưu đến hệ loa của các dòng smartphone Iphone, Ipad. Ngoài kĩ năng làm sạch loa, bạn có thể tạo phím tắt bên trên giao diện thiết yếu của Shortcuts cho các tiện ích cá thể như lịch, nhạc, camera, bản đồ,...

*
Shortcuts là app làm sạch mát loa Iphone, Ipad, cải thiện chất lượng âm nhạc tối ưu.

2.5 Speaker Cleaner – Remove Water, Fix & Boost Sound

Cuối cùng, ko thể bỏ qua Speaker Cleaner - Remove Water, Fix & Boost Sound - “liều thuốc” có ích cho chứng trạng loa bị rè do bụi bám hoặc nước phụ thuộc vào màng loa điện thoại. Ko chỉ có chức năng vệ sinh, ứng dụng còn giúp tăng cường chất lượng âm lượng của loa. Nhờ vào đó, bạn có thể dễ dàng có tác dụng sạch loa xung quanh hoặc tai nghe với 2 cơ chế vệ sinh auto hoặc thủ công.

*
Speaker Cleaner - Remove Water, Fix & Boost Sound được trang bị những loại âm thanh làm sạch mát loa điện thoại Samsung, Iphone, Oppo, Xiaomi,...

Trên đây là tổng hợp top 5 ứng dụng âm thanh làm sạch sẽ loa điện thoại Samsung hoặc
Iphone, Android rất được yêu thích hiện nay. Nếu tin tức hữu ích thì bạn đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân nhé!